สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

"ป๋าเปรม" เปิดบ้าน รับอวยพรสงกรานต์บอกลุงตู่ยึดมั่น "ตอบแทนแผ่นดิน"

by whitney @11-04-2561 13.34 ( IP : 61...198 ) | Tags : ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา
photo  , 960x649 pixel , 136,257 bytes.

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี นำคณะรัฐมนตรี ผู้บัญชาการเหล่าทัพ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ตลอดจนข้าราชการ เข้าร่วมรดน้ำขอพร พลเอก เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ที่บ้านสี่เสาเทเวศร์ เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี 2561 ซึ่งเป็นประเพณีที่จัดขึ้นทุกปี

พลเอก เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ กล่าวอวยพรแก่นายกรัฐมนตรีและคณะที่เข้าอวยพร โดยขอบคุณนายกรัฐมนตรีที่นำผู้บริหารประเทศและผู้บัญชาการเหล่าทัพมาอวยพรในช่วงวันสงกรานต์ ซึ่งเป็นวันที่สำคัญของประเทศ พร้อมกับกล่าวชมเชยนายกรัฐมนตรีที่ได้ดำรงความเป็นไทยไว้เป็นแบบอย่างที่ดีของคนในชาติ จึงขอให้นายกรัฐมนตรีประสบความสำเร็จในการบริหารประเทศ ทั้งนี้มั่นใจในตัวนายกรัฐมนตรีและคณะทุกคน รวมถึงผู้บัญชาการเหล่าทัพและผู้บัญชาการตำรวจว่าจะเป็นแรงสนับสนุนที่ดีของนายกรัฐมนตรี ให้สามารถบริหารประเทศได้สำเร็จ ทั้งนี้ขอให้นายกรัฐมนตรียึดมั่นในคำว่า "เกิดมาต้องตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน" เพราะหากทำได้แผ่นดินก็จะมีความสงบสุข

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า "ในนามของรัฐบาลพร้อมด้วยผู้นำเหล่าทัพตลอดจนข้าราชการได้เข้ามากราบอวยพรประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ซึ่งสิ่งที่ทุกคนยึดถือปฏิบัติกันมาตาม คือเกิดมาต้องตอบแทนคุณแผ่นดิน ซึ่งสิ่งเหล่านี้อยู่ในจิตใจของทุกคนเสมอมา วันนี้สถานการณ์บ้านเมืองเปลี่ยนแปลงไปมากพอสมควร ดังนั้นต้องเตรียมความพร้อมประเทศชาติ ให้พร้อมรับมือกับความเสี่ยงต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ทั้งนี้บ้านเมืองกำลังก้าวไปสู่การเป็นประชาธิปไตยที่เป็นสากล จึงต้องเตรียมความพร้อมสู่ประชาธิปไตยที่มีธรรมาภิบาล โปร่งใสและเป็นธรรม"

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง