สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ดวงรายสัปดาห์

ดวงรายสัปดาห์

ดวง 27ส.ค.-2ก.ย. 2561

by FOCUSedit @20-01-2561 14.49 ( IP : 110...161 ) | Tags : ดวงรายสัปดาห์
photo  , 960x544 pixel , 65,332 bytes.

ราศีเมษ (วันที่ 15เม.ย.- 14พ.ค.)

อะไรก็เกิดขึ้นได้ ความแน่นอนคือความไม่แน่นอน การงาน ถ้าคุณเป็นเจ้านายให้ใช้ความรู้สึก ความน่าจะเป็น แล้วตัดสินใจทันที แต่ถ้าเป็นผู้ตามก็ต้องอดทนสุด รอโอกาสรอจังหวะให้ดี อย่าเพิ่งออกตัวไปก่อน เหมือนเป็นตัวสำรองที่ดีลงไปแล้วยิงเลย ทำให้ทีมชนะประมาณนั้น การเงิน ส่วนมากจะเสียไปกับการซื้อความสะดวกสบายหรือคิดว่าจ่ายไปแล้วสบายใจดีก็แล้วแต่กำลังนะครับแต่อย่าตามใจตัวเองมากเกินไปนะ ความรัก ที่มีปัญหากันอยู่ก็จะกลับมาดีกันแบบงงๆ หรือที่บอกว่าจะเลิกกันจริงๆ แล้วนะครั้งนี้ ก็มีเหตุให้รักกันเหมือนเดิม แล้วที่กำลังจะโดนแย่งและกำลังจะแย่ง ยังไงคุณก็ได้กลับมาครับ สุดๆ
ราศีพฤษภ (วันที่ 15พ.ค.-14มิ.ย.)

ชีวิตนี้บางทีก็น้อย คิดไปทำไม ชีวิตนี้บางวันก็เยอะ ถือเป็นกำไร มีโชคกับเขาบ้างชาวพฤษภ ก็ส่วนมากมาจากผู้ใหญ่ที่เคยสัญญาว่าจะให้ แล้วก็ให้แต่เขาบอกไว้นานแล้วแค่นั้น การงาน มีข่าวดีเกี่ยวกับการปรับตำแหน่ง หรือได้บริวารเพิ่ม เอาเป็นว่าทำงานได้ง่ายขึ้นครับ การเงิน มีโชคอย่างที่บอก แต่อย่าหวังมากเกินไปนะครับ ความรัก เรื่องนี้มีปัญหานิดหน่อย ถ้าใครที่อยู่ด้วยกันมานาน อาจจะมีเรื่องเข้าใจผิดกันนิดหน่อย งอนๆ ง้อๆ กันดีก็ ok แต่ถ้าเพิ่งคบกัน คุุณต้องรีบเป็นฝ่ายง้อก่อนเลย ไม่ว่าคุณจะไม่ผิดเลยก็ต้องง้อ ไม่งั้นเขาไม่อยู่ให้ง้อแน่ๆ ครับ
ราศีเมถุน (วันที่15 มิ.ย.-14ก.ค.)

ในสัปดาห์นี้ไม่สนใจใคร ไม่แคร์ใคร อย่าคิดแทนใครๆ และไม่ต้องเข้าใจอะไรมากแค่ทำตามความคิดคุณเอง การงาน เกิดปัญหาจากการที่ไม่สื่อสาร หรือการเข้าใจว่าทุกคนเข้าใจแล้ว คิดเองเออเอง ก็ต้องบอกว่างานเข้าครับ ยอมเสียเวลาคุยกันหน่อยดีกว่า ทำไปแล้วต้องแก้ไข จะเสียโอกาสหลายอย่างครับ การเงิน ต้องประมาณรายรับรายจ่ายให้ดีนะครับ อย่าเอาความอยากเป็นที่ตั้ง เดี๋ยวจะไม่ทันได้ตั้งก็จะล้มเสียก่อน ความรัก ต้องบอกสิ่งที่คุณต้องการไปเลยตรงๆ อย่าให้เขาเข้าใจเอง คิดเองว่าคุณต้องการแบบไหน เพราะจะไม่มีสิ่งไหนที่ทำให้คุณถูกใจได้ ก็เยอะเองแล้วใครจะเอาใจถูกละครับ
ราศีกรกฎ (วันที่ 15ก.ค.-14ส.ค.)

สัปดาห์นี้ขอเน้นไปที่หนุ่มขี้เหงานะครับ เพราะจะเจอคนที่ใช่และยังไม่มีใครเหมือนกัน ต่างคนต่างเหงามาเจอกัน เอาเป็นว่ายังไม่ได้เป้นแฟนกัน แต่เป็นจุดเริ่มต้น ของเรื่องราวอันยาวนานครับ แถมยังมีตัวช่วยหลายอย่าง เช่น เหตุการณ์ต่างๆ เพื่อนๆ พร้อมที่จะทำทุกอย่างที่คุณต้องการ แต่ทั้งหมดก็ต้องอยู่ที่คุณเองด้วย อย่ามามัวอายเพราะมีเวลาไม่มากที่จะมีดวงแบบนี้ จังหวะมาแล้วก็เต้นตามแค่นั้น จะช้าจะเร็วอยู่ที่ใจ ด้านได้อายอดนะครับ การงาน จะมีเวลาทำและคิดหรือเปล่าไม่รู้ แต่โดยรวมก็ราบรื่นดีครับ การเงิน ถ้าใครคิดจะเก็บเงินก้อนเพื่อไปซื้อของชิ้นใหญ หรือของแพง เริ่มช่วงนี้เลยครับ
ราศีสิงห์ (วันที่ 15ส.ค.-14ก.ย.)

สัปดาห์นี้ชาวราศีสิงห์ถือว่ามีโชคก้อนใหญ่มาให้ชื่นใจ ไม่ว่าจะมาจากการงาน การลงทุน หรืออยู่ๆ ก็มีคนมาให้ และจากการเสี่ยงโชคทุกชนิด เอาเป็นว่ารับเต็มๆ การงาน ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจอะไรลงไป ผลมันจะออกมาเป็นประโยชน์กับคุณแน่นอน การเงิน รับกันทุกทิศทุกทาง ยังไงก็เก็บๆ ไว้บ้างนะครับ ความรัก คราวนี้คุณจะได้ตามใจคนที่คุณรักได้เต็มที่สักที และจะได้ดูใจกันก็คราวนี้แหละว่าเขาจะจริงใจกับคุณแค่ไหน ว่าเวลาคุณมีเงินความรักมันจะมากกว่าตอนไม่มีหรือไม่นะครับ
ราศีกันย์ (วันที่ 15ก.ย.-14ต.ค.)

สัปดาห์นี้ชาวราศีกันย์ จะเป็นที่ต้องการของคนหลายกลุ่ม หรือคุณไปเติมเต็มทำให้กลุ่มนั้นดูดี ดูมีสาระขึ้นมาทันที การงาน ทุกอย่างจะไม่เกิดถ้าขาดคุณ ไม่ได้สำคัญแต่ขาดไม่ได้ ไม่งั้นไม่จบ ไม่เสร็จ และคุณก็ไม่ต้องทำอะไรแค่อยู่ในเหตุการณ์ก็พอ การเงิน จะมีคนคอยอุปถัมภ์อยู่ตลอดสัปดาห์ครับ สบายแล้ว ความรัก เรื่องนี้กลับเป็นปัญหา เพราะจะไม่มีเวลาให้กัน คุณจะโดนเพื่อนแย่งเวลาไปหมด ก็ต้องสื่อสารกันให้ดีๆ อย่าขาดการติดต่อเป็นอันขาด ทำยังไงก็ได้ให้เหมือน เขาตามดูชีวิตของคุณประมาณอยากเห็นทุกอย่างรู้ทุกอย่าง
ราศีตุลย์ (วันที่ 15ต.ค.-14พ.ย.)

เมื่อทุกอย่างอยู่ในช่วงที่ดีที่สุดแล้ว ถ้าในหัวของคุณมีเรื่องที่อยากจะทำอยากลองก็ลงมือเลย ในช่วงนี้ชาวราศีตุลย์นั้น มีโอกาสดีกว่าทุกๆ ราศี ไม่ว่าจะคิด จะทำอะไร ก็ง่ายไปหมด หรือเรื่องที่ใครบอกว่าคุณทำไม่ได้ เคยห้ามคุณไว้ เคยตอกย้ำว่าคุณไม่มีทาง คราวนี้แหละพวกเขาจะต้องอ้าปากค้าง เพราะคุณจะได้ทำในสิ่งที่เขาบอกว่าเป็นไปไม่ได้ อยู่ที่ใจแล้วนะครับ อย่ากลัวว่าจะไม่คุ้ม คิดเยอะได้ แต่ก็ต้องคิดให้เสร็จแล้วลงมือทำ แล้วไม่ใช่แค่ช่วงเวลานี้แค่นั้น มันจะยาวไปถึงเดือนหน้าด้วย อ่านเสร็จก็ลองคิดดูว่าฝันจะเป็นจริงได้ก็แค่ลงมือทำครับ
ราศีพิจิก (วันที่ 15พ.ย.-14ธ.ค.)

ช่วงนี้คุณจะโดดเด่น ดูดีมีเสน่ห์ ขอเน้นไปที่ความรักก่อนเลยครับ เหมือนมีคนมาสนใจในความเป็นคุณทั้งที่รู้ว่าคุณมีใครอยู่แล้วก็ตาม แต่ถ้าคุณไม่มีใครก็น่าจะลองเปิดใจดูๆ กันไป แต่ถ้ามีอยู่แล้วก็ลองดูๆ กันไปแล้วไม่บอกคนของคุณ แล้วจะรู้ว่าโลกนี้มันอันตรายกว่าที่คิดครับ ต้องระแวงอยู่ตลอด 555 การงาน ความผิดพลาดของคนอื่น (อีกแล้ว) ที่คุณต้องไปแก้ไขโดยเขาไม่ต้องรับผิดชอบ ก็คือหน้าที่คุณนะอย่าคิดมากทำๆ ไปเดี๋ยวก็เสร็จ แต่ปลายๆ สัปดาห์คุณจะได้รับรางวัลของความอดทนครั้งนี้นะครับ การเงิน ก็ยังเป็นเรื่องที่ดีนะเงินเข้ามากกว่าออกแต่เป็นเงินที่จะได้อยู่แล้วแต่ดันมาช่วงนี้พอดีก็เลยทำให้บรรยากาศดีขึ้น และยังได้ของถูกใจที่อยากได้มานานอีกด้วยนะครับ (มันลดราคาพอดี)
ราศีธนู (วันที่ 15 ธ.ค.-14 ม.ค.)

สัปดาห์นี้ต้องออกไปหาแนวทางใหม่ให้กับตัวเอง ไปในที่แปลกๆ ไปที่ใหม่ ต้องรู้จักคนเพิ่มขึ้นเพื่อมุมมองที่หลากหลายนะครับ การงาน มีข่าวดี ถ้าคิดอยู่ว่าจะเปลี่ยน ก็ออกค้นหางานที่ต้องการ ที่ๆ อยากจะไป หรือองค์กรที่ชอบ แต่ขอให้ได้เข้าไปอยู่ก็พอ ก็จัดการค้นหาหนทางได้เลยนะ เพราะเดือนนี้เป็นโอกาสที่ดีของคุณแล้วนะ รีบๆ เลย การเงิน มีโชคลาภกับการเสี่ยง การลงทุน เอาเป็นว่าเกินคุ้ม ขอแค่กล้าแค่นั้น ไม่ได้หมายความว่าต้องทุ่ม ความรัก จะได้เจอกับรักเก่าที่ต้องจากกันด้วยระยะทาง หรือความห่างไกล จะได้กลับมาคุยกัน หรือกลับมาทำให้เสียดายอีกครั้ง แล้วมันกลับมาทำไมอะ เศร้า
ราศีมังกร (วันที่ 15ม.ค.-14ก.พ.)

อย่าจมอยู่กับสิ่งที่ผิดพลาดในอดีตนะครับ แค่ลืมแค่นั้นจะได้เอาสมองไปคิดเรื่องใหม่ๆ ที่ต้องทำ การงาน จะเจอกับปัญหาที่ไม่คาดคิด เป็นส่วนที่คุณต้องรับผิดชอบ แต่คุณไม่ได้ทำผิดพลาด ก็ต้องยอมรับแล้วรีบแก้ไข คือสิ่งที่ดีที่สุด การเงิน มีปัญหาก็แค่เตรียมไว้แค่เรื่องที่จำเป็นแต่พอดี เรื่องที่ไม่จำเป็นมาตัดหน้าก่อน ก็เหนื่อยกันไป ความรัก คนเก่าที่เคยทำให้เจ็บ หรือคุณทำเขาเจ็บ จะมาให้คุณเจ็บอีกครั้งยังไงเขาก็กลับมาทำให้คุณเจ็บอีกแน่ๆ เอาเป็นว่าเตรียมตัวเตรียมใจไว้ได้เลย สุขภาพ มีปัญหากับระบบความดัน ควรปรึกษาแพทย์ครับ
ราศีกุมภ์ (วันที่ 15ก.พ.-14มี.ค.)

เรื่องที่เคยผ่าน เรื่องที่เคยเห็น เรื่องที่เคยทำ ก็คือเรื่องที่เกิดขึ้นไปแล้ว อย่าคิดมาก การงาน ไม่มีอะไรยาก ไม่มีอะไรให้หนักใจ ยังไงก็ผ่านไปได้ด้วยดี แต่กว่าจะผ่านก็ปลายๆ สัปดาห์ครับ การเงิน อย่าคิดอยากได้อะไรให้คนใกล้ตัวคุณได้ยินนะ เดี๋ยวจะลำบากเขาแต่สบายคุณ มีโชคจากผู้ใหญ่และเด็กๆ ครับ ความรัก เหมือนไม่มีอะไรตื่นเต้น แต่จะรู้สึกห่างๆ แล้วยังมีใครต่อใครมาบอกว่าคนของคุณอยู่ที่ไหน ทำอะไรอยู่และอยู่กับใคร แนวครอบครัวร้าวฉานคืองานของเขาประมาณนั้น นิ่งๆ เข้าไว้ครับ
ราศีมีน (วันที่ 15มี.ค-14มิ.ย.)

ช่วงนี้อย่าเชื่อใครแบบไม่คิด อย่าคิดแบบเอาๆ ไว้ก่อน ต้องวิเคราะห์ อย่าลังเลอย่าหลงทิศความตั้งใจ การงาน การตัดสินใจของคุณจะมีความสำคัญมาก ไม่ว่างานนั้นจะเล็กหรืองานใหญ่ การตัดสินใจของคุณมีผลโดยตรง คำนวณและคิดให้เสร็จว่าดีหรือไม่ดี ให้เวลากับงานซักหน่อย อย่าใจร้อนไม่งั้นเป็นเรื่องแน่ๆ การเงิน เรื่องของคุณไม่สำคัญมากเท่าเรื่องของญาติพี่น้อง พ่อแม่ ครอบครัว อย่าคิดมาก คิดแค่ว่ามันคือหน้าที่ ความรัก สำหรับที่กำลังคิดจะมีหรือมีคนกำลังเข้ามา เหมือนคุณโดนของ หน้าจะหมอง ตาจะมองไม่เห็น ความจริงบางอย่างที่หลายๆ คนเห็นแต่คุณไม่เห็นไม่สนใจ เอาเป็นว่าจริงๆ ไม่ได้โดนอะไร แค่ความรักทำให้คนตาบอดแค่นั้น แต่ไม่รู้ว่าเขาเป็นเหมือนคุณหรือเปล่านะครับ
......

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง