สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ทั่วใต้

นักศึกษา ม.ราชภัฎยะลา คว้ารางวัลเขียนโมเดลธุรกิจ
ใน Hatyai Tech Startup League 2017

by Focus Team @08-11-2560 19.19 ( IP : 124...138 ) | Tags : ทั่วใต้
photo  , 720x480 pixel , 119,284 bytes.

นักศึกษา ม.ราชภัฎยะลา คว้ารางวัลเขียนโมเดลธุรกิจ ใน Hatyai Tech Startup League 2017

 

นักศึกษามรภ.ยะลา คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 และรางวัลชมเชย ในการประกวด โครงการ Hatyai Tech Startup League 2017 นำความรู้ด้านคอมพิวเตอร์ประยุกต์การเขียนโมเดลทางธุรกิจ

นักศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 และรางวัลชมเชย ในการประกวด โครงการ Hatyai Tech Startup League 2017 ณ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยมีนักศึกษาจากทั้ง 3 หลักสูตรของสาขาคอมพิวเตอร์ ได้แก่ รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท ได้แก่ นักศึกษาจากหลักสูตรคอมพิวเตอร์ศึกษา โดยมีสมาชิกในทีม ได้แก่ นางสาวคอลีฟะห์ มะสันติ นายอิสมาแอ พิทักษ์ลาวัลย์ นายอลิมีน เจ๊ะอีซอ และนายมูหามะฮาซัน เจ๊ะอารง ผู้ควบคุมทีม อาจารย์อิมรอน แวมง รางวัลชมเชย ได้รับของที่ระลึก จำนวน 2 ทีม ได้แก่ ทีมนักศึกษาจากหลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยมีสมาชิกในทีม ได้แก่ นางสาวมัสรีดา มอสุ นางสาววัลนิสา แวเตาะ และนางสาวฟาตีเม๊าะ เปะอะรอมิง ผู้ควบคุมทีม อาจารย์อัจฉราพร ยกขุน และทีมนักศึกษาจากหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ และหลักสูตรการตลาด คณะวิทยาการจัดการ โดยมีสมาชิกทีมได้แก่ นายนิอาบัส เจ๊ะโอ๊ะห์ นางสาวซารีนี มะลาเฮง นางสาวฟาอีซะห์ กอและ นางสาวอาอีเซาะห์ สาและ และนางสาวซารีนา ยูโซะ ผู้ควบคุมทีม อ.อับดุลเลาะ บากา และอ. อิสมาแอ ล่าเตะเกะ

ซึ่งการประกวดในครั้งนี้ เป็นการส่งเสริมให้นักศึกษานำเอาศาสตร์ความรู้ด้านคอมพิวเตอร์ มาประยุกต์กับการเขียนโมเดลทางธุรกิจอันจะสามารถต่อยอดไปเป็นอาชีพได้ในอนาคต และเป็นแนวโน้มของธุรกิจในยุคไทยแลนด์ 4.0


Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง