สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ตลาด - เศรษฐกิจ

Unilever Network
โอกาสธุรกิจออนไลน์ของคนรุ่นใหม่

by Focus Team @24-10-2560 13.52 ( IP : 159...199 ) | Tags : ตลาด - เศรษฐกิจ
photo  , 720x480 pixel , 134,998 bytes.

Unilever Network โอกาสธุรกิจออนไลน์ของคนรุ่นใหม่

 

?ตอนนี้ตลาดออนไลน์เติบโตอย่างรวดเร็ว และกว้างมาก?

นางมัณธนสร ตันติยาภินันท์ Group Executive Business Associate ภาคธุรกิจ Unilever Network หนึ่งในผู้นำทีมภาคใต้ และทีมต่างประเทศ กล่าวถึงโอกาสทางธุรกิจสำหรับผู้สนใจ และว่า บริษัท unilever มองเห็นช่องทางการทำธุรกิจหรือทำการตลาดในรูปแบบใหม่ เรียกว่า ?Omni Connect? เพียงแชร์ลิงค์ ก็สามารถรับรายได้จากการช็อปปิ้งของนักช็อปออนไลน์

ทั้งยังสามารถรับรายได้แบบออฟไลน์อีกด้วย เพื่อรองรับลูกค้าใน Generation ใหม่ ซึ่งได้ผลตอบรับดี และมีคนอยากจะเป็นสมาชิกจำนวนมาก เพราะการเข้ามาเป็นสมาชิกได้ง่ายและสะดวก ซึ่งสินค้าของเราก็เป็นเทรนด์เป็นที่ต้องการของตลาด เพราะมีอาหารเสริม, สกินแคร์, โฮมแคร์ รวมถึงสินค้าในช่องปาก ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียง จะมีคนอยากจะเป็นสมาชิกอยู่แล้ว ก็เลยทำการตลาดได้ง่าย

ซึ่งสมาชิกธุรกิจ จะมี ?อคาเดมี่? ในการเรียนรุ้ และมี ?โค้ด? สอนงานในแบบมืออาชีพและแนวคิดในการขยายองค์กรผู้บริโภคได้ ทำให้มีรายได้แบบ Passive income
โดยมีบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Unilever ที่เป็นบริษัทที่มีอยู่ทั่วโลกถึง 190 ประเทศ และเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับต้นๆ ของโลก ได้นำนวัตกรรมระดับพรีเมี่ยมใหม่นี้ จำหน่ายในช่องทาง Unilever Network โดยเลือกเปิดตัวที่ประเทศไทยเป็นที่แรกของโลก จึงเป็นประเทศที่ได้เปรียบในการริเริ่มที่จะสร้างเครือข่ายขยายไปให้กับประเทศอื่นๆ อีกด้วย

?ตอนนี้ขยายไป 6 ประเทศ และกำลังนำทีมงานภาคใต้ ให้เติบโตโกอินเตอร์ไปด้วยกัน? นางมัณธนสร กล่าว

ด้าน นายก่อเนย์ ปฏิมินทร์ สมาชิก unilever Network กล่าวว่า บ้านเกิดอยู่จังหวัดสตูล เมื่อก่อนเคยทำธุรกิจเกี่ยวกับโรงงานปาล์มขนาดเล็กที่จังหวัดกระบี่ แต่ไม่ประสบความสําเร็จ เพราะมีปัญหาในเรื่องของโครงสร้างธุรกิจ สาเหตุเกิดจากไม่มีเงินทุนบวกกับปาล์มราคาถูกลง ธุรกิจก็ไม่สามารถที่จะเติบโตได้ หลังจากนั้น.จึงมองหาช่องทางในการทำธุรกิจที่มีความเสี่ยงน้อยและสามารถที่จะเติบโตได้ จึงเริ่มมองหาธุรกิจจากสิ่งใกล้ตัวในชีวิตประจำวัน

?สุขภาพผมไม่ค่อยดี ก็เลยเลือกหาอาหารเสริมที่ช่วยให้สุขภาพของดีขึ้น จากนั้นได้เจออาหารเสริมของ Unilever จึงทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ สินค้ามากิพลัส น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นจากผลไม้ต้านอนุมูลอิสระ 12 ชนิด คัดสรรจาก 9 ประเทศทั่วโลก รสชาติอร่อยทานง่าย หลังจากดื่มเพียงไม่กี่เดือนผลตอบรับออกมาดี รู้สึกสุขภาพของตัวเองนั้นดีขึ้น แข็งแรงขึ้น ชีวิตเปลี่ยน จึงเกิดความประทับใจในตัวสินค้า?

นายก่อเมย์ กล่าวด้วยว่า จากจุดดังกล่าวได้มาศึกษาในเรื่องโอกาสด้านธุรกิจที่ใหญ่มาก นั่นคือ ธุรกิจเกี่ยวกับออนไลน์ จึงได้เห็นช่องทางในการทำธุรกิจใหม่ที่สามารถเติบโตได้และสามารถเติบโตในสื่อออนไลน์ได้อีกด้วย จนเพื่อนมาแนะนำให้เข้าสู่ธุรกิจ Unilever Network เพราะอยากที่จะเป็นสมาชิกหรือตัวแทนขายอาหารเสริมของผลิตภัณฑ์ Unilever network

?ผมทำธุรกิจอาหารเสริมเป็นเวลา 9 เดือน เกิดผลตอบรับดีมาก ตอนนี้คนในสตูลเป็นสมาชิกมากกว่า 100 คน ผมเป็นผู้นำก็อยากที่จะขยายธุรกิจให้เติบโตอีก?

โดยอนาคตได้วางแผนที่จะเปิดช็อปในจังหวัดสตูลเพื่อตอบรับกับลูก ค้าและคิดว่าเป็นทำเลที่ดีเพราะติดกับชายแดนมาเลเซียด้วย อาจมีการขนส่งสินค้าหรือเปิดตลาดใหม่ในต่างประเทศ เพราะ Unilever ได้เปิดตัวอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงามในประเทศไทยเป็นที่แรกนั่นคือจุดแข็ง

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง