สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

'สวนสัตว์สงขลา' จัดหนักจัดเต็ม "ฉลอง 20 ปี"

by whitney @21-09-2561 17.19 ( IP : 159...243 ) | Tags : ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา
photo  , 960x540 pixel , 144,208 bytes.

สวนสัตว์สงขลา จัดเตรียมเฉลิมฉลองงานครบรอบ 20 ปี สวนสัตว์สงขลา ในระหว่างวันที่ 5 - 7 ตุลาคม 2561นี้

วันนี้ 21 ก.ย 61 ที่สวนสัตว์สงขลา ต.เขารูปช้าง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มีการจัดแถลงข่าว เฉลิมฉลองงานครบรอบ 20 ปี สวนสัตว์สงขลา โดย นายเฉลิมวุฒิ เกษตรสมบูรณ์ ผู้อำนวยการสวนสัตว์สงขลา นายสุรพล กำพลานนท์วัฒน์ นายกสมาคมสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา พร้อมด้วยผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

นายเฉลิมวุฒิ เกษตรสมบูรณ์ ผู้อำนวยการสวนสัตว์สงขลา กล่าวว่า สวนสัตว์สงขลา ได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2541 ซึ่งในปีนี้สวนสัตว์ได้ก้าวเข้าสู่ทศวรรษที่ 2 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 ? 7 ตุลาคม 2561 โดยมีกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อย้อนวันวานถึงเรื่องราวในสมัยรุ่นบุกเบิก และผลงานต่าง ๆ ที่ผ่านมา

ภายในงานประกอบด้วย การจัดนิทรรศการจากหน่วยงาน สังกัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม , การออกร้านสินค้าท้องถิ่นทางภาคใต้ กิจกรรมบนเวทีกลาง กิจกรรม cowboy night กิจกรรม Songkhla Zoo trail running และอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อเฉลิมฉลองและเป็นการขอบคุณนักท่องเที่ยวที่ให้การสนับสนุนที่ดีอย่างต่อเนื่องดังที่ผ่านมา

"นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับสมาชิกใหม่ของสวนสัตว์สงขลา ได้แก่ นกเงือก ม้าลาย นกกระจอกเทศ ลิงกระรอก เมียร์แคท ซึ่งสวนสัตว์สงขลาได้รับสมาชิกเหล่านี้จากสวนสัตว์ดุสิต ก่อนปิดตำนาน"

ผู้อำนวยการสวนสัตว์สงขลา กล่าวต่อว่า สวนสัตว์ได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องและในโอกาสครบรอบ 20 ปี จะให้ความสำคัญที่การพัฒนามาตรฐานงานบริการ ความสะดวกของนักท่องเที่ยวจะต้องพร้อมในทุกด้าน และการสร้างความสุขให้กับผู้ที่เข้ามาเที่ยวชมอย่างเต็มที่

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง