สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

Focus Sport

ร่วมเชียร์'แข่งขันกรีฑา'24โรงเรียนเอกชนสงขลา

photo  , 960x576 pixel , 80,063 bytes.

สงขลา - ชวนชาวสงขลาส่งแรงเชียร์นักกีฬา "การแข่งขันกรีฑานักเรียนนักศึกษาโรงเรียนเอกชนจังหวัดสงขลา ร่วมชมและส่งกำลังใจลูกหลาน

เช้าวันนี้ 17 ส.ค. 61 ที่ สนามกีฬาจิระนคร อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จัดการแข่งขันกรีฑานักเรียนนักศึกษาโรงเรียนเอกชนจังหวัดสงขลา ระหว่างวันที่ 17 -18 ส.ค. 61 โดยมีพล.ต.ท.สาคร ทองมุณี ผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยนายวิรัช จันทร์เกิด นายกสมาคมการศึกษาเอกชนจังหวัดสงขลา ในฐานะประธานจัดการแข่งขัน คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนเข้าร่วมจำนวนมาก

พล.ต.ท.สาคร กล่าวว่า การแข่งขันกรีฑาของนักเรียน ถือเป็นกิจกรรมที่ดีเป็นการพัฒนานักกีฬาและเยาวชนในจังหวัดสงขลาให้เป็รผู้มีน้ำใจนักกีฬา ห่างไกลจากยาเสพติดและอบายมุขทั้งปวง

ด้าน นายวิรัช กล่าวว่า การแข่งขันกีฬาจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษา ตระหนักถึงการเล่นกีฬาให้มีสุขภาพพลานามัยที่สมบูรณ์แข็งแรง สร้างสัมพันธ์อันดีในหมู่คณะ โดยมีโรงเรียนเข้าร่วม 24 โรงเรียน การแข่งขัน 165 รายการ

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง