สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

บทความทั่วไป

ทำดีเพื่อพ่อ

photo  , 640x438 pixel , 60,524 bytes.

14.00 น.วันที่ 26 ตุลาคม 2559 กลุ่มสื่อมวลชนใน พื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ได้ร่วมประชุมเพื่อทำ กิจกรรม ?สื่อชายแดนใต้ร่วม ม.อ. ทำดีเพื่อพ่อ?
กำหนดจัดระหว่างวันที่ 29-30 ตุลาคมนี้ณ หน้า วิทยาลัยเทคนิคยะลา เพื่อร่วมกันทำความดีและสร้างการมีส่วนร่วมจากปนะชาชนทุกภาคส่วนที่จะบริจาคเสื้อสีดำสำหรับนำไปแจกให้ประชาชนในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ไว้สวมใส่ เพื่อเป็นการไว้อาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ รวมทั้งร่วมกันสืบสานปณิธานทำความดีตามรอยเท้าพ่อเพื่อให้แผ่นดินไทยมีความเป็นปึกแผ่นประชาชนรักและสามัคคีกัน และร่วมกันนำพาประเทศไปสู่การพัฒนาที่ดีขึ้นตามลำดับ
โดยสื่อทั้ง 3 จังหวัดจะร่วมรับบริจาค ทั้งยังได้รับ ความร่วมมือเป็นอย่างดีจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (ม.อ.) โดยอธิการบดี รศ.ดร.ชูศักดิ์ ลิ่มสกุล ที่ ให้ทั้ง 5 วิทยาเขต คือ ปัตตานี หาดใหญ่ ตรัง สุราษฎร์ธานี
และภูเก็ต เป็นจุดรับบริจาคด้วย ทั้งนี้ การรับบริจาคจะดำเนินการต่อเนื่องไปถึงวันที่ 9 พฤศจิกายนฯ สอบถามขีอมูลเพิ่มเติมและร่วมบริจาคได้ที่...สายด่วนอุ่นใจ 1880 ในฐานะ ?สื่อ? ในพื้นที่ ?ภาคใต้โฟกัส? ร่วมด้วยช่วยกันทำดีเพื่อพ่อด้วย

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง