สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

จังหวัด สงขลา จัดกิจกรรมโครงการจังหวัดเคลื่อนที่ "หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน" นำส่วนราชการออกให้บริการประชาชนในพื้นที่ อ.ระโนด

  • photo  , 1200x800 pixel , 197,837 bytes.
  • photo  , 1200x800 pixel , 154,783 bytes.

วานนี้ (29 ก.ย.59) ที่ วัดหัวคุ้ง หมู่ที่ 5 อำเภอระโนด จังหวัดสงขลา นายทรงพล สวาสดิ์ธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในโครงการจังหวัดเคลื่อนที่ "หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้าง รอยยิ้มให้ประชาชน" พร้อมด้วยส่วนราชการออกให้บริการ ประชาชน อาทิเช่น เหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสงขลา สำนักงานเกษตรและสหกรณ์จังหวัดสงขลา สำนักงานขนส่ง สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดสงขลา และอีกหลายหน่วยงานเข้าร่วม


            โอกาสนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา พร้อมด้วยนายกเหล่ากาชาด และหัวหน้าส่วนราชการ
มอบ ทุนการศึกษาและสิ่งของต่าง ๆ ให้แก่เด็กและประชาชน อาทิเช่น เหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา มอบถุงยังชีพ จำนวน 100 ชุด ให้กับคนชราชาย 50 คน หญิง 50 คน, องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา มอบผ้าโสร่ง ผ้าขาวม้า  ให้กับคนชราชาย 44 คน และมอบผ้าโสร่ง ผ้าขนหนู เสื้อคอกระเช้า ให้กับคนชราหญิง 44 คน, สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดสงขลา มอบทุนการศึกษาแก่เด็กและนักเรียนที่มีฐานะยากจนแต่มีผลการเรียนดี จำนวน 10 ทุน ๆ ละ 1,000 บาท, สถานสงเคราะห์เด็กบ้านสงขลา มอบขนมปัง นมกล่อง ขนมคบเคี้ยว ให้กับศูนย์พัฒนาเด็กเล็กในพื้นที่  รวมทั้งหน่วยบริการเคลื่อนที่แก่ประชาชนกว่า 50 บูช สำหรับโครงการจังหวัด เคลื่อนที่เป็นโครงการที่แต่ละจังหวัดจัดขึ้นทุกเดือน เพื่อนำส่วนราชการออกให้บริการประชาชนในด้านต่างๆ รับทราบปัญหาอื่นในพื้นที่ เพื่อให้ความช่วยเหลือประชาชนได้ทันท่วงที และตอบสนองความต้องการของประชาชนได้ถูกต้อง.....


จักริน แก้วมณีโชติ /ภาพ ประชา โชคผ่อง/ข่าว/ สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสงขลา

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง