สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ข่าวประชาสัมพันธ์

50 ปี ม.อ. ''มีครั้งเดียว'' ร่วมบริจาคกองทุน 50 ปี เพื่อเพื่อนมนุษย์

by whitney @21-02-2561 09.37 ( IP : 110...180 ) | Tags : ข่าวประชาสัมพันธ์ , หาดใหญ่
photo  , 681x711 pixel , 46,943 bytes.

ช่วงเวลา 50 ปี ถือเป็นช่วงสำคัญของม.อ.เพื่อเฉลิมครบรอบช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ มหาวิทยาลัยฯมีกิจกรรมระหว่างช่วงวันที่ 10-13 มีนาคม 2561 ทั้ง 5 วิทยาเขต ล้วนมีการจัดกิจกรรมเพื่อให้ศิษย์เก่ากลับมาร่วมงาน


ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรอัยรักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และสารสนเทศ ย้ำถึงการจัดงานครบรอบ 50 ปีของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เนื่องในโอกาสครบรอบ50 ปี การก่อตั้งมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ทางมหาวิทยาลัยฯมีการจัดงานคืนสู่เหย้า ''5 ทศวรรษแห่งการยืนหยัด สู่ศตวรรษแห่งความยั่งยืน''

สิ่งสำคัญที่ไม่อยากให้พลาดคือค่ำคืนนั้น มีการระดมทุน 50 ปี ม.อ.เพื่อเพื่อนมนุษย์ นำไปช่วยเหลือนักเรียนนักศึกษา และครอบครัวที่ประสบภัยหรือเจ็บป่วยหนัก สนับสนุน ''งานวิจัย''ที่สร้างความเป็นเลิศทางวิชาการสู่เป้าหมายการเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำแห่งเอเชีย พร้อมทั้งนำรายได้ไปจัดตั้ง ''ศูนย์นวัตกรรมทางวิชาการ และ สำนักศิษย์เก่า'' เพื่อบริการและเผยแพร่ผลงานเด่นของมหาวิทยาลัย

''ตอนนี้ทีมงานอยู่ในช่วงสุดท้ายของการเตรียมความพร้อม โดยบริเวณหน้างานเราเตรียมนิทรรศการย้อนยุคเพื่อให้เห็นถึงลำดับความเจริญเติบโตของ ม.อ. ตั้งแต่อดีต ปัจจุบัน และอนาคตภายในงานมีการจัดเลี้ยงโต๊ะจีน แต่ไม่ใช่อาหารธรรมดา เราเตรียมอาหารในช่วงสมัยของนักศึกษาไว้สำหรับย้อนความหลัง เช่น ไก่ทอดหาดใหญ่ หรืออาหารขึ้นชื่อของแต่ละวิทยาเขต'' ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทร กล่าว และว่า

ขอเชิญร่วมบริจาคสมทบกองทุน 50 ปี ม.อ. เพื่อเพื่อนมนุษย์ #สีบลูไม่ทิ้งกัน #ลูกพระบิดาสำหรับผู้สนใจสนับสนุนในรายการถ่ายทอดสดทางสถานีโทรทัศน์ อสมท.งานคืนสู่เหย้าชาวม.อ.วันที่ 13 มี.ค.61 นี้
สามารถติดต่อคุณจิตรเสน 088-753-4529 >> เงินสนับสนุนสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง