สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

 • 20ปีโฟกัส

ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

เปิดประสบการณ์จริงสุดพิเศษ
เยาวชนภาคใต้ร่วมเชียร์ ติดขอบสนามซีเกมส์

by Focus Team @20-10-2560 14.42 ( IP : 61...114 ) | Tags : ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา
 • photo , 720x480 pixel , 198,595 bytes.
 • photo , 800x533 pixel , 168,656 bytes.
 • photo , 800x535 pixel , 248,461 bytes.
 • photo , 800x535 pixel , 276,064 bytes.
 • photo , 800x1197 pixel , 287,964 bytes.
 • photo , 800x1018 pixel , 213,421 bytes.

เปิดประสบการณ์จริงสุดพิเศษ
เยาวชนภาคใต้ร่วมเชียร์ ติดขอบสนามซีเกมส์

 

บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) มอบประสบการณ์สุดพิเศษ ให้ตัวแทนนักกีฬาเทควันโด เยาวชนภาคใต้ จำนวน 25 คน  ไปเชียร์ น้องเทนนิส พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ,น้องเทม เทวินทร์  หาญปราบ,น้องจูเนียร์ รามณรงค์ เสวกวิหารี,น้องเหมียว  จุฬานันท์ ขันติกุลานนท์ และ นักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทย  ติดขอบสนามกัวลาลัมเปอร์ คอนเวนชั่น เว็นเตอร์ ณ ประเทศมาเลเซีย ใน ซีเกมส์ 2017  เมื่อวันที่ 27- 28 สิงหาคม 2560  ที่ผ่านมา  เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ และเพิ่มประสบการณ์จริงครั้งสำคัญ ในการเข้าชมการแข่งขันระดับนานาชาติ  พร้อมพบปะกับ  โค้ชเช ยอง ซอก หัวหน้าผู้ฝึกสอนนักกีฬาเทควันโด และกระทบใหล่ใกล้ชิดกับฮีโร่นักกีฬาทีมไทย  เพื่อให้ตัวแทนนักกีฬาเทควันโดเยาวชนชาวใต้  มีกำลังใจในการพัฒนาศักยภาพ  ทักษะ  ด้วยความขยัน อดทน มีระเบียบวินัย มีน้ำใจเป็นนักกีฬา  เพื่อให้ก้าวสู่ความสำเร็จอีกขั้น ในฐานะนักกีฬาที่เป็นความภาคภูมิใจของคนไทยทั้งประเทศต่อไป

นายวิสนุ  โรจน์สุวรรณ (แป๊ก) คณะศึกษาศาสตร์ เอกพลศึกษาสุขศึกษา ม.ทักษิณ วิทยาเขตสงขลา: ดีใจที่ได้เจอโค้กเช และนักกีฬาทีมชาติไทยฮีโร่ของผม ถ้าถามว่าไอดอลของผมคือใคร? คำตอบ คือ นักกีฬาเทควันโดทุกคนครับ เพราะเค้าเก่งคนละแบบ มีความสามารถและเทคนิคที่โดดเด่นกันคนละแบบ ผมขอขอบคุณหาดทิพย์ที่ให้โอกาสผม  และน้องๆได้ร่วมกิจกรรมดีๆในวันนี้ และจะนำประสบการณ์กลับไปพัฒนาตัวเองครับ

โค้ชเช ยอง ซอก หัวหน้าผู้ฝึกสอนนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทย  : ผมขอเป็นตัวแทนนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทย ขอขอบคุณ โค้ก-หาดทิพย์ และน้องๆนักกีฬาจากภาคใต้ทุกคน ที่มาเชียร์เทควันโด ซีเกมส์ ครั้งนี้ ปีนี้เราแข่งทั้งหมด  6 คน ได้ 5 เหรียญทอง ถือว่าประสบความสำเร็จ และจะพยายามต่อไป ให้คนไทยมีความสุขครับ

น้องเทนนิส : ดีใจที่ได้เหรียญมาฝากคนไทย มีบาดเจ็บเพราะแข่งเยอะ แต่ก็สู้คะ ขอบคุณโค้ช พ่อ และคนไทยทุกคนที่เชียร์คะ

คุณพ่อน้องเทนนิส  (นายสิริชัย วงศ์พัฒนกิจ) : ดีใจมาก ที่ได้สร้างความสุขให้คนไทย ขอขอบคุณ  หาดทิพย์ ที่มาสร้างกำลังใจ และสนับสนุนให้น้องๆนักกีฬา ได้มาเชียร์ เทนนิส และนักกีฬาทุกคนในวันนี้ และขอขอบคุณที่ให้การสนับสนุนนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทยมาโดยตลอดครับ

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย ภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนกีฬาใน  ทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันระดับโลกอย่างกีฬาโอลิมปิก การแข่งขันระดับภูมิภาค อาทิ  กีฬาซีเกมส์ เอเชียนเกมส์ รวมถึงการสนับสนุนกีฬาในระดับประเทศ ผ่านทางสมาคมกีฬาในแต่ละประเภทมาอย่างต่อเนื่อง เช่น ฟุตบอล มวย และเทควันโด รวมทั้งการสร้างแรงบันดาลใจเพื่อต่อยอดสู่ความสำเร็จของนักกีฬามาอย่างต่อเนื่อง

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
 • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
 • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง