สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ทั่วใต้

"ภาณุ" เผยบรรยากาศชายแดนใต้วันนี้ดีขึ้น หวัง '61' ปชช.ปลอดภัย-ชีวิตดี

by Focus Team @06-01-2561 16.21 ( IP : 159...165 ) | Tags : ทั่วใต้
photo  , 960x640 pixel , 98,436 bytes.
 

นายภาณุ อุทัยรัตน์ ผู้แทนพิเศษของรัฐบาลฯ กล่าวอวยพรวันปีใหม่ว่า ความรักความห่วงใยของเรามีให้กันโดยเสมอ ซึ่งเมื่อดูเหตุการณ์ในรอบปีที่ผ่านมาของสามจังหวัด วันนี้บรรยากาศของบ้านเราดีขึ้นตามลำดับ โดยตนมองว่า ส่วนประกอบที่สำคัญที่ทำให้บรรยากาศบ้านเราดีขึ้นได้นั้น มาจากความร่วมมือของพี่น้องประชาชนในพื้นที่ที่ช่วยกันทำให้เกิดความสงบ สันติ และดูแลความปลอดภัยซึ่งกันและกัน ทำให้นำไปสู่การพัฒนาในด้านต่างๆ ในพื้นที่ด้วย

"หวังใจเป็นอย่างในปี 2018 หรือปี 2561จะเป็นอีกโอกาสหนึ่งที่เราจะเพิ่มความร่วมมือ ขยายความร่วมมือให้มากขึ้นและนำไปสู่ความปลอดภัย การมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นในปี 2561ด้วย"

นายภาณุ กล่าวต่อว่า โดยในวันปีใหม่ที่พึ่งผ่านมานั้น ในนามสมาคมชาวจังหวัดปัตตานี เราได้มีการจัดงานวันเด็กในวันปีใหม่และวันเด็กที่กำลังจะถึงนี้ด้วย ทั้งนี้การจัดงานในช่วงปีใหม่ เราได้ร่วมกันจัดกิจกรรมการแข่งแตะฟุตบอลข้ามปีของเทศบาลเมืองปัตตานี โดยมีการจับรางวัลรถจักรยานยนต์ให้กับผู้ชมที่มาชมการแข่งขัน จำนวน 2 คัน รวมทั้งแจกของที่ระลึกให้กับคนที่มาร่วมงานตักบาตรในพื้นที่ด้วย นอกจากนี้แล้วนั้นยังมีการจัดประกวดเรียงความในหัวข้อ "ตานี มีของดีที่เราภูมิใจ" ด้วย

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง