สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ทั่วใต้

ผู้แทนพิเศษฯ-ศอ.บต.หนุนงบมูลนิธิ กู้ชีพ -กู้ภัย ที่เสียสละชายแดนใต้

by Focus Team @20-12-2560 11.42 ( IP : 61...51 ) | Tags : ทั่วใต้
photo  , 720x480 pixel , 234,815 bytes.
 

สำนักประสานนโยบายสังคมจิตวิทยา ศอ.บต. จัดประชุมเพื่อพิจารณาสนับสนุนงบประมาณให้กับเครือข่าย มูลนิธิ สมาคม หรือหน่วยกู้ชีพ-กู้ภัย ในพื้นที่ 3 จชต.

เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2560  นายสนั่น สนธิเมือง ผู้อำนวยการสำนักประสานนโยบายสังคมจิตวิทยา ศอ.บต. เป็นประธานการประชุมเพื่อพิจารณาสนับสนุนงบประมาณให้กับเครือข่าย มูลนิธิ สมาคมหรือหน่วยกู้ชีพ-กู้ภัย ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ในโอกาสนี้ นายจำนัล เหมือนดำ ผู้แทนพิเศษของรัฐบาล ได้ร่วมพบปะและให้โอวาทแก่ผู้เข้าร่วมประชุม        ที่ห้องประชุมน้อมเกล้า ชั้น 1 อาคารอเนกประสงค์ ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.)

นายจำนัล เหมือนดำ กล่าวว่า ผู้ที่ปฏิบัติหน้าที่ในหน่วยกู้ชีพ-กู้ภัย ถือเป็นบุคคลที่มีความเสียสละตนเพื่อช่วยเหลือแก้ปัญหาบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่พี่น้องประชาชนในพื้นที่ ที่ผ่านมาได้ทำงานกันอย่างเต็มที่ สามารถประสานการทำงานกับภาคส่วนราชการต่างๆ ได้เป็นอย่างดี และทำงานได้อย่างรวดเร็ว

"จะเห็นได้ว่าองค์กรหรือหน่วยกู้ชีพ-กู้ภัยดังกล่าวมีความเข้มแข็ง มีจิตใจที่เป็นสาธารณะเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ถือเป็นสิ่งที่น่ายกย่อง" นายจำนัล กล่าว

นายสนั่น สนธิเมือง ผู้อำนวยการสำนักประสานนโยบายสังคมจิตวิทยา ศอ.บต. กล่าวว่า โดยทาง ศอ.บต. ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในเรื่องดังกล่าวจึงได้พยายามส่งเสริมสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและเพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ต่อไป


ทั้งนี้หัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ตลอดจนผู้แทนหน่วยกู้ชีพ-กู้ภัยในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้


Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง