สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

'พฤกษ์'พร้อมชิงนายกฯหาดใหญ่ ทีมเกือบ100%ร่วม

photo  , 960x639 pixel , 39,910 bytes.

ดร.พฤกษ์ พัฒโน รองนายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ และว่าที่ผู้สมัครนายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ กล่าวยอบรับกับสงขลาทูเดย์ต่อกระแสข่าวที่ว่า จะลงสมัครชิงตำแหน่ง "นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่" ในการเลือกตั้งครั้งต่อไป หลังจาก "ดร.ไพร พัฒโน" นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ ซึ่งเป็น "พี่ชาย" ประกาศวางมือ

"ผมยืนยันที่จะลงสมัครแน่นอน ผมมีความพร้อม เพราะอยากเห็นสิ่งต่าง ๆ ที่จะเปลี่ยนแปลง ถึงแม้ร่วมบริหารมากว่า 10 ปี แต่ก็ยังมีอีกหลายอย่างที่จะพัฒนาต่อยอด"

การที่มีคนมองว่าเป็นสืบทอดตำแหน่งทางการเมือง เป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะตนก็เป็นน้องของท่านนายกฯไพร ซึ่งเป็นความเรื่องจริง แต่อยากขอให้ความเป็นธรรมกับตน เพราะทำงานในจุดนี้มา 10 กว่าปี อยากให้โอกาสมองที่ความเหมาะสม อีกทั้งตั้งแต่สมัยนายกฯเคร่ง สุวรรณวงศ์ จนถึงนายกไพร พัฒโน ทำให้เห็นว่ายังมีอีกหลายเรื่องที่สามารถพัฒนาต่อได้อีกมาก

"ถ้าคนที่รู้จักผม จะรู้ว่าผมเป็นตัวของตัวเอง หรือที่เรียกว่า ไม่ได้เป็นหุ่นเชิดของใคร ผมสามารถรับผิดชอบตัวเองในเรื่องต่าง ๆ ได้ ซึ่งการเข้ามาทำงาน เตรียมความพร้อมมานานพอสมควร"

พฤกษ์ พัฒโน

ซึ่งขณะนี้ ได้มีการพูดคุยกับทีมเกือบ 100% ทั้งสมาชิกสภาเทศบาล, รองนายกฯ และที่ปรึกษาให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี เพราะเชื่อมั่นจากการทำงานมานาน ได้เห็นผลงาน และความพร้อมที่จะพัฒนาตามแนวทางอย่างที่สัญญากับประชาชนได้

"ถ้านายกฯไพรไม่ลงสมัคร ผมก็จะเสนอตัว ณ วันนี้ยังไม่เสนอตัวเต็มที่ บอกแต่เพียงว่า ผมพร้อมและคิดว่าไม่น่าจะมีใครพร้อมกว่าผม มีความพร้อมในระดับที่สู้ได้"

ติดตามอ่านต่อได้ที่ หนังสือพิมพ์ภาคใต้โฟกัส ฉบับที่ 1038 วันที่ 30 เมษายน-6 พฤษภาคม 2561

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง