สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ข่าวเด่นประจำวัน

จังหวัดสงขลา เตรียมพร้อมจัดงาน รวมพลังแห่งความภักดี ที่บริเวณแหลมสมิหลา ในวันที่ 22 พ.ย. นี้ เพื่อน้อมถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

  • photo  , 1155x770 pixel , 106,617 bytes.
  • photo  , 1155x770 pixel , 68,058 bytes.
  • photo  , 1082x721 pixel , 115,446 bytes.

นนี้ (21 พ.ย.59) ที่บริเวณศาลาไทย หาดสมิหลา อำเภอเมืองสงขลา นายสมศักดิ์ ตันติเศรณี นายกเทศมนตรีนครสงขลา นำกำลัง กว่า 50 คน ร่วมพัฒนาและจัดเตรียมความพร้อมเพื่อจัดงานรวมพลังแห่งความภักดี ซึ่งกำหนดจัดงานการรวมพลังของพี่น้องประชาชนในเขตอำเภอเมือง เทศบาลนครสงขลา และอำเภอใกล้เคียง เพื่อน้อมถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ของจังหวัดสงขลา ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 พร้อมกันทั่วประเทศ ตั้งแต่เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป


            สำหรับจังหวัดสงขลา ได้กำหนดจัดงานรวมพลังแห่งความภักดีตามจุดต่างๆที่มีคุณค่าทางจิตใจของพี่น้องประชาชน อาทิ อำเภอหาดใหญ่ จัดบริเวณลานพระบรมราชานุสาวรีย์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ โดยมี ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธาน และจะมีการถ่ายสดทางสถานีวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย NBT ระหว่างเวลา 07.00 ? 08.30 น. อำเภอบางกล่ำ จัดงาน บริเวณประตูระบายน้ำคลอง ร .1 อำเภอต่าง ๆ ณ ที่ว่าการอำเภอ และที่อำเภอเมืองสงขลา จัดงานบริเวณศาลาไทย แหลมสมิหลา จะมีกิจกรรมร้องเพลงชาติ พิธีกล่าวถวายสัตย์ปฏิญาณแสดงความจงรักภักดี ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ยืนสงบนิ่ง 89 วินาที นอกจากนี้กลุ่มอาสาสมัครสาธารณสุข (อสม.) กว่า 900 คน ร่วมแปรอักษร


โดยมี นายอนุชิตตระกูลมุทุตา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธี และขณะนี้บริเวณจัดงานฯ เทศบาลนครสงขลาได้มีการปรับพื้นที่ให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อยสวยงาม เพื่อรองรับข้าราชการ นักเรียน นักศึกษาและพี่น้องประชาชนทุกหมู่เหล่า ในการรวมพลังแสดงความจงรักภักดีเป็นจำนวนมาก ซึ่งบริเวณแหลมสมิหลา เป็นสถานที่ที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดชและสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ เสด็จประพาสเมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2502 ยังความปลาบปลื้มแก่ชาวสงขลาหาที่สุดมิได้ ...

จันจิรา  บัวน้อย //ข่าว จิรพัฒน์ วงศ์กระจ่าง//ภาพ 21 พ.ย.59
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสงขลา

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง