สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ข่าวประชาสัมพันธ์

เปิดป้ายอย่างเป็นทางการ...โรงแรมที อาร์ ร็อค ฮิลล์

by whitney @23-01-2561 12.21 ( IP : 119...38 ) | Tags : ข่าวประชาสัมพันธ์ , หาดใหญ่ , สงขลา
photo  , 960x720 pixel , 105,925 bytes.

เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2561 มีพิธีเปิดป้ายโรงแรมที อาร์ ร็อค ฮิลล์ อย่างเป็นทางการ ที่นี่ถือเป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์นมาตรฐาน พื้นที่ 6 ไร่ ห้องพักจำนวน 100 กว่าห้อง ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมีนายครั่น ทวีรัตน์ ประธานกรรมการบริษัททีอาร์เค พร็อพเพอร์ตี้ นายทวีวุฒิ สังข์ศิริ นายอำเภอหาดใหญ่ พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมพิธีอย่างคับคั่ง

นายครั่น ทวีรัตน์ เปิดเผยว่า แม้ว่ากิจการจะเปิดดำเนินการอย่างเป็นทางการมาแล้วประมาณปีกว่าๆ แต่วันนี้เป็นพิธีเปิดป้ายโรงแรมอย่างเป็นทางการกระผมหวังว่าโรงแรมที อาร์ ร็อค ฮิลล์จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยพัฒนาเมืองคอหงส์ซึ่งจะเจริญควบคู่ไปกับอำเภอหาดใหญ่

โรงแรมโดดเด่นด้วยการออกแบบทันสมัยในสไตล์อินดัสเตรียลและลอฟท์ด้วยทำเลอยู่ห่างจากใจกลางเมืองหาดใหญ่ไม่กี่กิโลเมตร สามารถเข้า่ออกโรงแรมได้หลากหลายเส้นทางสะดวกด้วยที่จอดรถกว่า 500 คัน พร้อมรองรับสถานที่จัดประชุม จึงพร้อมรองรับทุกงานสัมมนา และงานเลี้ยงสังสรรค์ โดยสามารถเลือกค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมได้ตอบสนองทุกความต้องการ

ลูกค้าจะได้สัมผัสกับบรรยากาศร้านอาหาร Chommuang บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าให้ท่านอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูอาหารไทยและอาหารยุโรปพร้อมให้บริการตั้งแต่ 7.00-10.00น. ให้ท่านพักผ่อนในวันสบายๆ กับ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง คิดส์คลับ เพลิดเพลินกับการปั่นจักรยานชมวิว สปาและนวดแผนไทย

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง