สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ตลาด - เศรษฐกิจ

ขนของดี 'เมืองโคราช' มาไว้ที่ 'ไดอาน่าหาดใหญ่'

by whitney @26-06-2561 16.18 ( IP : 61...157 ) | Tags : ตลาด - เศรษฐกิจ
photo  , 1000x667 pixel , 202,488 bytes.

สงขลา : ยกทัพของดีเมืองโคราชมาไว้ที่ หาดใหญ่ ชิม ช้อปทั้ง หมี่โคราช ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ปลาส้มแซ่บเมืองย่าโม แหนมปลา ที่ลาน Event Hall ชั้น B ไดอาน่าหาดใหญ่ วันนี้-1 ก.ค.

25 มี.ค.61 ที่ ลานโปรโมชั่น ศูนย์การค้าไดอาน่าคอมเพล็กซ์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา สำนักงานเกษตรจังหวัดนครราชสีมา จัดพิธีเปิดงานมหกรรมสินค้าผลิตภัณฑ์ภาคการเกษตรและของดีเมืองย่าโม-โคราช สู่ภาคใต้ พิธีเปิดงานได้รับเกียรติจากนายมานพ แก้วอัมพร ผู้อำนวยการกลุ่มงานยุทธศาสตร์และสารสนเทศ สำนักงานส่งเสริมการเกษตรเขต5 เป็นประธานในพิธีเปิดงาน พร้อมด้วย นางธัญธิตา ศรีสุระ หัวหน้ากลุ่มงานอารักขาพืชสำนักงานเกษตร จังหวัดนครราชสีมา นายอนุชา ยาอีด รักษาราชการแทนเกษตรจังหวัดสงขลาศูนย์การค้าไดอาน่า และผู้สนใจร่วมในพิธีเปิดงาน

นายมานพ แก้วอัมพร ผู้อำนวยการกลุ่มงานยุทธศาสตร์และสารสนเทศ สำนักงานส่งเสริมการเกษตรเขต 5 กล่าวว่า จังหวัดนครราชสีมาเป็นเมืองที่มีของดีมากมาย สอดคล้องกับปีนี้ทางกระทรวงเกษตรมีนโยบายขับเคลื่อนเกษตรฐานล่าง มุ่งเน้นการบูรณาเศรษฐกิจแบบแนวทางประชารัฐ การจัดงานในครั้งนี้นับเป็นความร่วมมือระหว่างกระทรวงเกษตรอีสานใต้และภาคใต้ตอนล่าง

"นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่หลังจากจัดงานมหกรรมสินค้าผลิตภัณฑ์ภาคการเกษตรและของดีเมืองย่าโม-โคราช สู่ภาคใต้ ที่จังหวัดสงขลาแล้ว ทางทีมงานจะมีโอกาสไปจัดแสดงสินค้าที่จังหวัดภูเก็ต เพื่อเป็นการเผยแพร่สินค้าของดีเมืองโคราชต่อไป"

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง