สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ดวงรายสัปดาห์

ดวงรายสัปดาห์

ดวง 15 - 21 ต.ค. 2561

by FOCUSedit @20-01-2561 14.49 ( IP : 110...161 ) | Tags : ดวงรายสัปดาห์
photo  , 960x544 pixel , 65,332 bytes.

ราศีเมษ (วันที่ 15เม.ย.- 14พ.ค.)

สัปดาห์นี้ต้องระวังทุกเรื่อง อย่าใจลอย อย่าคิดมากและอย่าไว้ใจใครมากเกินไปครับ การงาน ต้องระวังคนใกล้ให้มากๆ ไว้ใจได้แต่อย่าบอกเรื่องที่สำคัญของงานทั้งหมดนะ เก็บไว้บ้างเดี๋ยวเขาจะอยากทำแทนคุณแบบไม่ได้ตั้งใจ การเงิน มีเรื่องต้องเสียเงินจากความประมาทของคุณเอง ก็เรื่องอุบัติเหตุนั้นแหละ แล้วก็ยังโชคดีที่มีคนคอยช่วยเหลือเป็นอย่างดี รอดเลย ความรัก อย่าไปเครียด เมื่อคนที่เราคิดว่าไม่ใช่แต่กลับว่าใช่ แล้วคนที่คิดว่าใช่กลับไม่ใช่ นั้นแหละ ขอแค่เข้าใจในความเป็นจริงก็พอ เอาเป็นว่าได้อะไรก็เอาไว้ก่อนแล้วกัน
ราศีพฤษภ (วันที่ 15พ.ค.-14มิ.ย.)

ช่วงนี้อะไรก็ดูง่ายไปหมด แต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่มีปัญหา เอาเป็นว่าสัปดาห์นี้ลอยตัว แถมมีโชคนิดๆ ครับ การงาน เรื่องดีๆ กำลังจะมาหาคุณ แต่ต้องค่อยเลือกๆ อย่ารับไว้หมดนะ และต้องระวังเรื่องเอกสาร ไม่ได้ผิดพลาดแต่แค่ไม่ทันนะ ก็บอกแล้วค่อยๆ เลือกค่อยทำครับ การเงิน เอาเป็นว่าคุณพร้อมจะเป็นผู้ให้ได้อีกไม่ว่าใครจะเดือดร้อนเข้ามา คุณช่วยได้ เต็มที่ไปเลย ถือว่าเป็นโชค เมื่อมีให้แสดงว่าได้รับเยอะครับ **ความรัก เมื่อเงินพร้อม การให้ก็ดูจะไม่มีปัญหา แล้วคนของคุณก็จะไม่ไกลไปจากคุณด้วย ไม่ใช่เพราะเงินแต่เป็นที่ใจที่คิดจะให้แบบไม่หวังอะไรตอบแทนนะ เอาเป็นว่าช่วงนี้ใครๆ ก็รักคุณ
ราศีเมถุน (วันที่15 มิ.ย.-14ก.ค.)

สัปดาห์นี้อะไรที่ต้องได้ก็จะแห้ว หรือของที่อยู่ในมืออยู่แล้วก็จะมีคนมาแย่งไป?เซ็ง การงาน เหมือนจะมีข่าวดี แต่ต้องรอจนเซ็ง หรือกำลังจะได้แต่กลับพลิกล็อคกลางอากาศ ก็ทำใจไว้ด้วยนะ แต่สิ่งที่ทำอยู่หรือเป็นอยู่ก็ดีอยู่แล้ว การเงิน โชคลาภยังอยู่กับคุณ มีเหลือเก็บแน่นอน จะมีโชคใหญ่อย่างที่คุณคาดไม่ถึง อย่าตั้งความหวังไว้สูงนะแค่พอประมาณ การเดินทางและความรัก ยังคงมั่นคงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง แต่ถ้าบางคนจะเปลี่ยนไปก็จะตกลงกันได้ดี แต่ถ้าไม่มีใครให้เปลี่ยนไป ก็ไม่ต้องไปวิ่งหานะครับ
ราศีกรกฎ (วันที่ 15ก.ค.-14ส.ค.)

ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับคุณ ถ้ามันไม่ถูกต้องอย่ายอมนะครับ ทุกอย่างต้องตรงไปตรงมา ไม่ลำเอียง ไม่สนในว่าความสัมพันธ์ที่ผ่านมาว่าจะดีแค่ไหน การงาน หนักใจหน่อยนะปัญหาส่วนใหญ่มาจากลูกน้องบริวาร มีเรื่องต้องตัดสิน อย่าลังเล ทำให้เร็วที่สุด จะดีที่สุดนะ การเงิน อย่าถือเงินสดไว้นาน ต้องรีบจัดการรายจ่าย ไม่งั้นคุณใจอ่อนกับเพื่อนแน่นอน ความรัก กลิ่นอายของสัปดาห์ที่แล้วยังอยู่ หลงๆ งงๆ ไม่มีอะไรแน่นอนนะ การเดินทาง จะมีอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ
ราศีสิงห์ (วันที่ 15ส.ค.-14ก.ย.)

ช่วงนี้ชาวราศีสิงห์อย่าได้คิดการใหญ่ อย่าขยับอะไรที่ดูเกินตัว หรือทำอะไรก็ต้องดูกำลังตัวเอง ห้ามรับอาสา หรือรับหน้าไปก่อน เพราะปัญหาที่จะเจอนั้นมันเกินกำลังคุณจริงๆ ควรอยู่กับสิ่งที่มีอยู่ จะได้รู้ค่าของมันให้เต็มที่ อย่ามองหาแต่สิ่งที่ใหม่กว่า ทั้งที่คุณก็มีสิ่งที่ใหม่เมื่อครั้งที่แล้ว แล้วยังไม่ได้ใช้มันให้คุ้มเลย เอาเป็นว่าสัปดาห์นี้ ต้องมองของรอบตัว มองคนข้างๆ มองตัวเอง แล้วจะรู้ว่าไม่ขาดอะไรเลย ให้ใจเย็นๆ ก่อน โอกาสต่างๆ ที่เข้ามา ก็ยังไม่ใช้โอกาสที่ดีที่สุด อย่าใจร้อน อย่ารีบที่จะมี ให้พ้นสัปดาห์นี้ไปก่อน ก็จัดเต็มได้ครับ (เชื่อเหอะเป็นห่วง)
ราศีกันย์ (วันที่ 15ก.ย.-14ต.ค.)

สัปดาห์นี้จะมีนารีอุปถัมภ์ มาแนวหว่านพืชหวังผล ก็ต้องวางตัวให้ดีนะ ไม่มีใครที่ไม่หวังผลตอบแทนจากคุณแน่ๆ การงาน เมื่อต้องติดต่อประสานเจรจา หรือแม้แต่ต้องสรุปงาน ถ้ามีผู้หญิงมาเกี่ยวข้องแล้วถือว่าสำเร็จดีแน่นอน แต่ถ้ามีแต่ผู้ชายแล้วคุณเป็นผู้หญิงคนเดียวละงานหนักแน่ๆ เพราะคุณแทบจะรับผิดชอบอยู่คนเดียวนะ การเงิน ยังดีอยู่แต่เริ่มเบาๆ ลงแล้ว ปลายสัปดาห์จะมีโชคเล็กน้อยก็เก็บไว้บ้างนะ ความรัก ถ้าคุณเป็นหญิงคราวนี้ได้เอาแต่ให้อย่างสุดๆ แน่ อยู่ๆ อารมณ์ก็ขึ้นลงไม่ปกติ เขาจะไม่ค่อยทนคุณนะแต่ก็ไม่หนีไปไหนอีกเหมือนกัน ถ้าเป็นชายก็จะมีคนมาเอาใจเป็นได้ทั้งหญิงและชายก็ต้องบอกว่าโชคดีจัง แต่อย่าลืมว่าเขาเหล่านั้นยังผลจากคุณแน่ๆ
ราศีตุลย์ (วันที่ 15ต.ค.-14พ.ย.)

ช่วงนี้คาดหวังได้หลายๆ เรื่องเลย มีเรื่องให้ตื่นเต้น แอบสะใจ ดีใจเล็กๆ อยู่ครับ การงาน จะมีข่าวดีเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง ได้เปลี่ยนบรรยากาศ หรือยู่ที่เดิมแต่เปลี่ยนเจ้านาย ก็ดีเหมือนกันจะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างดี การเงิน จะมีโชคตลอดไม่มากก็น้อย แต่เมื่อจะต้องจ่ายอะไรแล้วยังไม่พร้อม วันที่ต้องจ่ายจะมีเองนะ ความรัก ช่วงนี้จะมีคนมาสะดุดตาคุณ หรือมีคนมาแสดงอาการให้รู้ว่าชอบ ก็วางตัวดีๆ นะครับ ค่อยๆ เป็นค่อยไปๆ
ราศีพิจิก (วันที่ 15พ.ย.-14ธ.ค.)

สัปดาห์นี้ ยิ่งขยับ ยิ่งยาก ยิ่งดิ้น ยิ่งแย่ นิ่งๆ ดีกว่าครับ การงาน อย่าทำเป็นรู้ไปทุกเรื่อง เก่งไปทุกอย่างเพราะในโลกนี้ยังมีคนที่รู้และเก่งกว่าแต่ไปพูดอีกมากนะ แล้วจะกลายเป็นว่าคุณจะเสียเปรียบอย่างมาก การเงิน มีเรื่องต้องจ่ายแบบไม่จ่ายไม่ได้ แต่บางเรื่องคุณก็จ่ายไม่ได้ ไม่ต้องกังวลยังพอเจรจาได้อยู่ และยังมีโชคลาภเข้ามาบ้าง ความรัก ต้องระวังคำพูด ไม่งั้นเป็นเรื่องแน่ๆ (โกหกแล้วลืมอะ) ยังไงช่วงนี้พูดน้อยๆ ทำอะไรก็ไม่ต้องบอกก่อน ทำเสร็จก็ไม่ต้องบอก เงียบๆ ไว้ดีกว่าไม่ถามก็เงียบไว้แต่ถ้าถามก็ไม่ต้องตอบ 555 เนียนๆ เข้าไว้
ราศีธนู (วันที่ 15 ธ.ค.-14 ม.ค.)

สัปดาห์แห่งการไม่ยึดติด ไม่คิดเยอะ จะช่วยให้ทุกอย่างง่ายขึ้น การงาน ถ้าคุณเป็นพวกศิลปินถือว่ารุ่งแน่ ทั้งงานทั้งเงินจะวิ่งเข้ามาชน ความคิดความอ่านก็แตกต่างจากคนทั่วไป แต่ถ้าทำงานตามคำสั่ง แล้วต้องใช้สมองคิดก็ยังโอเค แต่ถ้าแค่ทำตามละเซ็งแน่ ทำใจ การเงิน ตามใจไปเลย อย่าจะซื้อก็ซื้อไป ก็เงินหามาก็ต้องใช้ไม่งั้นก็หมดอยู่ดี เอาเป็นว่าไม่ขาดมือ ความรัก ใครจะมาอดทนกับคุณเท่าคนที่อยู่กับคุณนะ ยังไงก็เอาใจเขามาใส่ใจเราบ้าง อย่าเอาใจเราไปใส่ใจเขานะ เดี๋ยวจะไม่จบ ส่วนใครที่ไม่มีใครอยู่ข้างๆ ก็ต้องทำใจช่วงนี้คุณเอาใจอยากมาก และคงไม่มีใครมาทนกับคุณอดทนรอไปก่อน
ราศีมังกร (วันที่ 15ม.ค.-14ก.พ.)

ช่วงนี้ชาวราศีมังกรจะมีโชคคอยหนุนคอยช่วยอยู่ตลอด โชคดีทั้งสัปดาห์ การงาน ดูเหมือนจะหนักขึ้น แต่ก็ได้รับผลตอบแทนที่ดีตามมาแน่นอน ได้ทั้งกล่องทั้งเงิน แถมยังจะได้ลูกน้องที่ดีเจ้านายที่เข้าใจ ดูดีไปหมด การเงิน จะตามใจตัวเองเป็นอย่างมาก แต่ยังไงก็ยังเหลือ เหลือพอที่จะตามใจคนรอบๆ ข้างได้อีก เอาเป็นว่าถ้าตามใจตัวเองน้อยหน่อยก็จะเหลือมากกว่าที่คิด ความรัก ดูดีมีเสนห์ไม่ว่าใครที่อยู่ใกล้คุณก็รู้สึกดีกับคุณนะ บางทีจีบอีกคนแถมมาอีกคนด้วยนะ Buy 1 get 1 free จ้าก็อย่าไปเอาของแถมแล้วกันเดี๋ยวระยะยาวจะอดกันหมดนะครับ
ราศีกุมภ์ (วันที่ 15ก.พ.-14มี.ค.)

สัปดาห์นี้ ผู้ใหญ่จะมีอิทธพลกับคุณเยอะ ต้องไม่ขัดใจแล้วจะได้อย่างที่หวัง การงาน จะได้รับข่าวดีมากๆ จากผู้ใหญ่หรือเจ้านาย แต่ส่วนมากจะเป็นแนวธุรกิจส่วนตัวนะที่จะดีถึงดีมาก จะได้ขยายหรือปรับเปลี่ยนที่ดีขึ้น และมีคนมาอุปถัมภ์ก็เป็นพวกผู้ใหญ่นั้นแหละนะครับ การเงิน ถือว่าจะมีการไหลของเงินดีมาก เข้าแล้วไม่ค่อยออก มีเหลือเก็บแน่นอน แล้วถ้าอยากซื้อของชิ้นใหญ่ก็จัดการได้เลย ความรัก คนที่ไม่มีใคร ใครคนนั้นมาให้เห็นแน่ แต่อาจจะต้องมีการแข่งขันนิดหน่อย ส่วนที่กำลังจะแย่คนใกล้กำลังจะไกลก็จะกลับมาใกล้กันเหมือนเดิม เอาเป็นว่าเดือนนี้บรรยากาศสดใส
ราศีมีน (วันที่ 15มี.ค-14มิ.ย.)

สัปดาห์นี้ห้ามคาดหวัง ห้ามรอว่าจะมีใครมาช่วย ถึงมีก็แค่ช่วงแรกๆ แค่นั้นที่เหลือคุณจัดการเอง การงาน อย่าปวดหัวกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เพราะจะมีเรื่องใหญ่ให้ปวดหัวอีกหลายเรื่อง เก็บสมองไว้แก้ดีกว่า เรื่องเล็กๆ ให้คนอื่นช่วยนะครับ การเงิน มีอยู่ในกระเป๋าเท่าไหร่ก็จะหมดทั้งกระเป๋านะ ก็อย่าเอามาไว้เยอะแล้วกัน แต่ยังไงก็ต้องบอกว่าผ่านนะ ไม่ว่าจะหนักแค่ไหนก็ผ่านครับ ความรัก มีแต่ผิดหวังไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตามจะไม่เป็นไปตามที่คิดแน่นอน ส่วนคนที่มีคู่อยู่ก็แค่ตั้งใจจะทำอะไรให้กัน ก็ไม่เป็นไปตามนั้นนะ อย่าใจร้อนจนเกินไปหรือหงุดหงิดง่ายแล้วกัน
......

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง