สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

เปิดกลยุทธ์ 'เคแอนด์เค' ซุปเปอร์ท้องถิ่นคู่เมืองหาดใหญ่

by whitney @25-08-2561 11.54 ( IP : 119...69 ) | Tags : ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา
photo  , 960x720 pixel , 103,810 bytes.

สงขลา : "เค แอนด์ เค" เจ้าตลาดค้าส่ง-ค้าปลีกในหาดใหญ่ รุกเข้าใกล้ลดภาระให้ลูกค้า เสริมกลยุทธ์ ซื้อของครบพบของถูก

15 สิงหาคม 2561 มีพิธีเปิดสาขาใหม่ "เคแอนด์เค" สาขาใกล้ตลาดฟุกเทียน ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลาโดย นายกวิศพงษ์ สิริธนนนท์สกุล ประธานหอการค้าจังหวัดสงขลา และกรรมการผู้จัดการ บริษัท เค แอนด์ เคซุปเปอร์ค้าส่ง จำกัด พร้อม นายวินัยมงคงธารณ์ อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง ประธานในพิธี, นายอนันต์ การันสันติ นายกเทศมนตรีเมืองคลองแห, นายอำนาจ ตันธนวงศ์ นายกสมาคม SME จังหวัดสงขลาพร้อมแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมแสดงความยินดีมากมาย

นายกวิศพงษ์ กล่าวว่า วันนี้ถือเป็นโอกาสดีที่เคแอนด์เค ซุปเปอร์ค้าส่ง มีโอกาสขยายสาขาที่ 24 ใกล้ตลาดฟุกเทียน ซึ่งเป็นสาขาที่ตั้งอยู่ใกล้เขตตำบลคลองแห สอดคล้องกับแนวทางสำคัญของการขยายธุรกิจขยายสาขาให้ใกล้บ้านลูกค้ามากที่สุด

"เราอยากประหยัดต้นทุนของลูกค้าทุกคน ลูกค้าไม่ต้องขับรถออกไปซื้อสินค้าในเมือง ซึ่งบางครั้งต้องเดินทางไกล เสียค่าใช้จ่าย และเสียเวลาในการเดินทาง"

กลยุทธ์ทางการตลาดที่เคแอนด์เคเน้นย้ำคือ "ซื้อของครบ พบของถูกถูกทุกวัน"ตรงนี้ตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกคน ที่ผ่านมาแม้จะมีซุปเปอร์มาร์เก็ตของต่างชาติ หรือทุนจากส่วนกลาง แต่การเป็นห้างท้องถิ่น ทำให้ยังมีลูกค้าจำนวนมากที่เชื่อมั่น และให้กำลังใจอุดหนุนสินค้าเราอยู่ตลอด

"สิ่งสำคัญของการเป็นซุปเปอร์ท้องถิ่น คือทำให้เราเข้าใจความต้องการของลูกค้า" นายกวิศพงษ์ กล่าว และว่าเศรษฐกิจภาคใต้โดยรวมช่วงปี2561 ยังไม่สดใส เพราะราคายางพาราราคาพืชผลทางการเกษตรยังตกต่ำ ผู้บริโภคไม่กล้าจับจ่ายใช้สอยมากนักแต่สิ่งที่เคแอนด์เค ซุปเปอร์ค้าส่ง นำเสนอขายให้ลูกค้า ส่วนใหญ่เป็นสินค้าอุปโภค-บริโภคที่จำเป็นกับชีวิตประจำวัน ต้องใช้ทุกวันภายในครัวเรือน

บริษัท เคแอนด์เค ซุปเปอร์ค้าส่งจำกัด เจ้าตลาดค้าส่ง-ค้าปลีกในอำเภอหาดใหญ่ ก่อตั้งเมื่อ 4 มกราคม 2536 โดย 26 ปีที่ผ่านมาบริษัทเติบโตอย่างช้าๆ ต้องอาศัยระยะเวลา เพราะการทำธุรกิจบริการต้องสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า เพื่อให้เกิดความน่าไว้วางใจทั้งคุณภาพ และราคา

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง