สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ตลาด - เศรษฐกิจ

รวมพลSMEsจ.สงขลา สร้างเครือข่ายต่อยอดธุรกิจ

photo  , 1567x1045 pixel , 165,410 bytes.

6 เมษายน 2561 สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย จ.สงขลา จัดกิจกรรม "รวมพลคนตัวเล็ก จ.สงขลา รวมพลังเครือข่าย สร้าง Connection" โดยมีนายพิชัย จงไพรัตน์ ประธานสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย จ.สงขลา เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยผู้ประกอบการ และภาคส่วนที่เกี่ยวข้องเข้าร่วม ณ โรงแรมหรรษา เจบี ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

ภายในงาน มีการจัดบูทหน่วยงานของรัฐ การอบรมบุคลิกภาพการสื่อสารเพื่อความสำเร็จ และการเสวนา "สร้าง Connection อย่างไรให้ธุรกิจสำเร็จ" โดยนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ เพื่อมอบความรู้ สร้างความเข้าใจแก่ผู้ประกอบการ SMEs

นายพิชัย กล่าวกับสงขลาทูเดย์ว่า งานในครั้งนี้ เป็นการพบปะผู้ประกอบการ SMEs ในจังหวัดสงขลา เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และเชื่อมโยงธุรกิจซึ่งกันและกัน

สมาพันธ์ฯ มีแนวคิดในการสร้างเครือข่ายผู้ประกอบการ รวมถึงเครือข่ายหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนที่จะสนับสนุนผู้ประกอบการ SMEs ให้มีความก้าวหน้าในอาชีพได้อย่างมั่นคง

สิ่งที่ผู้ประกอบการจะได้อันดับแรกก็คือ เครือข่ายเพื่อนผู้ประกอบการ, เครือข่ายหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่สนับสนุน ทำให้ผู้ประกอบการ SMEs ก้าวหน้าในอาชีพได้อย่างยั่งยืน และได้ความรู้จากการอบรมและเสวนา รวมถึงได้รับข่าวสาร และสิทธิพิเศษที่หน่วยงานต่าง ๆ นำมามอบให้ผู้ประกอบการที่มาร่วมงาน

ติดตามอ่านได้ที่ หนังสือพิมพ์ภาคใต้โฟกัส ฉบับที่ 1035 วันที่ 9-22 เมษายน 2561

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง