สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

Focus Sport

สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสงขลา...ประชุมแผนพัฒนานักกีฬา!!!

by whitney @31-01-2561 15.26 ( IP : 119...172 ) | Tags : Focus Sport , สงขลา
photo  , 960x720 pixel , 66,285 bytes.

วันนี้ (31ม.ค.) ที่โรงแรมหาดใหญ่ พาราไดซ์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสงขลา จัดประชุมสามัญใหญ่ประจำปี 2561 โดยผู้เกี่ยวข้องทุกประเภทกีฬา ร่วมหารือและวางแนวทางการเฟ้นหานักกีฬา ในการส่งเข้าแข่งขันในระดับต่างๆ

พร้อมกันนี้ นายขจรศักดิ์ เจริญโสภา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ได้เป็นประธานมอบเสื้อเบลเซอร์ การกีฬาแห่งประเทศไทย ให้กับผู้ทำประโยชน์ด้านการกีฬา จำนวน 3 ราย นอกจากนี้ได้บรรยายเศษเรื่องแนวทางการส่งเสริมสนับสนุนกิจกรรมด้านการกีฬาขององค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา เพื่อสร้างความเข้าใจแก่ผู้ที่เกี่ยวข้องด้านกีฬาทุกประเภท

ด้านนายประสงค์ บริรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสงขลา เปิดเผยว่า สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสงขลา ให้ความสำคัญในการส่งเสริมด้านกีฬาผ่านนโยบาย ปั้นดินให้เป็นดาว เพื่อเฟ้นหาช้างเผือก หรือ เยาวชนที่มีความเป็นเลิศด้านกีฬาและเป็นลูกหม้อของจังหวัดสงขลา เพื่อเฟ้นหานักกีฬาเตรียมเข้าแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 ระหว่างวันที่ 25 เมษายน - 5 พฤษภาคม 2561 ที่จังหวัดพัทลุง

"เราพยายามเฟ้นหานักกีฬาที่เก่งเพื่อให้เด็กก้าวไปสู่ทีมชาติ การแข่งขันสปอร์ตฮีโร่เป็นหนึ่งในขั้นบันไดที่จะหาเด็กสงขลาที่มีความสามารถปีนี้เราประสบความสำเร็จ วันนี้สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสงขลาพยายามจับมือกับหน่วยงานการศึกษาเอกชนและรัฐบาลเพื่อจะให้เข้ามาช่วยเหลือตรงส่วนนี้"

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง