สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ตลาด - เศรษฐกิจ

เริ่มแล้ว! บ้าน คอนโดและวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 8 ฟรีค่าโอน ลดเป็นล้าน

photo  , 960x640 pixel , 93,274 bytes.
วันที่ 1 ก.พ. 61 สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา เปิดงาน บ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่งครั้งที่ 8 ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ความสุขไม่รู้จบ" ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 4 กุมภาพันธ์นี้ ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมีนายขจรศักดิ์ เจริญโสภา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ประธานในพิธีสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา หน่วยงาน องค์กรต่างๆ และประชาชน ร่วมพิธี

นายขจรศักดิ์ เจริญโสภา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เปิดเผยว่า จังหวัดสงขลาเป็นจังหวัดที่น่าอยู่ นักท่องเที่ยวบางคนเมื่อได้มาเที่ยวต่างติดใจ อยากมองหาบ้านและคอนโดสำหรับอยู่อาศัยภายในพื้นที่ วันนี้นับเป็นโอกาสที่ดีโดยสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลาจัดงานนี้ขึ้น เมืองสงขลามุ่งเน้นด้านการพัฒนาในทุกด้าน อาทิ โครงสร้างพื้นฐาน การท่องเที่ยว การเกษตร เรากำลังผลักดันหลายโครงการทั้งโครงการรถไฟรางคู่สุราษฏธานี-สงขลา , การขยายสนามบินหาดใหญ่ , การก่อสร้างมอเตอร์เวย์หาดใหญ่-สะเดา

นางสาวศิริวรรณ ผ่องเสริมสุข นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา กล่าวว่า สำหรับปีนี้เป็นโอกาสของผู้ซื้อ ที่จะได้เป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยได้ในราคาสุดพิเศษ จากโปรโมชั่นทุกรูปแบบที่ดีเวลลอปเปอร์กระหน่ำออกมาแข่งขันเพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ซื้อภาย ในงานกันอีกด้วย ที่สำคัญทางสมาคมยังเพิ่มความพิเศษอีกต่อกับ ฟรีค่าโอน จากทุกโครงการที่เข้าร่วม พร้อมลุ้นรางวัลอีกมากมาย อาทิ ทีวี 55 นิ้ว จำนวน 3 รางวัล และเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ อีกกว่า 10 รางวัล เมื่อจองบ้านและคอนโดฯ ภายในงาน

"พลาดไม่ได้กับไฮไลท์สุดพิเศษที่ปีนี้เตรียมดึง แต้ว - ณฐพร เตมีรักษ์ ดารา นักแสดงชื่อดัง จากช่อง 3 มาร่วมพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์การแต่งบ้านในแบบของ แต้ว พร้อมถ่ายภาพร่วมกับผู้โชคดีจากการจองบ้าน หรือคอนโดภายในงาน ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป"

ทั้งนี้ การจัดงาน บ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 8 ได้รับความร่วมมือจากดีเวลลอปเปอร์ กว่า 60 ราย กลุ่มวัสดุตกแต่ง จำนวนกว่า 40 ราย รวมถึงสถาบันการเงินอีก 10 รายมาร่วมให้ความรู้ ด้านสินเชื่อภายในงาน

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง