สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

'ผู้ว่าฯดลเดช'มอบทุนนักกีฬาร่วมแข่ง'นครนายก'

photo  , 960x428 pixel , 80,174 bytes.

จังหวัดสงขลา มอบเงินสนับสนุนนักกีฬาการแข่งขันกีฬา นักเรียน นักศึกษา แห่งชาติครั้งที่ 39 (ขุนด่านเกมส์) และให้โอวาทแก่นักกีฬาและเจ้าหน้าที่ตัวแทนจังหวัดสงขลา

วันนี้ (19 มกราคม 2561) นายดลเดช พัฒนรัฐ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานมอบเงินสนับสนุนจำนวน 100,000 บาท ให้กับตัวแทนนักกีฬาและเจ้าหน้าที่เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันกีฬา นักเรียน นักศึกษา แห่งชาติครั้งที่ 39 (ขุนด่านเกมส์) ระหว่างวันที่ 22- 31 มกราคม 2561 ที่จังหวัดนครนายก

โดยมีท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสงขลา และผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียงกัน ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้ มีกีฬา 21 ชนิด และจังหวัดสงขลาได้เป็นตัวแทนนักกีฬาเขตการแข่งขันกีฬาเขตที่ 9 จำนวน 177 คน

นายดลเดช พัฒนรัฐ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา กล่าวว่า การแข่งขันกีฬานั้นต้องมีผู้แพ้ และผู้ชนะ ขอฝากนักกีฬาผู้ฝึกสอนและเจ้าหน้าที่ทุกคนเล่นกีฬาด้วยน้ำใจนักกีฬาอย่างแท้จริง คือรู้แพ้รู้ชนะรู้อภัย ถ้าผลการแข่งขันออกมาแพ้เราก็ต้องยอมรับในการตัดสินใจของกรรมการ เมื่อเราชนะก็แสดงความดีใจให้พอดี พอเหมาะ พองาม และต้องให้อภัยซึ่งกันและกัน

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง