สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ทั่วใต้

พ่อเฒ่าล้มป่วยอัมพาตร่ำไห้ดีใจ หมอทหารเดินเท้าเข้าเยี่ยม รับลงทะเบียนผู้พิการ น้อมถวายเป็นพระราชกุศล พ่อหลวง

  • photo  , 1300x975 pixel , 167,679 bytes.
  • photo  , 1300x975 pixel , 160,085 bytes.
  • photo  , 1300x975 pixel , 162,784 bytes.

พ่อเฒ่าล้มป่วยอัมพาตร่ำไห้ดีใจ หมอทหารเดินเท้าเข้าเยี่ยม รับลงทะเบียนผู้พิการ น้อมถวายเป็นพระราชกุศล พ่อหลวง                 วันที่ 26 พ.ย.59 พันเอกนายแพทย์โชคชัย ขวัญพิชิต ผู้อำนวยการศูนย์แพทย์ทหารบก จังหวัดชายแดน กอ.รมน.ภาค4ส่วนหน้า พร้อมด้วย พันโทนายแพทย์พงษ์เอก ถาวรธรรม รองผู้บังคับส่วนแยก จังหวัดนราธิวาส ค่ายกัลยาณิวัฒนา นำคณะแพทย์เดินเท้าเข้าไปดูแลตรวจสุภาพ ผู้สูงอายุที่มีอาการป่วยและพิการนอนติดเตียงช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ที่หมู่บ้านเขาตันหยง ต.กะลุวอเหนือ อ.เมือง จ.นราธิวาส โดยได้ไปเยี่ยมนายบือราเฮง สามะแอ อายุ78ปี อยู่บ้านเลขที่58/1หมู่4 บ้านเขาตันหยง ต.กะลุวอเหนือ อ.เมือง จ.นราธิวาส ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียงที่ไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้นานกว่า1ปีแล้ว


เพื่อรับลงทะเบียนขึ้นบัญชีเป็นผู้พิการ เพื่อจะได้ดูแลช่วยเหลือตามสิทธิผู้พิการหลังจากได้ขึ้นทะเบียนไว้แล้ว ซึ่งสร้างความดีใจให้กับนายบือราเฮง สามะแอ เป็นอย่างมากถึงกับร้องให้ออกมา พร้อมบอกว่า ดีใจมากที่มีหมอทหารมาเยี่ยม ตั้งแต่ล้มป่วยเพิ่งมีหมอทหารมาเยี่ยมถึงที่บ้านเป็นครั้งนี้เป็นครั้งแรก ซึ่งพ่อเฒ่าได้แต่เช็ดน้ำตาด้วยความตื้นตันใจ


ซึ่งการเข้าเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียงของเจ้าหน้าที่ทหารและคณะแพทย์ทหารบกในครั้งนี้เพื่อ น้อมถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณยิ่ง ที่มีต่อประชาชนชาวจังหวัดนราธิวาส

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง