สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

การศึกษา

กระทรวงศึกษาธิการ สงขลา ร่วมจัดกิจกรรมเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

  • photo  , 1155x770 pixel , 116,812 bytes.
  • photo  , 1082x721 pixel , 96,794 bytes.
  • photo  , 1155x770 pixel , 133,559 bytes.

กระทรวงศึกษาธิการ ในจังหวัดสงขลา ร่วมจัดกิจกรรมเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช วันนี้ (18 ต.ค.59) ที่ สำนักงาน กศน. อำเภอเมืองจังหวัดสงขลา  ได้จัดสอนและให้บริการย้อมผ้าดำ ฟรี ตั้งแต่วันนี้ 18 ต.ค.59 เป็นต้นไป รวม 10 วัน ตั้งแต่เวลา 09.00 ? 16.00 น.โดยมีประชาชนสนใจไปใช้บริการย้อมผ้าอย่างต่อเนื่อง 


นางวรรญา ทิพย์ดนตรี ผู้อำนวยการสำนักงาน กศน.จังหวัดสงขลา เปิดเผยว่า การเปิดบริการย้อมผ้าและการเปิดสอนการย้อมผ้าให้กับประชาชนที่สนใจ โดยใช้เวลาสอนไม่นานและจะสอนให้ในช่วงเวลาที่กำลังให้บริการย้อมผ้าจริง เพื่อให้ประชาชนสามารถนำความรู้ที่ได้ ไปทำการย้อมผ้าเองได้ที่บ้าน ส่วนผู้ที่จะนำเสื้อมาย้อมสีดำ จะเปิดรับไปเรื่อยๆ จะกว่ามีคำสั่งเปลี่ยน หรือจนไม่มีประชาชนนำเสื้อผ้ามาย้อม สำหรับประชาชนในพื้นที่อำเภอเมืองสงขลา ที่สนใจ สามารถติดต่อและรับบริการได้ที่ บริเวณเต้น ชั้น 1 สำนักงาน กศน.อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา และกศน.ตำบลทุกแห่ง สอบถามเพิ่มเติมโทร 074-440048


และที่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา นางสาวรุจิรา  แกล้วทะนงค์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา นำคณะอาจารย์และนักศึกษา ร่วมกันผูกผ้าระบายขาวดำตกแต่ง บริเวณกำแพงพระอารามหลวง วัดมัชฌิมาวาส                                            เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทั้งนี้ที่ผ่านมาทางวิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา ได้ดำเนินกิจกรรมต่างๆ และในเดือนพฤศจิกายน นี้ วิทยาลัยฯ จะตั้งโรงทาน เพื่อถวายพระราชกุศลแด่พระองค์ท่าน อีกด้วย

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง