สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ตลาด - เศรษฐกิจ

ทุ่มงบมูลค่า 1000 ล้านบาท เปิดตัว 'พฤกษา 5 คลองหวะ' ทำเลทองแห่งใหม่

by whitney @16-06-2561 14.39 ( IP : 61...107 ) | Tags : ตลาด - เศรษฐกิจ
photo  , 960x640 pixel , 69,576 bytes.

สงขลา : ออกซิเจนเรียลเอสเตท (หาดใหญ่) ทุ่มงบ 1,000 ล้าน เปิดตัวโครงการใหม่ "พฤกษา 5 คลองหวะ" ภายใต้แนวคิด "เริ่มต้นชีวิตใหม่ที่สมบูรณ์ใกล้ครบคุ้ม ที่ไม่ได้จำกัดแค่กลางเมือง"

16 มิถุนายน 2561 ที่บริษัท ออกซิเจนเรียลเอสเตท (หาดใหญ่) จำกัด ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา บริษัท ออกซิเจนเรียลเอสเตท (หาดใหญ่) มีการจัดงาน Pre Sale พฤกษา 5 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-17 มิถุนายน 2561 ได้รับเกียรติจาก นายธนวัตน์ พูนศิลป์ ตำแหน่ง ประธานกรรมการผู้จัดการผู้บริหารในเครือออกซิเจน และนายธนากร พูนศิลป์ ตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ ให้ข้อมูลกับผู้ที่สนใจและสื่อมวลชนอย่างเป็นกันเอง

นายธนวัตน์ พูนศิลป์ ประธานกรรมการผู้จัดการ เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาบริษัท ออกซิเจนเรียลเอสเตท (หาดใหญ่) จำกัด ได้รับความไว้วางใจให้พัฒนาบ้านและสร้างที่อยู่อาศัยมากกว่า 10 ปี สำหรับวันนี้เราได้เปิดตัวโครงการบ้านจัดสรรแห่งใหม่บนทำเลทองของหาดใหญ่ (โครงการตั้งอยู่เลยที่สี่คลองหวะมุ่งหน้าไปทางนาหม่อม ก่อนถึงโรงงานโชติวัฒน์ ฝั่งเดียวกับโรงงาน)

"พฤกษา 5 คลองหวะ"ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดของหาดใหญ่ เป็นจุดเชืิ่อมต่อสำคัญของเมืองหาดใหญ่ สร้างขึ้นภายใต้แนวคิด "เริ่มต้นชีวิตใหม่ที่สมบูรณ์ใกล้ครบคุ้ม ที่ไม่ได้จำกัดแค่กลางเมือง" มีบ้านเดี่ยวให้เลือก 3 แบบ คือ บ้านชวา ปุริ (บ้านแฝด 2 ชั้น 3 ห้องนอน) , บ้านนาวา ปุริ (บ้านเดี่ยวสองชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ) และ บ้าน ราชา ปุริ (บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ) บนพื้นที่ประมาณ 31 ไร่ จำนวน 152 หลัง ราคาเริ่มต้น 3.89

"สำหรับวันพรีเซล 15-17 มิถุนายนนี้ที่ผ่านมา นับว่าประสบความสำเร็จบ้านเฟสแรก เปิดให้จองทั้งหมด 55 หลังวันแรกจองไปแล้ว 20 หลัง"

เราต้องการสร้างบ้านธรรมดาที่ประโยชน์ใช้สอยคุ้มค่า ด้วยสไตล์บ้านแบบคอนเทมโพรารี่ ผสมผสานกับ สไตล์ โมเดิร์น เล่นกับวัสดุที่เป็นธรรมชาติ สร้างสรรค์ให้เป็นแบบบ้านที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ

"ดินแปลงนี้ถือเป็นดินแปลงที่ดีที่สุด ผมเชื่อมั่นว่าในวิกฤติมีโอกาส ภาวะที่คนไม่กล้าลงทันเราจะกระโดดขึ้นไป" นายธนวัตน์ เผยความเชื่อมั่น

***พิเศษสุด : จองก่อนใครในราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 3.89 ล้านบาท สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองบ้านในงานรับฟรี iPhone 8 และของแถมอีกมากมายในวันงาน

ลูกค้าที่สนใจ โครงการ "พฤกษา 5 คลองหวะ" ทั้งประเภทบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ชมรายละเอียดของโครงการได้ที่ http://www.oxygen.co.th

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง