สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ตลาด - เศรษฐกิจ

'กมล สุทธิวรรณโนภาส' ลั่นกู้สมาคมธุรกิจท่องเที่ยว-ฟื้นเศรษฐกิจสงขลา!

by whitney @28-05-2561 12.09 ( IP : 110...139 ) | Tags : ตลาด - เศรษฐกิจ
photo  , 960x720 pixel , 102,213 bytes.

สงขลา- หลังประสบความสำเร็จจากการชิงตำแหน่งนายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา "กมล สุทธิวรรณโนภาส" เผยแผนระยะสั้น กลาง ดึงหลายภาคส่วนร่วมกู้สมาคมฯ ฟิ้นเศรษฐกิจหาดใหญ่ที่กำลังซบเซา เผยกรกฎาคมจัดงานใหญ่ "ของดี 16 อำเภอ"

นายกมล สุทธิวรรณโนภาส นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา เผยกับสงขลาทูเดย์ว่า สมาคมฯ ถือเป็นหนึ่งในสมาคมฯ ที่เก่าแก่ ที่ผ่านเราถูกลืมเนื่องจากปัญหาหลายๆ อย่าง ซึ่งหากไปถามถึงคนในสงขลา อาจไม่มีใครรู้จักแล้ว

"วันนี้สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดสงขลาไม่ได้ยืนอยู่บนพื้นถนน แต่กำลังตกในเหวลึกพอสมควร ผมมองว่ายังสามารถจะหย่อนเชือก แล้วดึงขึ้นมาได้" นายกมล กล่าว และว่า ตนและสมาชิกบางส่วน มีแนวคิดว่าจะฟื้นฟูสมาคมฯ ให้กลับมาเข้มแข็งดังเดิม เริ่มจากจัดตั้งที่ทำการสมาคมฯ ต้องอาศัยการมีส่วนร่วมของสมาชิก บริหารโดยคณะกรรมการ

ช่วงเดือนกรกฏาคม คาดว่าเราจะสถาปนาสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวครั้งใหม่ วันนั้น จะจัดงานระดับประเทศ ด้วยการติดต่อทุกหน่วยงานในจังหวัดสงขลา โดยจะจัดกิจกรรมโปรโมทของดี 16 อำเภอ พร้อมกับเชิญสมาคมการท่องเที่ยวเกือบทุกประเทศ ซึ่งทั้ง 3 ข้อ สมาชิกก็เห็นด้วย

"หลายปีที่ผ่านมาการท่องเที่ยวหาดใหญ่นิ่งมาก เศรษฐกิจซบเซา ไม่มีการเปลี่ยนแปลง วันนี้ผมคิดว่าสมาคมฯต้องเปลี่ยนแปลงให้ได้ ผมจึงลงสมัครเลือกตั้งนายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา" นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา กล่าว

ติดตามอ่านต่อได้ที่ หนังสือพิมพ์ภาคใต้โฟกัส ฉบับที่ 1042 วันที่ 28 พ.ค. - 3 มิ.ย. 2561

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง