สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ข่าวเด่นประจำวัน

ศิษย์เก่าวิศวะม.อ.ช่วยน้ำท่วม

photo  , 720x480 pixel , 168,085 bytes.

ศิษย์เก่าวิศวะม.อ.ช่วยน้ำท่วม

 

สมาคมศิษย์เก่า วิศวะ ม.อ.ช่วยเหลือน้ำท่วม จัดถุงยังชีพ 800 ชุด และ น้ำดื่ม 200 แพ็ค

เมื่อวันที่ 4 ธค. 2560 ทางสมาคมฯ ได้แข้าไปบริจาคที่บริเวณ ศาลาเอนกประสงค์ บ้านเขาใน หมู่ที่1 ต.เชิงแส อ.กระแสสินธุ์ จ.สงขลา จำนวนถุงยังชีพ 200 ชุด  มีชาวบ้านส่วนหนึ่งมารับของบริจาคด้วยตนเอง บางส่วนต้องใช้เรือเล็ก ลำเลียงของบริจาค เข้าไปยังบ้านเรือนประชาชน ที่รถไม่สามารถเข้าถึงได้ โดยผู้ใหญ่บ้านหมู่1 ต.เชิงแส อ.กระแสสินธุ์ จ.สงขลา เป็นผู้ดำเนินการจัดการเรื่องส่งมอบของบริจาค ไปยังบ้านเรือนที่ต้องการความช่วยเหลือ อีกเป็นจำนวนหลายหลังคาเรือน หมู่ที่1 ต.เชิงแส อ.กระแสสินธุ์ จ.สงขลา และทางสมาคมฯ ได้ช่วยเหลือ ชุมชนประสบภัยน้ำท่วม ที่ หมู่3 ต.พังยาง อ .ระโนด บ้านยางสำนัก จ. สงขลา โดยใช้วัดหน้าเมือง เป็นสถานที่บริจาคถุงยังชีพอีก จำนวน 200 ชุด

และในวันที่ 8 ธค. 2560 ทางสมาคมฯ ได้ช่วยเหลือชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมเป็นครั้งที่ 2 ที่ หมู่3-4-5 ต.คลองรี อ.สทิงพระ จ.สงขลา ได้ ร่วมกับชาวบ้านจัดถุงยังชีพให้ อีกจำนวน 400 ชุด  และ ได้มอบน้ำดื่ม 100แพ็ค ให้กับกองกิจกรรมนักศึกษา ม.อ. และ อีก 100 แพ็คให้กับศูนย์ช่วยเหลือ มณฑลทหารบกที่ 42  ค่ายเสนาณรงค์ คอหงส์ เพื่อส่งมอบต่อให้กับชาวบ้านในชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมในครั้งนี้

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง