สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ทั่วใต้

"ภาณุ" อาสาดูแลครูชายแดนใต้
เพิ่มความมั่นใจ - ตั้งสายด่วนครูอุ่นใจ 1880

by Focus Team @16-01-2561 14.24 ( IP : 159...130 ) | Tags : ทั่วใต้
photo  , 700x464 pixel , 78,090 bytes.

นายภาณุ อุทัยรัตน์ สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ กล่าวถึงคุณครูทุกท่านที่สอนอยู่ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ว่า พี่น้องเพื่อนครู ที่เคารพ นับตั้งแต่ผมเป็นผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี ปี2548 จนถึงเป็นเลขาธิการ ศอ.บต.ปี2559 ในวาระวันครู 16 มกราคม ของทุกปี ผมได้มีโอกาสแสดงความห่วงใย ความผูกพันด้วยการส่งข้อความ ส่งปฏิทินเล็กๆพกพาที่มีหมายเลขโทรศัพท์ สำหรับร้องเรียน ติดต่อประสานงานดูแลความปลอดภัย หรือการจัดตั้ง "สายด่วนครูอุ่นใจ 1880" ทุกอย่างที่ทำไปนั้น ก็ด้วยที่สำนึกรักห่วงที่คุณครูเป็นบุคคลากรของรัฐที่สำคัญยิ่ง ต่อการแก้ไขและพัฒนาพื้นที่ จชต.ของเรา และเป็นไปตามข้อสัญญาของผมกับพี่น้องเพื่อนครูที่ว่า "ผมลูกครูอาสาดูแลครูเป็นพิเศษ"

จนครั้งนี้วันครู ปี2561 นอกจากที่ผมยังยืนยันคำสัญญาเดิมที่บอกพร้อมดูแลเพื่อนครูในทุกเรื่องโดยติดต่อผมที่หมายเลข 089-001-1999แล้ว ผมอยากบอกว่าปีที่ผ่านๆมา ผมต้องขอบคุณที่พี่น้องเพื่อนครูที่ได้ช่วยกันทำให้บรรยากาศใน จชต.บ้านเราดีขึ้นอย่างมาก สามารถพูดได้ว่า การแก้ไขปัญหาและพัฒนา จชต.ได้บังเกิดผลสัมฤทธิ์ทั้งด้านความมั่นคง การพัฒนา และการสร้างความเข้าใจที่ทำให้พี่น้องประชาชนร่วมมือกับราชการทุกอย่างดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านๆมา จนเป็นที่หวังได้ว่าปี 2561 นี้พี่น้องเพื่อนครูได้พร้อมร่วมกับภาคราชการ และประชาชน จะทำให้เป็นปี 2561 เป็นปีแห่งความสำเร็จ

"เราจะร่วมมือกันอย่างเต็มที่ เพื่อให้เกิดความสำเร็จอันจะนำมาซึ่งความภาคภูมิใจร่วมกัน อย่าลืมนะครับผมพร้อมอาสาช่วยเหลือพวกเราทุกเรื่องครับ" นายภาณุ กล่าว

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง