สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ดวงรายสัปดาห์

ดวงรายสัปดาห์

ดวง 19-25 กุมภาพันธ์ 2561

by FOCUSedit @20-01-2561 14.49 ( IP : 110...161 ) | Tags : ดวงรายสัปดาห์
photo  , 960x544 pixel , 65,332 bytes.

ราศีเมษ (วันที่ 15เม.ย.- 14พ.ค.)

สัปดาห์นี้ ต้องบอกว่าเทพแห่งโชคลาภอยู่ข้างคุณตลอดสัปดาห์นี้เลย ต่อให้เคยเสี่ยง ไม่เคยทำ ก็จะได้ผลสำเร็จเป็นอย่างดี การงาน อะไรก็ดูง่ายไปหมด แค่ได้ลองทำก็จะทำได้และทำได้ดีกว่าคนที่เคยมา หรือทำมานานแล้ว การเงิน จะได้โชคจากการเสี่ยง ต่อให้ไม่เสี่ยงก็จะมีคนมายัดใส่มือคุณเองแหละครับ ความรัก ช่วงนี้จะได้เจอกันมากขึ้น ได้ทะเลาะกันบ่อยๆ แต่ก็กลายเป็นว่าได้ปรับเข้าหากันจากการทะเลาะกันนั่นแหละครับ
ราศีพฤษภ (วันที่ 15พ.ค.-14มิ.ย.)

สัปดาห์นี้ อยากจะทำก็ทำ ไม่ต้องคิดมาก ไม่ต้องกังวล ลงมือทำก็จบครับ การงาน จะได้ลองสิ่งใหม่ๆ ได้โอกาสที่คนอื่นอยากได้ แล้วโอกาสที่จะทำให้คุณไปใกล้กว่าที่คิดนะครับ การเงิน ถ้าคิดจะทำธุรกรรมเกี่ยวกับธนาคาร ช่วงนี้ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีครับ จัดได้เต็มวงเงินที่ต้องการครับ ความรัก เหมือนกัน อย่าคิดเยอะ อย่าคิดไปก่อน และอย่าทำตัวเป็นรู้อยู่แล้วว่าจะต้องเป็นแบบนี้ เพราะคุณจะไม่ตื่นเต้นกับสิ่งที่เขาทำให้นะครับ
ราศีเมถุน (วันที่15 มิ.ย.-14ก.ค.)

ช่วงนี้ถ้าคุณเป็นหญิง หรือใจเป็นหญิง มีเรื่องสนุกแน่ๆ ไม่ว่าคุณจะทำอะไรจะมีคนมาคอยช่วยเหลืออยู่ตลอด ทั้งทางตรงและทางอ้อม แล้วออกตัวแบบแรงๆ มาดื้อๆ ไม่ต้องตกใจ แค่รับความช่วยเหลือของพวกเขาให้ดีนะครับ การงาน เหมือนคนที่ทำอะไรไม่เป็นเลยครับ ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาจัดการให้ทุกเรื่อง ทุกอย่าง ก็ต้องปล่อยเขาทำให้นะครับ การเงิน จะได้คนมาช่วยเหลือปัญหาและภาระที่ค้างเก่ามานานครับ ความรัก อย่างที่บอก อยู่ๆ ก็มีคนมาให้ใจ ให้ความหวังดีต่างๆ ก็ดูกันดีๆ ดูกันยาวๆ นะครับ
ราศีกรกฎ (วันที่ 15ก.ค.-14ส.ค.)

สัปดาห์นี้ ถือว่ามีดวงเรื่องของการเงินพอๆ กับคนราศีเมษ แต่ของชาวราศีกรกฎนั้นจะออกไปทางไม่ต้องลงทุน แค่พูดก็ได้แล้วครับ ทำให้การเงินในสัปดาห์นี้ มีแต่เข้าไม่มีออก แล้วยังได้ของที่อยากจะได้แบบจ่ายถูกกว่าคนอื่นอีกครับ หรือซื่อแล้วได้ของแถมแยกกว่าคนอื่นๆ (อิจฉา) การงาน ถ้าคุณเป็นนักขายไม่ว่าจะขายอะไรก็จะทำยอดขายทะลุเป้าหมายครับ ถ้าคู่ค้า ลูกค้าที่เคยบอกให้รอก่อน ในสัปดาห์นี้ก็จะตัดสินใจในทันทีแน่นอนครับ ความรัก อาจจะมีข้อตกลงที่ดีสำหรับคู่ที่ดูกันมานาน หรืออาจจะเจอคนที่ใช่แล้วต้องใช่อีกเป็นสิบๆ ปีก็ได้ครับ และจะไม่มีใครที่สำหรับเขาอีกแล้ว นอกจากคุณจะเจอคนที่ใช่อีกครั้งนะครับ
ราศีสิงห์ (วันที่ 15ส.ค.-14ก.ย.)

สัปดาห์นี้ นอกจากหัวที่ต้องปวดหัว ปวดใจ ปวดท้อง ปวดเมื่อย ปวดหัวอีกครั้งจากคนใกล้ตัวคุณที่สุดครับ แต่เขาไม่ได้ตั้งใจที่จะทำให้คุณเสียความรู้สึก แค่เขาคิดว่าคุณคงไม่คิดมากที่เขาทำพลาดไป หรือคิดว่าคุณคงไม่เป็นไรมาก คือยังไงเขาก็ทำแน่ๆ แล้วยังทำซ้ำๆ ในช่วงเจ็ดวันนี้ด้วยครับ การงาน ความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ของทุกคนจะมารวมอยู่ที่คุณ แล้วคุณก็จะต้องรีบแก้ไขให้พวกเขาอีก เหนื่อยแบบไม่ได้แม้แต่คำว่าขอบคุณนะครับ การเงิน แสนจะเจ็บช้ำเมื่อต้องเสียทรัพย์ให้กับความไม่รอบคอบของคุณเอง หรือต้องเสียทรัพย์ให้กับคนที่มาเอาเปรียบคุณ แต่คุณก็ยอมเพื่อไม่ให้เกิดปัญหา เอาเป็นว่าเจอเรื่องอย่างนี้ทั้งสัปดาห์ ความรัก กับการเดินทาง เป็นเรื่องที่ต้องระวังสุดๆ จะมีทั้งอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ จนต้องไปไม่ทันนัด มีเรื่องที่ดูเหมือนต้องโกหกที่ทำให้คนของคุณโกรธ แต่จริงๆ มันคือเรื่องจริงที่เป็นตลกร้ายสำหรับคุณ ทุกอย่างไม่เข้าคุณเลยในสัปดาห์นี้ แนะนำไปถือศีล 8 เลยครับ
ราศีกันย์ (วันที่ 15ก.ย.-14ต.ค.)

ในสัปดาห์นี้ จะได้รับข่าวดีจากคนไกล หรือคนที่ไม่ได้เจอกันมานานก็จะมาให้เห็นหน้าเห็นตากันอีกครั้ง ก็อยู่ที่คุณแล้วว่าเคยทำอะไรกับเขาเอาไว้ แต่ส่วนมากจะเป็นเรื่องดีๆ การงาน เหมือนจะจบ แต่ไม่จบต้องมีอีกครั้ง ตกลงกันในครั้งเดียวไม่ได้ ความรัก ใครที่เหงาอยู่คราวนี้จะมีคนมาแก้เหงา ก็คนเดิมๆ ที่เคยไกลคุณไปนั่นแหละ การเงิน มีเรื่องต้องเสียเงินกับพวกเทคโนโลยี ทีไม่เคยตามมันทัน มีแล้วภูมิใจแต่ใช่ไม่เป็น
ราศีตุลย์ (วันที่ 15ต.ค.-14พ.ย.)

สัปดาห์นี้ ถึงเวลาที่ต้องลงมือซักที ไม่ต้องรอแล้ว จัดการให้มันเสร็จๆ ไป หรือสรุปว่าจะทำ หรือปล่อยให้มันค้างอยู่ในหัวคุณอยู่อย่างนั้น การงาน ถ้าเป็นเจ้านาย ผิดว่าตามผิด ถ้าถูกก็ต้องชมอย่าลำเอียง ถ้ามีเจ้านายก็บอกตรงเลยว่า จะออกแล้วถ้าคุณยังเป็นอย่างนี้ (เก็บไว้ในใจนะครับ) แค่ไม่ต้องคิดนอกกรอบมาก เดินตามทางปกติก็พอ ถ้าไม่ไหวก็พักแค่นั้น การเงิน ตามใจตัวเองไปเลย อยากได้ก็ซื้อ อย่าลังเล เรื่องเงินไม่ใช่ปัญหา ปัญหาคืออยากได้อะไรกันแน่ ความรัก ได้ข้อตกลงที่ดี คนที่หวังเขาจะส่งสัญญานบางอย่างให้คุณ ก็ลงมือเลย อย่าให้เสียโอกาส
ราศีพิจิก (วันที่ 15พ.ย.-14ธ.ค.)

สัปดาห์นี้ ดูเหมือนไม่มีอะไรตื่นเต้น แต่ก็จะจะเหตุที่ต้องเต้นเป็นเจ้าเข้า เมื่อเรื่องที่คุณคิดว่าไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ ดันมาเกิดขึ้นจริงๆ กับคุณในเวลานี้ การงาน อะไรที่ต้องได้แน่ๆ หรือตำแหน่งนี้เป็นของคุณมาตั้งแต่แรก ก็กลายเป็นว่ามาคนมาตัดหน้าไป คุณต้องรอต่อไปอีก (อีกไม่นาน) การเงิน มีเรื่องแต่จ่ายออก จ่ายในสิ่งที่จำเป็น จ่ายให้คนอื่น จ่ายเพื่อความสบายใจ แต่สุดท้ายเงินที่จ่ายออกไปทั้งหมด มันจะกลับมาหาคุณแบบทวีคูณ ความรัก ระวังพวกที่ยังเลือกไม่ได้ เดี๋ยวจะไม่มีให้เลือกนะ ช่วงนี้ถึงเวลาที่ต้องเลือกแล้ว ส่วนที่ไม่มีให้เลือกต้องทนอยู่มานานแล้ว ถึงเวลายื่นข้อเสนอได้แล้วว่าถ้าไม่เปลี่ยนแปลง ไม่งั้นได้ถึงเวลาห่างกันทั้งที่ยังรักกัน
ราศีธนู (วันที่ 15 ธ.ค.-14 ม.ค.)

ในสัปดาห์นี้อย่าใช้อารมณ์เยอะเกินไป และก็อย่าใช้เหตุผลอย่างจริงจังเกินไป เอาเป็นว่าคุณได้ทะเลาะกับตัวเองแน่นอน ได้พูดกับตัวเอง ได้ตบตีกันในสมองตลอดเวลา การงาน แค่ตัวเองคุณก็ไม่น่ารอด อย่าได้ไปมีเรื่องกับใครนะครับ ยังไงก็สู้เขาไม่ได้ สมองไม่พอที่จะโหลดข้อมูลมาเถียงกับเขา การเงิน ไม่มีเหตุที่ต้องจ่ายก็อย่าไม่จ่ายให้กับคนอื่นนะครับ เพราะจะไม่ได้คืนอย่างแน่นอนครับ ความรัก เรื่องใหญ่ที่สุดในสัปดาห์นี้ มีเรื่องที่ต้องอธิบายกันเยอะ ต้องคอยตอบคำถามที่คุณไม่สามารถตอบได้ หรือตอบไปก็ตายอย่างเดียวครับ แนะนำว่าอย่าหลับก่อนเขาแล้วกัน เดี๋ยวจะโดนถามตอนกำลังจะหลับครับ งานเข้าสุดๆ
ราศีมังกร (วันที่ 15ม.ค.-14ก.พ.)

สัปดาห์นี้ อึดอีกหน่อย ทนอีกนิด สู้ต่อไปอีกสักครั้ง แล้วทุกอย่างมันจะเห็นถึงความสำเร็จที่หวังไว้ครับ การงาน จะได้รับโอกาสที่ดีจากผู้ใหญ่ มีข้อเสนอดีเกิดขึ้น และการเปลี่ยนแปลงที่รอคอย ได้หมดทุกอย่างที่รอมานานเลยครับ การเงิน จะมีโชคจากการเสี่ยงเล็กๆ น้อยๆ แต่ส่วนมากมาจากการที่คุณได้ตกลงกันไว้นานแล้ว ความรัก เป็นอิสระแล้ว หลุดจากการโดนควบคุม โดนจับผิด คราวนี้ คุณจะไปไหนก็ไม่ต้องรายงาน แค่พาเขาไปด้วยก็พอ แต่เขาก็จะปล่อยคุณไปเอง ก็อย่าดีแตกแล้วกันนะ ไม่งั้นต้องกลับเข้าโหมดเดิมอีก
ราศีกุมภ์ (วันที่ 15ก.พ.-14มี.ค.)

สัปดาห์นี้ ถ้าต้องคิดเพื่อให้ได้แบบไม่มีอะไรให้เสีย หรือการลงทุนที่ต้องใช้แต่ความเชื่อใจล้วนๆ คุณจะทำได้ดี การงาน อยู่ที่ความน่าเชื่อถือ ความมั่นใจภายในตัวคุณ สายตาที่ส่งไปให้คนที่เขาต้องเชื่อคุณว่า คุณจะพาเขาไปถึงจุดหมาย หรือเขาต้องเชื่อว่าคุณจะทำให้ได้ผลประโยชน์สูงสุด คุณต้องคิดจากข้างในให้ได้ก่อนว่าคุณทำได้จริงๆ การเงิน ไม่มีอะไรนอกจากความเชื่อมั่นครับ อย่าได้กลัวที่จะไปคว้าเงินก้อนโต อย่านั่งคิดว่าตัวคุณมันเล็กไป ความรัก ในช่วงนี้ คุณจะได้กำลังใจจากเขาอย่างแน่นอน อย่าทำให้เขาผิดหวังนะครับ เพราะเขาคิดเสมอว่าคุณต้องทำได้ครับ สรุป ราศีกุมภ์ในสัปดาห์นี้ มีดวงเป็นเศรษฐีครับ อยู่ที่ว่าจะคิดใหญ่แค่ไหนนะครับ
ราศีมีน (วันที่ 15มี.ค-14มิ.ย.)

สัปดาห์นี้ต้องระวังอุบัติเหตุและสุขภาพของคุณเองอย่างมาก ทำอะไรต้องอย่าประมาท อย่าคิดว่าไม่เป็นไร ต้องมีสติเตือนตัวเองอยู่ตลอดว่าต้องระวัง การงาน ถือว่าไม่มีข้อผิดพลาดในเรื่องการตัดสินใจ แต่ระวังคนข้างๆ แล้วกันครับ แล้วก็เรื่องการสื่อสารต้องระวังนะครับ การเงิน มีความจำเป็นต้องจ่ายอยู่ตลอดจนไม่มีจ่าย แล้วจะทำไง ก็รอ อย่ารีบร้อนนะ เดี๋ยวทุกอย่างจะลงตัวและทันเวลาพอดีเป๊ะ ความรัก อาจมีความไม่จริงใจต่อกัน ไม่ได้โกหกแต่พูดไม่หมด เจอเรื่องไม่ถูกใจ ต้องทน ยังไงก็นึกถึงเรื่องดีๆ ของเขาไว้บ้าง เอาเป็นว่าคุณจะเป็นคนเริ่มก่อนที่พูดไม่ตรงกับเขา
......

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง