สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ข่าวประชาสัมพันธ์

คณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ จ.สงขลา ขอเชิญชวนเสนอชื่อบุคคลและองค์กรที่มีผลงานเด่นด้านการส่งเสริม ปกป้องและคุ้มครองสิทธิมนุษยชน ประจำปี 2559

photo  , 650x433 pixel , 85,098 bytes.

นายอนุชิต ตระกูลมุทุตา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา  เปิดเผยว่า เนื่องในวันเสาร์ ที่ 10 ธันวาคม 2559 เป็นวันสิทธิมนุษยชนสากล โดยคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ  ขอเชิญชวนร่วมเสนอชื่อบุคคลและองค์กรเข้ารับการคัดเลือกเพื่อรับรางวัลที่มีผลงานเด่นด้านการส่งเสริม ปกป้องและคุ้มครองสิทธิมนุษยชน ประจำปี 2559 เพื่อยกย่อง เชิดชู และประกาศเกียรติคุณบุคคลและองค์กรที่อุทิศตนปฏิบัติงานด้านสิทธิมนุษยชนให้สังคมรับรู้ เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจ และเผยแพร่ประวัติ และผลงานให้เป็นตัวอย่างแก่สาธารณะ รวมทั้งเพื่อรณรงค์ให้คนในสังคมตระหนักและเห็นความสำคัญของการส่งเสริม ปกป้องและคุ้มครองสิทธิมนุษยชน บุคคลและองค์กรที่ได้รับการคัดเลือก จะได้รับโล่และประกาศเกียรติคุณและเงินรางวัล รางวัลละ 25,000 บาท

โดยแบ่งรางวัลเป็น 5 ประเภท ได้แก่ บุคลทั่วไปไม่เกิน 3 รางวัล, เด็กและเยาวชน อายุไม่เกิน 25 ปี จำนวน 1 รางวัล, สื่อมวลชนไม่เกิน 3 รางวัล, องค์กรภาครัฐ ไม่เกิน 3 รางวัล, องค์กรภาคเอกชนไม่เกิน 3 รางวัลโดยสามารถเสนอชื่อได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 30 ตุลาคม 2559 ดูรายละเอียดและดาวน์โหลดแบบเสนอชื่อได้ที่ www.nhrc.or.th

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง