สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ดวงรายสัปดาห์

ดวงรายสัปดาห์

ดวง 9 - 15 ก.ค. 2561

by FOCUSedit @20-01-2561 14.49 ( IP : 110...161 ) | Tags : ดวงรายสัปดาห์
photo  , 960x544 pixel , 65,332 bytes.

ราศีเมษ (วันที่ 15เม.ย.- 14พ.ค.)

สัปดาห์นี้ต้องทำใจเจอเรื่องที่ไม่อยากเจอ หรือเหตุการณ์ที่รู้ว่าจะต้องเกิดแต่ก็ไม่อยากให้เกิด การงาน จะได้รับมอบหมายดูแลเรื่องที่ไม่ถนัด เรื่องที่ใครก็ทำไม่สำเร็จ คราวนี้คุณเหนื่อยแน่ๆ ครับ การเงิน ไม่ได้มีปัญหาอะไรแค่ของที่อยากได้มานานมันลดราคาก็ต้องจัดมาแค่นั้น ความรัก เมื่อถึงเวลาที่ความสุขมันน้อยก็ต้องยอมรับอย่าฝืน แค่อยู่แบบนี้แต่ต้องอยู่ให้ได้ ถ้าดิ้นรนมากๆ อาจจะจบเร็วกว่าที่คิดครับ
ราศีพฤษภ (วันที่ 15พ.ค.-14มิ.ย.)

ช่วงนี้จะได้รับมากกว่าให้ มีคนใส่ใจมากกว่าเคย แต่คุณจะรู้สึกเฉยๆ เอาใจยากจริงๆ การงาน ได้ปรับตำแหน่ง ได้ขยายกิจการ ได้ลูกค้าเพิ่ม ได้ยอดมากกว่าที่หวัง แต่ก็ยังคงไม่พอใจ ก็แล้วแค่คุณนะครับ การเงิน ก็ถือว่าดีไม่มีติดขัด อยากได้ก็ซื้ออยากมีก็หาได้ ความรัก เรื่องนี้อาจจะยุ่งหน่อยนะครับ เพราะจะมาเพิ่มอีกคน ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานะไหน ใครคนนั้นก็จะทำให้คุณหวั่นไหวครับ
ราศีเมถุน (วันที่15 มิ.ย.-14ก.ค.)

สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิดก็ต้องคิดและทำให้ได้นะครับ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลยครับ การงาน เหมือนท้อๆ เซ็งๆ แนะนำว่างัดความคิดเก่าออกมาว่าเรื่องไหนที่ยังไม่ได้ทำครับ แล้วมันจะเป็นจริง การเงิน แค่มีจ่ายในสิ่งที่ต้องจ่ายแค่นั้น (เรื่องจำเป็นจริง) ความรัก กับการเดินทาง ถ้าใครไม่มีแฟน การท่องเที่ยงจะช่วยคุณได้ ถ้ามีแฟนแล้วก็ไปคนเดียวอย่าเอาไปด้วย เพราะจะเป็นปัญหาในการเดินทาง อย่างงกันนะครับ
ราศีกรกฎ (วันที่ 15ก.ค.-14ส.ค.)

ช่วงนี้คำพูดนั้นสำคัญ การกระทำยิ่งต้องชัดเจน ถ้าพูดแล้วไม่ทำจะมีคนจำคุณแค่เรื่องที่ไม่ได้ทำนะครับ การงาน อย่าไปรับปากอะไรที่ไม่มั่นใจว่าจะทำได้ แต่ถ้ามั่นใจก็เต็มที่ครับ การเงิน จะมีโชคลาภไม่มากก็น้อยแต่มีตลอดทั้งสัปดาห์ ความรัก อย่าคิดจะโกหก คิดจะเนียน คิดออกนอกลู่นอกทาง ก็จะเสียใจแบบไม่คิดว่าจะเสียใจได้ขนาดนี้
ราศีสิงห์ (วันที่ 15ส.ค.-14ก.ย.)

ในสัปดาห์นี้ทุกอย่างเกินคาดเดา ไม่มีความแน่นอนในทิศทางของดวง แต่มีความแน่นอนของเรื่องดีๆ ที่จะเกิดขึ้น คือส่วนใหญ่การเปลี่ยนแปลงแบบไม่ตั้งตัวนั้นจะดีต่อคุณเสมอ อย่าวางแผนใดๆ ทั้งสิ้น ให้อยู่แบบใครว่าไงว่าตามกัน เพราะเดี๋ยวทุกอย่างก็เปลี่ยนอีกอยู่ดี ทั้งการเงิน การงาน ใครที่กำลังไม่รอดก็จะรอดแบบหวุดหวิด แค่เกือบไม่รอดแค่นั้น แต่เรื่องความรัก ใครที่แฟนมีปัญหากันอยู่ก็จะกลับมาดีกันด้วยเหตุผลแปลกๆ จะมีคนมาเป็นคนกลางคอยช่วยเหลือ และคนที่ไม่คิดมีแฟน ช่วงนี้ต้องคิดใหม่แล้วนะครับ เพราะคุณจะเจอคนที่อยากได้คุณเป็นแฟน สนุกละที่นี้
ราศีกันย์ (วันที่ 15ก.ย.-14ต.ค.)

สัปดาห์นี้ชาวราศีกันย์จะมีจิตนาการณ์ที่สุดยอด มีการมองเหตุการณ์ล่วงหน้าได้แบบที่เกิดคาดคิด คือต้องถามว่าคิดได้ไงแบบนี้ (คิดลบ) การงาน อย่าระแวงมากไป อย่าคอยจ้องจับผิดกับคนที่คนมีอคติ ให้จับถูกเขาบ้าง ถ้าคุณเป็นเจ้านาย ลูกน้องคนนั้นก็อยู่ไม่ได้ไม่ว่าจะเก่งแค่ไหน ถ้าคุณเป็นลูกน้อง นายคนนั้นก็จะดูโง่กว่าคุณอยู่ตลอดเพราะแค่คิดไม่ตรงกับคุณทั้งที่ประสบการณ์เขาเยอะกว่า แนะนำว่าอยู่ที่คิดแล้วครับ การเงิน ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเพราะคุณแทบจะไม่ใช้เพราะกลัวจะไม่คุ้มเลยไม่จ่าย รอไปจ่ายต้องที่คิดว่าคุ้มแต่แพงกว่า ความรัก คุณจะมองแฟนคุณเหมือนคนที่ต้องเข้าใจคุณในทุกเรื่อง แต่คุณไม่เคยที่จะเข้าใจเขา แล้วเขาจะเข้าใจคุณเพราะอะไรถ้าไม่รักคุณ คุณผิดเขาไม่ว่า แต่ถ้าเขาผิดคุณโกรธเหมือนต้องเลิกกัน ต่อไปจะเป็นยังไงไกลไปมั้งครับ สรุปราศีกันย์ในสัปดาห์นี้ ต้องปล่อยวาง ต้องฝึกหายใจช้าๆ ลองหาข้อดีของตัวเองก่อนว่าดีแค่ไหนครับ จะได้มองคนอื่นบ้าง แค่สัปดาห์เดียวเองที่ดูร้ายๆ อย่าชินกับอารมณ์นี้นะครับ
ราศีตุลย์ (วันที่ 15ต.ค.-14พ.ย.)

เริ่มสัปดาห์งานก็เข้า ต้องพร้อมที่จะเปิดรับทุกอย่างและยอมรับมันให้เร็ว คุณจะก้าวไปอีกขั้น อยู่แถวหน้าได้เลย ขอเพียงแค่เปิดใจ โอกาสจะตามมาอีกมากมาย การงาน ช่วงนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นของความมั่นคงที่ดี มีข่าวความคืบหน้าของงานที่หวังอยู่รออยู่ก็จะรู้ในช่วงนี้ครับ การเงิน เข้าออกตามความจำเป็นแต่เรื่องไม่จำเป็นนั้นจะเยอะกว่า ความอยากเป็นตัวกำหนด ความรัก สดชื่นกันทั้งสัปดาห์ เข้าใจกันดี เพราะคุณจะไม่เรื่องมากเหมือนเคย ก็เลยง่ายไปหมดทุกอย่าง
ราศีพิจิก (วันที่ 15พ.ย.-14ธ.ค.)

ช่วงนี้สิ่งที่จะทำให้คุณมั่นใจในการที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ หรือกำลังจะก้าวข้ามความจำเจที่คุณอึดอัดมานาน นั้นคือจะมีใครบ้างคนมาฉุดคุณขึ้นจากสิ่งเดิมๆ จงเชื่อแล้วไว้ใจเขา เขาจะชี้ทางให้คุณ บางที่อาจจะอยู่ข้างคุณตลอดเส้นทางเลยก็ได้ เอาเป็นว่าเขาว่าไงก็ว่าตามกันนะครับ การเงิน จะมีโชคเข้ามาไม่น้อยด้วยนะ มากพอที่จะได้อะไรที่อยากได้โดยที่ไม่ต้องรอเก็บเงินนานเลยก็ได้ครับ ความรัก ลองหันไปถามคนข้างๆ ของคุณดูนะครับว่าเขาต้องการอะไรจากคุณจริงๆ บ้าง แล้วคุณจะรู้ว่าคุณมีค่ากับเขาแค่ไหน
ราศีธนู (วันที่ 15 ธ.ค.-14 ม.ค.)

สัปดาห์นี้เงียบๆ เรียบๆ ง่ายๆ ไม่มีอะไรน่าสนใจเป็นปกติทุกอย่าง สงสัยผ่านอะไรมาเยอะเมื่อปีที่แล้วเลยไม่มีอะไรตื่นเต้น ก็ปล่อยมันไปตามน้ำแล้วกัน แต่อย่าหยุดคิดที่จะค้นหาสิ่งใหม่ๆ นะ เอาเป็นว่าไม่รู้จะเตือนอะไร คนที่เกิดวันพุธระวังของหายหรือลืมของสำคัญตลอด ส่วนคนที่วันอาทิตย์อย่าไปเป็นคนกลางให้คู่กรณีใดทั้งสิ้น ยกเว้นคนที่ต้องมีหน้าที่ตามกฏหมายอยู่แล้ว เพราะช่วงนี้คุณจะใช่อารมณ์ส่วนตัวมากกว่าปกตินะ และก็คนที่เกิดวันเสาร์จะมีเรื่องกับคนที่บ้านมีเหตุต้องเข้าใจผิดกันนิดหน่อยแค่นั้น ยอมๆ ไปก็จบ
ราศีมังกร (วันที่ 15ม.ค.-14ก.พ.)

ในสัปดาห์ของปีเป็นจังหวะที่สมองเปิดหรืออยู่ๆ คุณก็จะมีเหตุการณ์ประสบการณ์ที่น่าจดจำ มองแล้วน่าจะมาทำเองหรือต่อยอดได้ก็เอาเป็นว่าคิดแล้วอย่าอยู่เฉยลุกขึ้นมาทำเลย จะเห็นผลแน่นอน การเงิน ต้องมีคนช่วยแล้วต้องหาตรงไปตรงมากันนะ จะได้ช่วยกันทั้งเดือนแน่ ความรัก พวกรักเขาข้างดียวก็ทำใจได้เลยว่าได้กิน แป้งทอดไส้แห้วแน่ ต้องถามกันตรงๆ เลย คิดอยากให้ใครมาดูแลหรืออยู่ข้างๆ ตอนตื่นไหม
ราศีกุมภ์ (วันที่ 15ก.พ.-14มี.ค.)

ที่เคยสัญญาไว้ว่าทุกอย่างจะดีขึ้น จะไม่เป็นอย่างที่ใครๆ เขาเคยทำ หรือแค่ทำไม่ถูกใจใครแค่บางคน คุณจึงขอมาทำให้ดีกว่าเก่า ก็ต้องทำตามที่บอกนะครับ การงาน ดูเหมือนจะไม่จบไม่ว่าเรื่องไหนก็ดูว่าไม่ได้ดีกว่าเดิม พอทำจริงก็ทำแย่กว่าเดิม ต้องหาคนที่ทำได้ทำจริงมาทำแทนครับ การเงิน ดูเหมือนจะต้องหาเงินให้มากกว่าเดิม เพื่อทำอะไรที่เหมือนเดิม หรือน้อยกว่าเดิม เพราะของเท่าเดิมเวลาผ่านไป มูลค่าก็เพิ่มตาม ความรัก อย่าบังคบให้เขารัก ให้เขาเข้าใจคุณ โดยวิธีที่ห้ามไม่รัก เตือนหรือตำหนิไม่ได้ เพราะไม่งั้นคุณจะไม่รู้ว่าสิ่งที่คุณทำนั้นมันถูกหรือผิดนะครับ
ราศีมีน (วันที่ 15มี.ค-14มิ.ย.)

ช่วงนี้ปกติธรรมดา ไม่ขยับไม่ไหวติงเหมือนเดิม แทบจะเป็นอีกราศีหนึ่งที่ค่อนข้างเป็นปกติ อะไรจะขยับอีกทีก็อีกสัปดาห์ ทิศทางไปในทางที่นิ่งสนิท รออย่างมีสติ เดี๋ยวสตางค์จะตามมา แล้วก็เรื่องเดินทางในช่วงนี้ น่าจะอยู่ต่างบ้านต่างเมืองนะหรือได้ไปที่ๆ ไปเคยไป ไปแล้วให้ทำความรู้จักกับคนให้มากๆ โอกาสต่างๆ จัดตามมาแบบไม่คาดคิดนะ อีกอย่างหนึ่งอย่าคิดเยอะกับเรื่องที่ยังไม่เกิด เพราะยังไงมันก็ไม่เกิดขึ้นอยู่ดีนะครับ
......

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง