สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ดวงรายสัปดาห์

ดวงรายสัปดาห์

ดวง 23 - 29 เมษายน 2561

by FOCUSedit @20-01-2561 14.49 ( IP : 110...161 ) | Tags : ดวงรายสัปดาห์
photo  , 960x544 pixel , 65,332 bytes.

ราศีเมษ (วันที่ 15เม.ย.- 14พ.ค.)

สัปดาห์นี้ชาวราศีเมษมีสิทธิ์สมหวังทุกอย่าง เมื่อต้นปีถึงตอนนี้ถ้าคุณยังไม่ได้เริ่มสิ่งที่คิดจะทำก็จะได้ทำในช่วงนี้ การงาน จะได้ข้อสรุปที่ชัดเจน ใครที่อยากเปลี่ยนงาน ย้ายบริษัท หรือออกมาทำกิจการส่วนตัวก็ขยับตัววางแผนได้เลยเริ่มจากการเรียนรู้หาข้อมูลแล้วก็คิดว่าจะทำจริงๆ ตอนไหน การเงิน ยิ่งกว่ามีโชคอีก เอาเป็นว่าใครที่บอกว่าของฟรีไม่มีในโลก แต่ไม่ใช่ตอนนี้เพราะช่วงนี้คุณจะได้อะไรฟรีๆ เยอะมาก ความรัก หวานกันทั้งสัปดาห์แน่นอน แล้วคนที่รอคำตอบจากคนที่คนดูใจกันอยู่ คราวนี้ได้ดูกันทุกส่วนแน่นอน
ราศีพฤษภ (วันที่ 15พ.ค.-14มิ.ย.)

สัปดาห์นี้ขอเน้นไปที่สาวๆ จะสาวไหนก็ได้ (สาวมานานแล้วก็ได้) เป็นอะไรที่ต้องเหนื่อย ต้องสู้ ต้องลำบากก่อนกว่าจะได้มาซึ่งความสำเร็จ แล้วก็ไม่มีชายใดมาช่วย การงาน เหมือนตัวคนเดียว เหมือนโดนเอาเปรียบ เหมือนโดนวางยา จริงๆ ไม่แค่เหมือนนะครับโดนจริงๆ แต่คุณก็รอดมาได้ ให้ระวังคนที่สนิทที่สุด การเงิน เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ไม่ต้องกังวล เพราะคุณจะเต็มที่ใช้จ่ายอย่างคุ้มค่าที่สุด ความรัก สำหรับสาวที่มีคู่อยู่แล้วต้องขู่ไว้ก่อนเลยว่าถ้าออกนอกกรอบเมื่อไร มีโทษตายสถานเดียว ส่วนที่ดูกันอยู่ก็ต้องบอกว่าคุณยังจะมีคนมาให้ดูอีก อย่าพึ่งรีบตัดสินใจ แล้วที่ไม่มีใคร อย่าไปคิดแย่งของๆ ใครแล้วกันเพราะมันจะสำเร็จนะครับ
ราศีเมถุน (วันที่15 มิ.ย.-14ก.ค.)

สัปดาห์นี้มีเรื่องดีๆ ที่รออยู่ ที่หวังอยู่ก็จะมาเกิดมาในวลานี้ ไม่ต้องรอจนเมื่อย การงาน ไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไรขึ้นในช่วงนี้ คุณถึงแม้ไม่ได้ลงมือคุณก็จะแก้ไขได้ ออกคำสั่งหรือไหว้วาน ให้คนอื่นไปทำแทนให้ก็ได้ การเงิน ไม่น่าห่วงเข้าออกตามปกติ ความรัก ก็ธรรมดาแต่อาจจะได้ความรู้สึกใหม่ที่มีคนมาคอยดูแลคุณอยู่ข้าง ทั้งที่ยังไม่ได้เป็นแฟนกัน คราวนี้คุณจะรู้แล้วว่าใครรักคุณจริง สุขภาพ เรื่องน่าห่วงที่สุด ปวดท้อง ไม่รู้สาเหตุ บางทีอาจเป็นที่ลำไส้ก็ได้ ยังไงก็ไปตรวจครับ
ราศีกรกฎ (วันที่ 15ก.ค.-14ส.ค.)

สัปดาห์นี้จะได้รับการช่วยเหลือที่ดีจากผู้ใหญ่ หรือญาติพี่น้องเจ้านายและลูกน้องที่อายุมากกว่าก็จะเป็นกำลังหลักให้ครับ การงาน คุณจะตัดสินใจผิดพลาดบางประการ แต่ยังดีที่มีคนมาค่อยแก้ไขให้คุณ หรืออาจจะเตือนคุณก่อนที่จะลงมือทำด้วยซ้ำ โชคดีจริงๆ จะได้รับความดูแลอย่างดีจากเจ้านายก็เพราะคุณยังคงมีประโยชน์กับเขาอยู่ แล้วจังหวะของดวงด้วย การเงิน ถึงจะแย่แค่ไหนก็มีคนมาช่วยเหลือ ทำให้ผ่านถูกปัญหา แค่วิ่งเข้าหาผู้ใหญ่ เขาอาจจะให้แค่คำปรึกษา แต่ก็แก้ปัญหาของคุณได้นะ ความรัก จะเป็นที่ต้องการของคนที่อายุมากกว่า อยู่ๆ ก็เข้ามาบอกแบบตรงๆ เลย เล่นเอาตั้งตัวไม่ทัน คือเขาคิดมานานแล้ว ก็พวกพี่ที่ทำงานนั้นแหละ หรือไม่ก็เพื่อนน้า เพื่อนอา พี่สาวเพื่อน พี่ชายเพื่อน งานเล่นเองงงไปเลย
ราศีสิงห์ (วันที่ 15ส.ค.-14ก.ย.)

สัปดาห์นี้มีวาจาที่ใครฟังแล้วต้องคล้อยตามเชื่อฟังคุณแบบไม่คิดมาก ก็ต้องใช้ให้เป็นประโยชน์ การงาน ถ้ามีการติดต่อ ประสาน ประชุม สรุปผลประโยชน์ เสนอการขาย และเจรจาตกลงเพื่อให้คุณได้เปรียบ การเงิน ก็ดีเหมือนงาน แต่ต้องระวังเรื่องการเสียทรัพย์แบบจำเป็นเพื่อไปซ่อมแซมของที่เสียหาย หรือหายไปแล้วก็ต้องซื้อใหม่แค่นั้น ความรัก มีเหตุให้โดนจับได้ก็อย่ารับ ถ้าโดนบี้มากๆ ก็ให้รับแค่ครึ่งเดียว ถ้าเขาไม่เชื่อก็ต้องพูดๆๆ สัญญาว่าจะไม่ทำอีกก็จบครับ
ราศีกันย์ (วันที่ 15ก.ย.-14ต.ค.)

สัปดาห์นี้มีเหตุผลหลายอย่างที่จะมาเปลี่ยนความตั้งใจในตอนแรก เหมือนคิดจะไปทางซ้าย แต่ก็มีคนบอกว่าตรงไปดีกว่า แนะนำว่าให้เชื่อในความคิดแรกที่ตั้งใจไว้จะดีที่สุดครับ การงาน การตัดสินใจของคุณจะมีความสำคัญมาก ไม่ว่างานนั้นจะเล็กหรืองานใหญ่ การตัดสินใจของคุณมีผลโดยตรง คำนวณและคิดให้เสร็จว่าดีไม่ดี ให้เวลากับงานซักหน่อย อย่าใจร้อนไม่งั้นเป็นเรื่องแน่ๆ การเงิน เรื่องของคุณไม่สำคัญมากเท่าเรื่องของญาติพี่น้อง พ่อแม่ ครอบครัว อย่าคิดมาก คิดแค่ว่ามันคือหน้าที่ ความรัก สำหรับที่กำลังคิดจะมีหรือมีคนกำลังเข้ามา เหมือนคุณโดนของ หน้าจะหมองตาจะมองไม่เห็น ความจริงบางอย่างที่หลายๆ คนเห็น แต่คุณไม่เห็นไม่สนใจ เอาเป็นว่าจริงๆ ไม่ได้โดนอะไร แค่ความรักทำให้คนตาบอดแค่นั้น แต่ไม่รู้ว่าเขาเป็นเหมือนคุณหรือเปล่า นะครับ
ราศีตุลย์ (วันที่ 15ต.ค.-14พ.ย.)

สัปดาห์นี้มีเหตุผลบางอย่างที่ทำให้คุณต้องเหนื่อยแต่ยังรู้สึกดีก็เพราะคำพูดของคนรอบๆ ข้าง เขาเหล่านั้นไม่ได้ชมแต่ติเพื่อก่อ ติเพื่อให้สิ่งที่ทำนั้นออกมาดีที่สุดครับ การงาน อย่าเชื่อในคำพูดชักชวนของเจ้านาย หรือคำยกยอของลูกน้อง แม้กระทั่งคนที่คุณติดต่อธุรกิจด้วย แต่ถ้าใครบอกจุดที่คุณพลาด จงรับฟังอย่างตั้งใจ การเงิน ต้องปวดหัวกับการหมุนเงิน แต่ถือว่าเป็นความสามารถของคุณแบบที่ใครก็ไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ ยอมเลย ความรัก ต้องคิดถึงที่ๆ ต้องไปเมื่อคนจะต้องจากโลกนี้ไปแล้ว ที่นั้นอาจจะมีแต่ต้นไม้ที่มีหนาม ต้นใหญ่ๆ และคนที่คุณอาจจะเคยรู้จักและมีความสุขร่วมกันไม่กี่ชั่วโมงอยู่ที่นั้นด้วย ก็คิดดีๆ นะ อย่าไปยุ่งกับกับคนที่มีเจ้าของแล้ว แต่ถ้าไม่รู้ก็อย่าถือว่าไม่ผิดนะ เพราะน่ากลัวที่สุดคือความไม่รู้นั้นแหละ
ราศีพิจิก (วันที่ 15พ.ย.-14ธ.ค.)

สัปดาห์นี้ ต้องเข้าใจว่าเรื่องบางเรื่องไม่ใช่เรื่องของคุณ ก็อย่าไปยุ่งเดี๋ยวจะเดือดร้อน การงาน เมื่อมีใครมาไหว้วานให้คุณทำนั้นนู้นนี้ให้ ก็จงปฏิเสธไปนะครับ เดี๋ยวทำให้เขาไม่ก็โดนหาว่าไม่คิดจะช่วยอยู่ดีครับ งั้นก็ไม่ช่วยแต่แรกเลยครับ การเงิน อย่าใจร้อนจ่ายซื้อของที่อยากจะได้เร็วเกินไป เพราะมีดวงต้องมานั่งเสียดายตอนหลังครับ เพราะมันจะลดราคาตอนคุณซื้อมาแล้วครับ ความรัก ดูวุ่นๆ อยู่มีความไม่แน่นอน หรือมีอะไรที่ดูไม่จริงใจอยู่ ถ้าคบกันใหม่ๆ ก็อย่าไว้ใจ เชื่อใจเขาหมดนะครับ
ราศีธนู (วันที่ 15 ธ.ค.-14 ม.ค.)

สัปดาห์นี้บางเรื่องก็ไม่รู้มายังไง อยู่ๆ ก็เข้ามาแล้วก็ลากันง่ายๆ ทำเหมือนไม่มีตัวตน แต่ก็มีทั้งดีและร้ายส่วนมากจะดี การงาน ไม่ได้ตามที่ตกลงกันได้ไว้ ไม่ว่าจะขอมาตั้งแต่ต้นปี ก็ยังเหมือนเดิม คือรอไปก่อน ถ้ามีใครชวนไปที่ใหม่ หรือมีโอกาสจะไปแล้ว เขาถึงจะให้ในสิ่งที่คุณขอไว้ (นานมาก) การเงิน เข้าออกตามความจำเป็นแต่เรื่องไม่จำเป็นนั้นจะเยอะกว่า ความอยากเป็นตัวกำหนด ความรัก กับการเดินทาง ถ้ายังไม่มีคู่ จองตั๋วไปไหนก็ได้เลยครับ ไปหาเอาข้างหน้าได้เจอแน่นอน เป็นแฟนแค่วันเดียวก็คุ้มแล้ว (ตามกระแส)
ราศีมังกร (วันที่ 15ม.ค.-14ก.พ.)

ข่าวดีจะมีมาตลอดสัปดาห์เลย ส่วนมากจะเป็นเรื่องการงาน แล้วก็ตามด้วยเรื่อง การเงิน ยังไงสัปดาห์นี้รายจ่ายจะเยอะก็จริงแต่ยังมีเงินเข้าอยู่ ก็สบายใจได้ ส่วนเรื่องที่น่าเป็นห่วงก็เรื่องสุขภาพ อย่าหักโหมในการออกกำลัง มีเส้นพลิก มีข้อบิดกันบ้างก็ได้นะครับ หรือระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับท้องไส้ ขับถ่ายไม่สะดวก แล้วความรักก็ไม่น่าไว้ใจ (ตัวคุณเอง) ระวังเพื่อนๆ ที่สนิทมากๆ ระวังจะเกินความเป็นเพื่อน จนมองหน้าแฟนของเพื่อนไม่ติด หรือแฟนของคุณอาจจะจัดเพื่อนคุณเองก่อน (ตัดไฟแต่ต้นลม)
ราศีกุมภ์ (วันที่ 15ก.พ.-14มี.ค.)

สัปดาห์นี้เมื่อมีโอกาสมีจังหวะ หรือมีคนให้ความเชื่อมั่นในตัวคุณก็อย่างตื่นเต้น เพราะมันอาจจะเป็นเวลาแจ้งเกิดในสายงานที่คุณกำลังหมดหวังก็เป็นได้นะครับ การงาน ถ้าคุณเป็นเจ้านายให้ใช้ความรู้สึก ความน่าจะเป็น แล้วตัดสินใจทันที แต่ถ้าเป็นผู้ตามก็ต้องอดทนสุดๆ รอโอกาสรอจังหวะให้ดี มีสติ แล้วทุกอย่างที่ดีๆ จะตามมาครับ การเงิน ส่วนมากจะเสียไปกับการซื้อความสะดวกสบายหรือคิดว่าจ่ายไปแล้วสบายใจดีก็แล้วแต่กำลังนะครับแต่อย่าตามใจตัวเองมากเกินไปนะ ความรัก ที่มีปัญหากันอยู่ ก็จะกลับมาดีกันแบบงงๆ หรือที่บอกว่าจะเลิกกันจริงๆ แล้วนะครั้งนี้ ก็มีเหตุให้รักกันเหมือนเดิม แล้วที่กำลังจะโดนแย่ง และกำลังจะแย่ง ยังไงคุณก็ได้กลับมาครับ สุดๆ
ราศีมีน (วันที่ 15มี.ค-14มิ.ย.)

สัปดาห์นี้ทุกเรื่องจะหมดไปเมื่อคุณได้เอ่ยปากขอความช่วยเหลือกับผู้หญิงที่อายุมากกว่า (แม่) ถึงจะเป็นแค่คำพูด ก็อาจจะให้คิดได้ คิดออกว่าจะทำอย่างไรต่อไป การงาน  อย่าคิดเยอะ อย่าพึ่งเบื่อ ยังมีอีกหลายคนที่ไม่มีงานที่ดี ไม่มีเงินเดือนเท่าคุณ หรือโอกาสที่เหมือนคุณ อดและทนไปก่อน แต่ถ้าเจ้านายคุณเป็นผู้หญิง ช่วงนี้ก็สบายครับ ไร้ความกดดันสุดๆ ครับ การเงิน อย่างที่บอกไว้ มีปัญหาวิ่งเข้าผู้หญิงครับ แต่ก็ไม่ค่อยมีปัญหานะครับ ความรัก ใครที่เคยงอนๆ กับผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า ก็ลองกลับไปง้อดูนะครับ แล้วทุกอย่างจะดีกว่าที่คาดหวังไว้
......

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง