สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

กลับมาแล้ว!!! เทศกาลบอลลูนหาดใหญ่ 2018

by whitney @11-05-2561 21.40 ( IP : 122...201 ) | Tags : ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา
photo  , 960x640 pixel , 71,495 bytes.

ททท.จัดเทศกาลบอลลูนหาดใหญ่ สร้างสีสันการท่องเที่ยวภาคใต้ตอนล่าง ต่อเนื่องปีที่ 4 ชูจุดขายการแสดงบอลลูนแฟนซี (Special Shape) มากที่สุดในไทย หวังดึงนักท่องเที่ยวร่วมงาน 1.6 แสนคน สร้างเงินหมุนเวียน 139 ล้าน

วันที่ 11 พ.ค.61 ที่ สนามกีฬาจิระนครหาดใหญ่ มีการจัดกิจกรรมเทศกาลบอลลูนหาดใหญ่โดยมี นายดลเดช พัฒนรัฐ ผู้ว่าราชการจ.สงขลา เป็นประธานในพิธีประชาชนและนักท่องเที่ยวที่เข้าร่วมชมสีสันของบอลลูนมากกว่า 3 พันคน สร้างความสนุกสนานและสีสันให้เมืองหาดใหญ่เป็นอย่างมาก

ททท. กำหนดจัดเทศกาลสีสันบอลลูน นานาชาติ@หาดใหญ่ ระหว่างวันที่ 11- 13 พฤษภาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 16.00 - 22.00 น. ณ สนามกีฬาจิระนคร อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ซึ่งเป็นกิจกรรมพิเศษขนาดใหญ่ในพื้นที่ภาคใต้ตอนล่าง

ส่งเสริมให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวหมุนเวียนในประเทศมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวกลุ่มครอบครัวและยังเป็นกิจกรรมพิเศษสร้างสีสันดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศให้เดินทางมาเที่ยวหาดใหญ่ในช่วงเวลาดังกล่าวเพิ่มมากขึ้น

โดยในปีนี้พบกับการแสดงแสง สี เสียงตระการตากับการแสดงชุดต่างๆ และไฮไลท์ Balloon Night Glow ประกอบแสงสีเสียงและเทคนิคพิเศษ การจัดแสดงบอลลูนสีสันสดใส รูปแบบใหม่ 17 ลูก จาก 9 ประเทศ อาทิ ไทย อเมริกา ญี่ปุ่น เวียดนาม มาเลเซีย ไต้หวัน บราซิล เบลเยียม เยอรมัน พบกับการประดิษฐ์บอลลูนจิ๋วจากโคมกระดาษสีสันสดใสสวยงาม การออกบูธอาหารและเครื่องดื่ม กว่า 20 บูธ

การจำหน่ายสินค้าท้องถิ่น จำนวน 15 ร้าน กิจกรรมจัดแสดงผลไม้ไทยจากในและนอกภูมิภาค พร้อมสนุกสนานกับการชม และเก็บภาพประทับใจกับบอลลูนแฟนซีรูปทรงต่าง ๆ ที่จัดแสดงให้ได้ชมอย่างใกล้ชิด ภายในสนามกีฬาฯ จำนวน 17 ลูก สลับหมุนเวียนกันไปในแต่ละวัน ชมการแสดง แสง สี เสียง ประกอบกับบอลลูนหลากสีสัน หลากหลายรูปร่าง ผสมผสานกับการแสดงดนตรีไทยร่วมสมัยและดนตรีสาก

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง