สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

"ศอ.บต." จัดเทศกาลของดีชายแดนใต้ ที่จังหวัดอุดรธานี ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน ถึง 4 ธันวาคม 2559

  • photo  , 1280x853 pixel , 102,558 bytes.
  • photo  , 1280x853 pixel , 127,432 bytes.
  • photo  , 1280x853 pixel , 116,451 bytes.

วันที่ ( 30 พฤศจิกายน 2559) เวลา 18.00น. ณ ลานหน้าห้างเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้า สาขาอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี นายประสิทธิ์ ชูเมือง รองเลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) เป็นประธานพิธีเปิดงาน ?เทศกาลของดีชายแดนใต้ ศอ.บต.? พร้อมนายบุญธรรม มุณีกาญจน์ ผู้ช่วยเลขาธิการ ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ หัวหน้าส่วนราชการ คณะผู้บริหารเทสโก้ โลตัส และประชาชนเข้าร่วมในพิธี ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ จัด


"เทศกาลของดีชายแดนใต้ ศอ.บต." ขึ้นที่จังหวัดอุดรธานี ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน - 4 ธันวาคม 2559 บริเวณห้างเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้า สาขาอุดรธานี เพื่อจำหน่ายสินค้าและจัดแสดงของดีชายแดนใต้ เพื่อช่วยเหลือประชาชนและผู้ประกอบการในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ให้สามารถดำเนินธุรกิจต่อไปในสถานการณ์ความไม่สงบที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน เป็นการเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรม จารีตประเพณี ภูมิปัญญาท้องถิ่น เพื่อสร้างความเข้าใจอันดีแก่คนไทยทั้งในและต่างประเทศ โดยยึดแนวกระแสพระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร ?เข้าใจ เข้าถึง พัฒนา? คือ ส่งเสริมให้ประชาชนมีอาชีพ มีรายได้ และมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ซึ่งงานเทศกาลของดีชายแดนใต้ นอกจากจะมีการจำหน่ายสินค้าที่ดีมีคุณภาพแล้ว ยังมีการแสดงศิลปวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดชายแดนภาคใต้ ทำให้ประชาชนในจังหวัดต่างๆ ได้รู้จักจังหวัดชายแดนภาคใต้เพิ่มมากขึ้นและสามารถขยายโอกาสทางการตลาดใหม่ๆ ซึ่งทางห้างเทสโก้ โลตัส สาขาอุดรธานี ได้ให้โอกาสพิเศษสำหรับผู้ประกอบการในการจำหน่ายสินค้า ซึ่งได้รับความสนใจและการตอบรับเป็นอย่างดีจากพี่น้องประชาชนในจังหวัดอุดรธานี

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง