สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

 • 20ปีโฟกัส

ข่าวเด่นประจำวัน

โครงการ STEP หารือศอ.บต. ขอสนับสนุน13โครงการการพัฒนาชุมชน

by Focus Team @13-06-2560 09.35 ( IP : 171...178 ) | Tags : ข่าวเด่นประจำวัน , ศอ.บต. , โครงการ STEP , พัฒนา
 • photo , 640x359 pixel , 38,414 bytes.
 • photo , 640x480 pixel , 40,154 bytes.
 • photo , 640x480 pixel , 31,942 bytes.
 • photo , 640x480 pixel , 42,704 bytes.
 • photo , 640x480 pixel , 41,572 bytes.
 • photo , 640x480 pixel , 35,232 bytes.

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2560 นายศุภณัฐ สิรันทวิเนติเลขาธิการ ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) ได้มอบหมายให้ พลเรือตรี สมเกียรติ ผลประยูร รองเลขาธิการ ศอ.บต. เป็นผู้แทนเข้าพบหารือกับคณะเจ้าหน้าที่โครงการเสริมสร้างความเข้มแข็งและการมีส่วนร่วมในภาคใต้ของประเทศไทย (STEP) ภายใต้สำนักงานโครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ (UNDP) คือ นางสาวนฤดี  จันทสิงห์ ผู้จัดการโครงการ STEP นายอารีฟีน  ดำรงรัศมี เจ้าหน้าที่ภาคสนามโครงการฯ  และนางสุรัชดา  จุฑานันท์  เจ้าหน้าที่โครงการ โดยมี นายธีรวิทย์ เฑียรฆโรจน์ ผอ.สสล. นายธีรุตม์ ศุภวิบูลย์ผล ผอ.กต.ศอ.บต. และผู้แทนจาก สศส. และ สชย.


โดยการพบปะพูดคุยในครั้งนี้ ทางคณะเจ้าหน้าที่โครงการเสริมสร้างความเข้มแข็งและการมีส่วนร่วมในภาคใต้ของประเทศไทย (STEP) ภายใต้สำนักงานโครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ (UNDP) ต้องการชี้แจงถึงการทำงานใน 13 โครงการย่อยที่ได้ดำเนินการในพื้นที่


ทั้งนี้เพื่อสร้างอาชีพให้กับ กลุ่มชาวบ้านในชุมชนต่างๆ ในจังหวัดปัตตานี ยะลา และนราธิวาส เช่น โครงการชอบเลี้ยงแพะ โครงการเลี้ยงหอยแมลงภู่ และโครงการผลิตโมเดลเรือกอและ รวมทั้งหาแนวทางเชื่อมโยงการทำงานกับ ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.)ในแต่ละกลุ่ม เพื่อให้ทั้ง 13 โครงการได้รับการสนับสนุน การพัฒนา และมีความยั่งยืนมากยิ่งขึ้น


พลเรือตรีสมเกียรติ ผลประยูร รองเลขาธิการ ศอ.บต. กล่าวว่า ศอ.บต.ยินดีที่จะให้คำแนะนำและร่วมกันพัฒนา เพื่อให้ทั้ง 13 โครงการสามารถดำเนินต่อไป พร้อมกันนี้ทางคณะเจ้าหน้าที่โครงการฯ รับที่จะดำเนินการตามข้อเสนอแนะของ ศอ.บต.ในการจัดทำข้อมูลของแต่ละกลุ่มให้มีความชัดเจนมากขึ้น


Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
 • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
 • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง