สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

'นายกชาย'จัดยิ่งใหญ่! งานวันกตัญญู อำเภอรัตภูมิ

photo  , 960x640 pixel , 71,218 bytes.

10 เมษายน 2561 นายเดชอิศม์ ขาวทอง หรือ "นายกชาย" นายกสมาคมกีฬาชนโคแห่งประเทศไทย และอดีตนายก อบจ.สงขลา ร่วมกับอำเภอรัตภูมิ และสภ.รัตภูมิ จัดงาน "วันกตัญญู" และเนื่องในวันคล้ายวันเกิดนายเดชอิศม์ ขาวทอง โดยมีภาคส่วนราชการ ประชาชนเข้าร่วมจำนวนมาก ณ บริเวณหน้าสำนักงา่นเทศบาลเมืองกำแพงเพชร

ภายในงานช่วงกลางวันมีพิธีเจริญพระพุทธมนต์ และสวดดูอาร์ตามหลักศาสนาอิสลาม ร่วมกันรดน้ำขอพรผู้สูงอายุ ตลอดจนฟังปาฐกถาธรรม จากพระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต และงานเลี้ยงช่วงกลางคืน ชมการแสดงคอนเสิร์ต ศิลปินติ๊กชีโร่, หลวงไก่

นายเดชอิศม์ เผยว่า "วันกตัญญู" ถือเป็นวันสำคัญวันหนึ่งของอำเภอรัตภูมิ และอำเภอใกล้เคียง แสดงให้เห็นถึงความรักของประชาชนไทยพุทธ และมุสลิมที่มาร่วมงานนี้ อยากให้ทุกคนแบ่งปัน ใครที่มีโอกาสมากกว่าให้แบ่งปันแก่ผู้ด้อยโอกาส

สำหรับงานวันนี้ บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น ความผูกพันธ์ และความสามัคคี โดยมีประชาชนหลากหลายช่วงอายุมาร่วมกัน เป็นบรรยากาศที่ประทับใจอย่างยิ่ง

"งานนี้เป็นครั้งแรกที่มีการจัดขึ้น และผมยืนยันกับพี่น้องประชาชนชนว่า งานนี้จะเกิดขึ้นในวันที่ 10 เมษายน ของทุก ๆ ปี" นายกชาย กล่าว

ติดตามอ่านได้ที่ หนังสือพิมพ์ภาคใต้โฟกัส

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง