สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ตลาด - เศรษฐกิจ

"ธวัชชัย" ถึงเวลาดีลเลอร์ใหม่! 'วอลโว่หาดใหญ่'

by whitney @15-06-2561 14.34 ( IP : 110...216 ) | Tags : ตลาด - เศรษฐกิจ
photo  , 960x720 pixel , 117,988 bytes.

สงขลา : "ธวัชชัย" เชื่อยังมีโอกาสแม้เศรษฐกิจยังตกต่ำ คว้าสิทธิ์ตัวแทนดีลเลอร์วอลโว่ภาคใต้ มั่นใจลูกค้ายังต้องการสูง

นายธวัชชัย ตรีสุขเกษม กรรมการผู้จัดการ บริษัท หาดใหญ่ อินเตอร์ คาร์แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลต หาดใหญ่ เผยว่า หลัง จากนโยบายรถยนต์คันแรกของรัฐบาลวงการรถยนต์ในหาดใหญ่ช่วงหลายปีที่ผ่านมา ยอดขายเริ่มลดลง จากผลกระทบจากวิกฤติราคายาง ราคาน้ำมัน ประมงรวมทั้งจากมาเลเซียที่มีภาวะเศรษฐกิจไม่ดีในช่วงที่ผ่านมา ทำให้ยอดของภาคใต้ตกลงไปมาก

"ผมคว้าสิทธิ์จำหน่ายรถยนต์วอลโว่ต่อจากเจ้าเก่า เพราะตัวเองเป็นคนชอบเล่นรถ และมองว่าวอลโว่เป็นรถที่น่าสนใจ มีเทคโนโลยีสูง" ดีลเลอร์วอลโว่ภาคใต้คนใหม่เผยความมั่นใจ

โดยโชว์รูมและศูนย์บริการวอลโว่มาตรฐาน ให้บริการลูกค้าภาคใต้ตอนล่าง ตั้งแต่จังหวัดนครศรีธรรมราชลงมาคาดว่าจะใช้เงินลงทุนราว 60 ล้านบาท จะเริ่มสร้างเร็วๆ นี้ ในพื้นที่ข้างๆ โชว์รูมเชฟโรเลต ที่มีอยู่แล้ว และจะให้เสร็จภายในเดือนธันวาคม ซึ่งน่าจะตรงกับห้วงเวลาที่วอลโว่เปิดรถรุ่นใหม่ XC40

"ประสบการณ์จากการทำเชฟโรเลตมาเกือบ 20 ปี ผ่านสถานการณ์มาหลากหลาย ผ่านเศรษฐกิจไม่ดีมาหลายรอบจึงอยากให้เชื่อมั่นว่า เราตัดสินใจทำแบรนด์หนึ่งได้ หมายความว่าเราต้องอยู่กับท่านไปตลอด ไม่ได้ทำแบบฉาบฉวย"

นายธวัชชัย เล่าว่า วงการรถยนต์ใหม่เป็นธุรกิจที่ไม่ได้คืนทุนเร็วและการทำต้องมีใจรัก มีความเชื่อมั่นว่าจะอยู่กับลูกค้า ต้องดูแลลูกค้าให้ได้ ซึ่งเป็นความตั้งใจของตนอยู่แล้ว จุดมุ่งหมายของตนไม่ใช่กำไรสูงสุด แต่จะทำอย่างไรให้อยู่ได้

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง