สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

Focus Property

ปาล์มสปริงค์-ซิตี้รีสอร์ทคอนโดฯ กวาดยอดขาย2วันกว่า20ล้าน

by Focus Team @26-10-2559 17.22 ( IP : 134...5 ) | Tags : Focus Property
photo  , 507x243 pixel , 49,664 bytes.

ปาล์มสปริงค์ร่วมกับซิตี้รีสอร์ทคอนโดมิเนียม จัดงาน ? Best Deal Best Living Grand Sale? เผย 2 วันกวาดยอดจองกว่า 20 ล้านบาท  แจกจองคำหนัก 1 บาท 6 รางวัล ตามลูกค้าลงทะเบียนให้ได้ 80 ล้านบาท

เมื่อวันที่ 8-9 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา โครงการปาล์มสปริงค์ร่วมกับCity Resort จัดงาน Best Deal Best Living Grand Sale บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยผู้คนที่ให้ความสนใจจองบ้านและคอนโด ของโครงการปาล์มสปริงค์และ ซิตี้รีสอร์ทคอนโดมิเนียมภาสว่าง ( City Resort) ภายในงานมีกิจกรรมเพ้นท์กระเป๋าผ้า การแสดงคนตรีโฟล์คซอง

นางมัทนา ลักษณะวิเชียร ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด (Sales and Marketing Manager)  บริษัทหาดใหญ่นครนิทร์ จำกัด บริษัทในเครือศุภาลัยจำกัด (มหาชน) เจ้าของโครงการปาล์มสปริงส์และซิตี้รีสอร์ทคอนโดมิเนียม เปิดเผย ?ผู้สื่อข่าว? ว่า ในงานมีบ้านและคอนโดร่วมโปรโมชั่น ถึง 8 โครงการด้วยกัน มีราคาตั้งแต่ 1.39 ล้านบาท ถึง 11 ล้านบาท ครอบคลุมลูกค้าทุกระดับ ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถซื้อบ้านคอนโด เนื่องจากทําเลที่ตั้งถ้าเป็นคอนโดมิเนียม จะอยู่ใจกลางเมือง  เช่นอาเซี่ยน ซิตี้ รีสอร์ท  คอนโดมิเนียม ,ซิตี้รีสอร์คอนโดมิเนียม  (City Resort) ภาสว่าง  ซึ่งตอนนี้ใครซื้อห้อง Two bedroom ของ City Resort ภาสว่าง ก็จะมีที่จอดรถส่วนตัว ได้ 1 คันพร้อมมีเอกสารสิทธิ์หรือโฉนดและมีเฉพาะโครงการนี้เท่านั้นรับรองที่อื่นไม่มี

โดยราคาเริ่มต้นที่ 3 ล้านกว่า เนื้อที่  7-12 ตารางเมตร โปรโมชั่น ช่วงนี้ก็จะดีมากฟรีค่าจดทำเนียม ค่าโอน ค่าจดจำนอง ค่าส่วนกลาง ห้องใหญ่แถมฟรีเฟอนิเจอร์ มูลค่า 140,000 บาท ซึ่งลูกค้าสามารถซื้อได้ ลูกค้าที่จองบ้านในงานทุกโครงการจะได้ลุ้นทองคำ 1 บาท 8 รางวัล

ส่วนเรื่องสินเชื้อก็มีธนาคารร่วมโครงการเกือบทุกโครงการ จะมี กรุงไทย กสิกร ไทยพาณิชย์ ธนชาต อาคารสงเคราะห์  และกรุงเทพ ซึ่งธนาคารเหล่านี้จะมีโปรโมชั่นฟรีค่าประเมินให้เข้าหลักทรัพย์ได้หมด  ซึ่งทุกโครงการกู้ได้ 100 เปอร์เซ็นต์  คอนโดมิเนียม วางดาวน์แค่ 15,000 บาทก็กู้ได้เลย

สำหรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษอยู่ที่ 0 เปอร์เซ็นต์ นาน 9 เดือน อัตราคงที่3บาท 3 ปี แล้วแต่โปรโมชั่นของแต่ละธนาคาร และ ทางปาล์มสปริงค์ กับซิตี้รีสอร์ทก็มีธนาคารที่เป็นพันธมิตรเยอะ ซึ่งลูกค้าสามารถเข้าโครงการได้หมด ?กิจกรรม 2 วัน ลูกค้ามีการตอบรับดี ขายได้ 20 กว่าล้านบาท แจกทองหนัก 1  บาท 6 รางวัล คาดว่าเดือนนี้จะมียอดลูกค้าติดตามจากการจัดงานในครั้งนี้ตั้งเป้าหมายไว้ 80 ล้านบาท?ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด (Sales and Marketing Manager)  บริษัทหาดใหญ่นครนิทร์ จำกัด กล่าว

นางสาวสุภาวดี รักหมอ ลูกค้าที่มาจองบ้านโครงการปาล์มสปริงค์ กล่าวว่า ที่เลือกจองบ้านในงานเนื่องจากโครงการเดินทางไปทำงานได้สะดวกเพราะใกล้ที่ทำงานของตนและของบิดา ตนกับครอบครัวเลือกหลังที่อยู่โซนด้านใน ขนาด 3 ห้องนอน ราคาประมาณ 3.3 ล้าน - 3.5 ล้านบาท ทำระยะผ่อน 30 ปี ตกเดือนละประมาณ 18000 บาท ในงานนอกจากจะมี กิจกรรมต่างๆ ก็ยังมีวิทยาการจาก บริษัท SCG มาร่วมให้ความรู้เกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน การเลือกวัสดุ โดยผู้ให้ความรู้ในครั้งนี้คือ นายอิษฎา แก้วประเสริฐ ตำแหน่ง นักวิชาการ และ  นายเจือ คุปติทัฬหิ ตำแหน่ง สถาปนิกอาวุโส บริษัท เอสซีจี เอ็กซพีเรียนว์ จำกัด (SCG)

นายเจือ คุปติทัฬหิ สถาปนิกอาวุโส บริษัท เอสซีจี เอ็กซพีเรียนว์ จำกัด (SCG) กล่าวว่า บริษัท SCG ยินดีให้คำปรึกษา ทุกเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการต่อเติม การออกแบบทั้งบ้านและคอนโดมิเนียม ผู้ที่สนใจต้องการคำปรึกษาก็สามารถติดต่อได้ที่ 02-566-2222 หรือ www.scg.co.th  ได้

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง