สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

 • 20ปีโฟกัส

สงขลา

ผู้ว่าฯสงขลา นำส่วนราชการ จับมือสถานบันการศึกษา ระดับจังหวัด จัดงานวันเด็ก สานฝัน ปันยิ้ม ให้น้องในพื้นที่ประสบภัยจังหวัดสงขลา

 • photo , 960x640 pixel , 81,333 bytes.
 • photo , 960x540 pixel , 74,245 bytes.
 • photo , 960x720 pixel , 86,834 bytes.
 • photo , 960x640 pixel , 75,326 bytes.
 • photo , 960x640 pixel , 123,507 bytes.

วันนี้(14ม.ค.60) บรรยากาศงานวันเด็กในพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมคาบสมุทรสทิงพระคึกคัก โดย นายทรงพล สวาสดิ์ธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา นำส่วนราชการ สถาบันการศึกษา ร่วมกัน จัดงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2560 ภายใต้ชื่อกิจกรรมสานฝัน ปันยิ้ม ให้น้องในพื้นที่ประสบภัยจังหวัดสงขลา จำนวน 5 จุดด้วยกัน


ประกอบด้วย ที่โรงเรียนวัดท่าหิน ต.ท่าหิน อ.สทิงพระ โดย หน่วยงานในสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุดที่ 2 ที่วัดคลองรี ต.คลองรี อ.สทิงพระ โดยสนง.อุตสาหกรรมจังหวัด ร่วมกับ สนง.พัฒนาชุมชนจังหวัด มหาวิทยาลัยทักษิณ และมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา


จุดที่ 3 โรงเรียนชุมชนวัดบ้านขาว ต.บ้านขาว อ.ระโนดโดย สนง.พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ร่วมกับ เหล่ากาชาด มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์จุดที่ 4 โรงเรียนสามบ่อวิทยา ต.วัดสน อ.ระโนด โดย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 16 เหล่ากาชาดสงขลา มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา


และจุดที่ 5.โรงเรียนวัดโตนดด้วน ต.กระแสสินธุ์ อ.กระแสสินธุ์ โดย หน่วยงานในสังกัดกระทรวงมหาดไทย ร่วมกับกระทรวงคมนาคม กระทรวงสาธารณสุข สำนักงานที่ดินจังหวัดสงขลา


ซึ่งทั้ง 5 จุด ได้รับการต้อนรับจากพี่น้องประชาชนและเด็กๆในพื้นที่ประสบอุทกภัยที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลาได้พบปะเยี่ยมเยียนพร้อมให้กำลังใจแก่ประชาชนที่จะผ่านพ้นวิกฤติในครั้งนี้ไปด้วยกัน....


จันจิรา บัวน้อย/ข่าว ประชา โชคผ่อง/ภาพ 14 ม.ค.60 สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสงขลา

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
 • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
 • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง