สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ดวงรายสัปดาห์

ดวงรายสัปดาห์

ดวง 13 - 19 ส.ค. 2561

by FOCUSedit @20-01-2561 14.49 ( IP : 110...161 ) | Tags : ดวงรายสัปดาห์
photo  , 960x544 pixel , 65,332 bytes.

ราศีเมษ (วันที่ 15เม.ย.- 14พ.ค.)

สัปดาห์นี้จะมีโอกาสได้เป็นคนกลาง การแลกเปลี่ยน ค้าขาย เจรจา เอาเป็นว่าราศีเมษเด่นมากในเรื่องการเงิน ส่วนการงาน มีแต่ศัตรูหรือคนที่คอยขัดขวาง ทำอะไรก็ไม่ถูกใจเขาไปหมด ก็เพราะเรื่องโชคลาภของเรานี้แหละครับ ความรัก ก็ไม่น่าห่วงครับ ไม่มีปัญหาให้หนักใจ ถึงมีก็คุยกันจนเข้าใจกันเหมือนเดิม
ราศีพฤษภ (วันที่ 15พ.ค.-14มิ.ย.)

สัปดาห์นี้ได้เปิดหูเปิดตา ได้ไปในที่ใหม่ เดินทางแบบไม่ทันตั้งตัวเพื่อไปตั้งตัวก็มีโอกาสนะครับ การงาน จะได้รับมอบหมายให้เดินทาง ไปตรวจ ต้องย้ายโต๊ะย้ายที่ทำงาน เปลี่ยนหัวหน้า ลูกน้อง หรือได้ลองทำอะไรเองที่อยากทำมานาน การเงิน มีแต่เรื่องที่ต้องจ่าย เป็นเรื่องจำเป็นทั้งนั้น จ่ายจนหมดกระเป๋าแน่ๆ ความรัก เมื่อทุกอย่างเปลี่ยนแปลง แต่คนของคุณจะไม่เปลี่ยนไป ยังอยู่เหมือนเดิม เป็นเหมือนเดิม เอาแต่ใจยังไงก็อย่างนั้น ขี้งอนก็ไม่น้อยลง ไม่เคยสนใจก็ยังเป็นอยู่อย่างนั้น แต่ถ้าดีเป็นปกติก็ปกติ
ราศีเมถุน (วันที่15 มิ.ย.-14ก.ค.)

สัปดาห์นี้ได้เวลาหาเวลาให้ตัวเองซักที ตลอดเวลาที่ผ่านมาคุณไม่ค่อยมีเวลาให้ตัวเองเลย การงาน ในเรื่องของกำหนดเวลา คุณจะผ่านมันไปได้ ทุกอย่างทันเวลาพอดี การเงิน มีเหลือให้ได้ใช้ ได้ซื้อของที่อยากได้มานานแล้วครับ ความรัก อย่ามัวแต่สนใจเรื่องของคนอื่น หรือให้เวลากับเพื่อนฝูงมากไป แต่ก็ห้ามไม่ได้ช่วงนี้มันเป็นอย่างนั้น ก็ต้องบอกให้เข้าใจกันก่อน แล้วจะไปไหนกลับเมื่อไหร่ก็ต้องรายงานให้เป็นระยะนะ แล้วทุกอย่างจะสงบไม่มีผลกระทบมากกับคุณนะครับ
ราศีกรกฎ (วันที่ 15ก.ค.-14ส.ค.)

สัปดาห์นี้ทุกอย่างที่เป็นปัญหาที่ต้องคอยแก้ไขมาตลอด ช่วงนี้มันจะถูกแก้ไขแบบถวาร ไม่มีเรื่องให้ปวดหัวอีกต่อไป การงาน ได้เริ่มต้น เริ่มทำสิ่งใหม่ๆ ได้ลงมือสิ่งที่รอว่าเมื่อไรจะได้ทำ ก็จะได้ทำในช่วงนี้ การเงิน มีโชคจากการเสี่ยงหรือได้เงินก้อนโต จริงๆ ต้องบอกว่ามีโชคจากการเสี่ยงและได้เงินก้อนโต ความรักและการเดินทาง ถ้าเดินทางไกล มีโอกาสได้ไปเจอคนที่ตอนคุณตื่นขึ้นมาแล้วจะเจอเขาทุกเช้าตลอดไปนะครับ (สำหรับคนโสด)
ราศีสิงห์ (วันที่ 15ส.ค.-14ก.ย.)

ในสัปดาห์นี้จะได้เจอกับความท้าทายใหม่ แต่เป็นเหตุการณ์เดิมๆ นะครับ การงาน คุณจะต้องเจอคู่แข่งที่ไม่เคยคิดมาก่อนว่าเขาแข่งกับคุณอยู่ เจอกับการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่คุณต้องเลือกว่าจะไปหรืออยู่ ง่ายๆ ไม่ต้องเลือก เพราะยังไงคุณจะถูกเลือกเอง แค่รอทำใจแค่นั้น การเงิน เป็นวิธีเดียวที่คลายเครียดได้ดี งั้นก็ใช้ให้เป็นประโยชน์นะ ความรัก ใครที่อยู่กันมานานก็จะมีเรื่องให้ปวดหัวกับคนในครอบครัวของเขาและคุณ เป็นเรื่องที่เคยมีปัญหากันมาก่อนแล้ว ก็จะกลับมามีปัญหากันอีกครั้ง แต่คราวนี้คุณต้องเป็นคนตัดสินใจทุกอย่างแทนทุกคน ยากละงานนี้ รับไปเต็มๆ ดีก็เสมอตัว ถ้าพลาดก็เน่าสนิท แล้วคนของคุณก็อยู่คนละฝั่งกับคุณอีก
ราศีกันย์ (วันที่ 15ก.ย.-14ต.ค.)

สัปดาห์นี้เคยคิดว่าใช่ก็กลายเป็นอื่น เคยคิดว่าต้องดีสุดท้ายแย่กว่าเดิม ก็อย่าคาดหวังอะไรมากไปนะครับ การงาน คือต้องรอและรอ และรอ หรือรอไปเรื่อยๆ จนกว่าคุณจะรอไม่ไหวแล้วไปเริ่มต้นใหม่ในที่ใหม่จะดีกว่าที่เดิมมากๆ การเงิน ก็ไม่ต่างก็รอไปก่อน แต่เรื่องที่ต้องจ่ายไม่ต้องรอครับ ยังไงก้ต้องจ่าย ถ้าช้าเดี๋ยวเขาจะมารอคุณถึงที่แน่นอน ความรัก ที่แอบชอบ แอบปลื้ม ก็ต้องบอกว่าน้ำตาตกใน เพราะคุณมัวแต่แอบ เขาก็ไม่รู้ สรุปคนอื่นเอาไปนะครับ
ราศีตุลย์ (วันที่ 15ต.ค.-14พ.ย.)

สัปดาห์นี้ต้องระวังคำพูดคิดอะไรก็พูดตามที่คิด ต้องว่ากันตามเนื้อผ้า ช่วงไหนก็แรงก็ต้องแรง ช่วงไหนต้องลุยก็ลุยแบบไม่ต้องห่วงไม่ต้องแคร์ความรู้สึกใคร การงาน ดูเหมือนจะง่ายแต่ต้องมีเรื่องให้ติดๆ ขัดๆ อยู่ตลอด ต้องลงในรายละเอียดให้ดี ใส่ความจริงใจให้เยอะ การเงิน ตามใจตัวเองมากๆ ก็เรื่องของคุณ ถ้าคิดว่าความสุขนั้นจะยั่งยืน คิดก่อนซื้อทุกครั้งนะครับ ความรัก ใครที่คิดว่าเรื่องนี้ต้องมีการพัฒนาหรือขยับมากกว่านี้ก็ต้องบอกว่ารอไปก่อนอยู่อย่างนี้ก็ดีอยู่แล้วครับ
ราศีพิจิก (วันที่ 15พ.ย.-14ธ.ค.)

สัปดาห์นี้คุณจะมีความแตกต่างจากคนอื่นจะมีมุมมองที่กว้างกว่า มีหนทางใหม่ให้ตัวเอง ไม่ยอมให้ใครมาชี้นิ้วสั่ง และก้มหัวให้ใครอีกต่อไป การงาน เน้นไปที่คนทำธุรกิจส่วนตัวนะครับ คุณอย่ายอมที่จะลดแลกแจกแถมเพื่อให้ลูกค้าพอใจอย่างเดียวนะครับ แค่บริการเขาให้ดีก็ได้ใจแล้วครับ การเงิน งานดีเงินก็ดีไปด้วย สภาพคล่องถือว่าดีมาก เงินไม่ขาดมือ คิดจะลงทุนอะไรก็จะมีหนทางทำให้สำเร็จนะครับ ความรัก ต้องจริงจัง จริงใจ อย่าได้ลองเล่นๆ คิดว่าไม่เป็นไร เมื่อเจอคนที่ถูกใจหรือคิดว่าใช่ ถ้าไม่แน่ใจอย่าได้ให้ความหวังกับเขา ไม่งั้นคุณจะสลัดไม่หลุดหลอนแน่ๆ ครับ
ราศีธนู (วันที่ 15 ธ.ค.-14 ม.ค.)

สัปดาห์นี้ต้องดูแลสุขภาพเป็นอย่างแรกเลยครับ อย่าคิดว่ายังไม่เป็นอะไรหนักยังไหวอยู่ ไม่งั้นจะหมดสนุกทั้งสัปดาห์นะครับ การงาน ไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่ แค่ทำตามระบบระเบียบแค่นั้น การเงิน นี้สิน่าห่วงมากๆ หาเงินมาให้คุณหมอใช้ หรือมาจ่ายค่ายา ค่ารักษาทางเลือกอื่นๆ ความรัก จะได้รู้ว่าใครเป็นห่วงคุณจริงๆ จากคนที่แทบจะไม่พูดกัน หรือพูดกันทีไรก็ต้องทะเลาะกันตลอด
ราศีมังกร (วันที่ 15ม.ค.-14ก.พ.)

สัปดาห์นี้มีอะไรในใจอย่าเก็บไว้ ต้องระบายมันออกมา เพื่อนข้างๆ คุณเขาพร้อมที่จะฟังและช่วยคุณแน่ๆ ยิ่งไประบายกับคนราศีสิงห์นั้นแหละดี เขาจะเป็นพวกคุณทันที แต่ถ้าคุณยิ่งเก็บไว้คนเดียวแล้วปล่อยให้เวลาผ่านไป มันยิ่งจะรอวันระเบิด แล้วถ้าพูดแบบตรงๆ กับปัญหาตรงหน้าก็จะถึงกับเป็นเรื่องใหญ่ที่ยากจะแก้ไข เอาเป็นว่าเก็บไว้ในใจก่อนรอจังหวะนิดนึง พอมีเพื่อนเราหรือใครก็ได้ดูแล้วปลอดภัยก็ เริ่มการระบายได้เลย (คล้ายๆ กับการเมาส์เอามันส์) การงาน การเงิน ความรักไม่น่าห่วง พอผ่านได้ แต่ถ้าเก็บกดมากๆ ไม่ได้ระบายจะทำให้ทุกเรื่องแย่ลงแน่ๆครับ
ราศีกุมภ์ (วันที่ 15ก.พ.-14มี.ค.)

สัปดาห์นี้สมองจะได้ทำงานแค่ 5% เองนะครับ ที่เหลือจะพยายามจะให้เท่าไรมันก็ไม่ทำงาน แต่ถ้าคุณหยุดคิด บางทีอาจจะคิดออกได้เองก็ได้นะครับ การงาน ทำใจไว้ก่อนเลยว่าต้องเหนื่อยแน่ๆ ไม่ต้องมองหาตัวช่วย การเงิน ใครที่เดินทางไปไหนกับคุณจะสบายมากๆ ถึงมากๆๆๆๆ เพราะแทบจะจ่ายไม่ทันคุณ อยู่ดีๆ คุณก็จะมีอาการควักเงินเร็วกว่าปกติ แถมปากหนักอีก ก็ได้หน้าไปเต็มๆ แต่ไม่ได้ตังค์นะครับ ความรัก ถ้าได้เดินทางไปทางทิศตะวันออกถือว่าเป็นทิศที่ดีไม่วุ่นวาย แต่ถ้าลงใต้ก็ปวดจนแทบตาย ทะเลาะกันตั้งแต่ออกรถยันกลับ หรือไปแค่ครึ่งทางก็ต้องกลับนะครับ
ราศีมีน (วันที่ 15มี.ค-14มิ.ย.)

สัปดาห์นี้เหมือนคุณจะมีตัวช่วยในทุกๆ ด้านที่คุณทำ มีความพร้อมที่จะลุยกับทุกๆ เรื่อง สู้ๆ การงาน ใครที่คิดจะออกจากความจำเจของงานในองค์กร กำลังมองหาธุรกิจส่วนตัว หรือการลงทุนร่วมหุ้นก็ขยับหรือลงมือได้เลยนะครับ ไม่ต้องรอให้พร้อม แค่เริ่มคิดว่าจะทำ ทุกอย่างก็พร้อมแล้วครับ การเงิน ช่วงนี้ถ้าคิดจะเสี่ยง ลงทุนระนะสั้นๆ ถือว่าดีแล้ว ได้แบบไม่คาดคิดครับ ความรัก ถ้าคบกันมานาน ก็จะได้ข้อตกลง แล้วที่รอความหวังอยู่ว่าเขาจะคิดยังไงก็รอฟังข่าวดีได้เลย
......

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง