สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

การศึกษา

'แบรนด์ ซัมเมอร์แคมป์ ครั้งที่ 30 พิชิต GAT-PAT, ONET' บุกหาดใหญ่

photo  , 960x640 pixel , 79,451 bytes.

นักเรียนภาคใต้กว่า 17,480 คน ร่วมติวแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ครั้งที่ 30 พิชิต GAT-PAT, ONET ติวสด โค้งสุดท้ายก่อนสอบ กับติวเตอร์ชื่อดัง พร้อม นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง นน ชานน สันตินธรกุล

วันนี้ (10 กุมพาพันธ์ 2561) ที่ หาดใหญ่ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ มีการจัดงาน 'แบรนด์ ซัมเมอร์แคมป์ พิชิต GAT-PAT, ONET' ครั้งที่ 30 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-11 ก.พ. 61 มี นายอำพล พงศ์สุวรรณ หัวหน้าสำนักงาน จังหวัดสงขลา เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย นายดำรงค์ ศรีพระราม รองอธิการบดีฝ่ายบริหารกิจการภายใน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และประธานคณะกรรมการดำเนินการโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ แขกผู้มีเกียรติ และนักเรียนมาร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

นายดำรงค์ ศรีพระราม รองอธิการบดีฝ่ายบริหารกิจการภายใน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และประธานคณะกรรมการดำเนินการโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ เปิดเผยว่า โครงการ แบรนด์ ซัมเมอร์แคมป์ เกิดขึ้นเพราะเล็งเห็นความสำคัญในการส่งเสริมความรู้ของเยาวชนเป็นสำคัญ ถือเป็นโครงการติวเข้มประจำปี เพื่อให้นักเรียนมีความพร้อมในการสอบผ่านเข้าสู่คณะและมหาวิทยาลัยที่ต้องการ โดยรวมเอาติวเตอร์ชื่อดังในประเทศมาเผยเทคนิคการทำข้อสอบ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่อสร้างความเท่าเทียมในการเข้าถึงการติวเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัยอย่างแท้จริง

นายอำพล พงศ์สุวรรณ หัวหน้าสำนักงาน จังหวัดสงขลา กล่าวว่า วันนี้นับเป็นโอกาสดีที่โครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ สัญจรมาติวเข้มที่ภาคใต้ ถือเป็นเรื่องน่ายินดีที่นักเรียนภาคใต้กว่า 17,480 คน เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ เป็นการกระตุ้นให้น้องๆ ที่จะเข้ามหาวิทยาลัย เตรียมตัวในการสอบครั้งใหญ่ของชีวิต ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นสำคัญในชีวิต

นายชานน สันตินธรกุล หรือ นน นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง เปิดเผยว่า โครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ถือเป็นโครงการที่ดีมีประโยชน์ต่อน้องๆ มาก เป็นการจำลองสนามสอบให้น้อง ๆ ได้ทดสอบลงสนามจริง สำหรับบรรยากาศที่หาดใหญ่ถือว่าคึกคัก ทุกคนฟิตกันมากๆ อยากขอให้น้องทุกคนสู้ ๆ เชื่อว่าน้อง ๆ ต้องทำได้

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง