สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

มันส์ระดับประเทศ!!! ''สวนน้ำสงขลา' เปิดแน่ 29 มี.ค.นี้

by whitney @12-03-2561 15.29 ( IP : 116...22 ) | Tags : ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา
photo  , 960x539 pixel , 110,850 bytes.

หลังสงขลาทูเดย์นำเสนอข่าว สวนน้ำสงขลาจับมือเอกชน รีโนเวทเพิ่ม80ล้าน! วันนี้เรามีความคืบหน้ามามาบอกอีกแล้ว ล่าสุดทางสวนสัตว์สงขลาได้ออกมาเปิดเผยถึงชื่อสวนน้ำสงขลาแห่งใหม่ว่าสวนน้ำ Splash Mountain Sea View Water Park โดยจะเปิดตัววันที่ 29 มีนาคม 2561

มีไฮไลท์ความสนุกคือ 2 สระน้ำ และ 2 ร้านอาหาร เป็นตัวชูโรง รวมทั้ง สระเด็ก Water House สระน้ำวน Lazy River ร้านอาหารฮาลาล Halal ร้าน Z Cafe ยังมีเครื่องเล่นและกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายที่รอเปิดตัว สำหรับราคาค่าเข้า 350 บาท หากนำบัตรเข้าสวนสัตว์มาลดค่าเข้าสวนน้ำได้อีก 100 บาท

นายเฉลิมวุฒิ เกษตรสมบูรณ์ ผู้อำนวยการสวนสัตว์สงขลา เปิดเผยสงขลาทูเดย์ ส่วนหนึ่งคนที่เข้ามาควบคุมคือ ทีมงานจากสวนสยามทะเลกรุงเทพสวนน้ำสงขลา ที่นำระบบสมาร์ตการ์ดเข้ามาใช้งานทันสมัย เป็นเจ้าแรกในภาคใต้ตอนล่างที่เทียบเคียงสวนน้ำระดับประเทศ

ภายในสวนน้ำเราแบ่งพื้นที่ 2 ส่วนชัดเจน คือส่วนสวนน้ำที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของเมืองสงขลาได้ทั้งหมด ส่วนที่สองสร้างหลังคาเพื่อให้ความร่มเงาสิ่งสำคัญคือ การเข้าไปใช้สวนน้ำต้องใส่ชุดว่ายน้ำที่มีมาตรฐาน ซึ่งเรามีพร้อมให้เช่า เพิ่มร้านค้า ร้านอาหาร ร้านนวดแผนโบราณ เพิ่มกิจกรรมทุกคนในครอบครัวสามารถเข้ามาใช้บริการได้นายเฉลิมวุฒิ กล่าวและว่า

''สำหรับน้ำจะเป็นระบบหมุนวนสระใหม่ เป็นน้ำคลอรีน เราได้เปรียบตรงที่ภูมิทัศน์สวยงาม เราอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่มองเห็นทิวทัศน์โดยรอบของเมืองสงขลา อาทิ สะพานติณสูลานนท์ เกาะยอ เกาะหนู เกาะแมว''

ติดตามอ่านได้ที่ หนังสือพิมพ์ภาคใต้โฟกัส ฉบับที่ 1032 วันที่ 12 มีนาคม - 18 มีนาคม 2561

ขอบคุณรูปภาพ/ข้อมูลเพิ่มเติม : Splash Mountain Sea View Water Park

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง