สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

คอนโด

เปิดลายแทงทำเลทองอสังหาฯ 'เมืองหาดใหญ่'

photo  , 960x720 pixel , 122,982 bytes.

เมื่อวันที่ 11 ม.ค.61 ที่ผ่านมา สมาคมอสังหาริมทรัพย์สงขลาจัดงานแถลงข่าว "งานบ้านและคอนโด ครั้งที่ 8" ซึ่งจะจัดในวันที่ 1 - 4กุมภาพันธ์นี้ ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ ม.อ. อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ในโอกาสนี้ผู้สื่อข่าวสงขลาทูเดย์มีโอกาสพูดคุยกับ นางสาวศิริวรรณ ผ่องเสริมสุข นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา ถึงทำเลทองด้านอสังหาริมทรัพย์ภายในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่

Architecture

ทำเลที่นักลงทุนสนใจในปี 2561 สำหรับเมืองหาดใหญ่ ขณะนี้ โซน ต.ควนลัง , ต.บ้านพรุ และ ต.คอหงส์  เป็น 3 โซนที่มีโครงการลงทุนอสังหาริมทรัพย์มากที่สุด สำหรับโครงการอสังหาริมทรัพย์พื้นที่เทศบาลนครหาดใหญ่ อันดับ 1 เทศบาลเมืองคอหงส์ 28 โครงการ อันดับ 2 เทศบาลเมืองบ้านพรุ 19 โครง ส่วนอันดับ 3 ได้แก่ เทศบาลเมืองควนลัง 17 โครงการ

Architecture

นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา กล่าวต่อว่า ปีนี้ภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลาจะได้รับปัจจัยสนับสนุนสำคัญจากการเร่งรัดการลงทุนด้านโครงสร้างพื้นฐานของภาครัฐ อาทิโครงการรถไฟทางคู่ช่วงสุราษฎร์ธานี -หาดใหญ่ - สงขลา อีกทั้ง จังหวัดสงขลาเองยังได้จัดทำแผนพัฒนาพื้นที่ทั้ง เขตเศรษฐกิจพิเศษ คมนาคม โลจิสติกส์ตลอดจนการพัฒนาเมืองและการท่องเที่ยว ผ่านแนวทางยุทธศาสตร์การพัฒนาภาคใต้ชายแดนและห่วงโซ่คุณค่าเป็นสำคัญอีกด้วย

Architecture

นางสาวศิริวรรณ ผ่องเสริมสุข นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา

"ปัจจัยดังกล่าวข้างต้นคาดว่าจะช่วยให้เศรษฐกิจของจังหวัดเติบโตได้อย่างยั่งยืนและมีเงินสะพัดในพื้นที่มากยิ่งขึ้น และยังส่งผลดีต่อภาคอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ เกิดการขยายตัวได้อย่างต่อเนื่อง" นางสาวศิริวรรณ กล่าว

ติดตามบทวิเคราะห์อสังหาริมทรัพย์ภาคใต้ฉบับเต็มได้จาก หนังสือพิมพ์ภาคใต้โฟกัส ฉบับที่ 1024 วันที่ 15-25 มกราคม 2561

Architecture

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง