สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

"ผู้ว่าฯ วีรนันท์" พร้อมทุ่มเทเพื่อคนสงขลา

by whitney @08-10-2561 13.30 ( IP : 162...171 ) | Tags : ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา
photo  , 960x640 pixel , 81,348 bytes.

สงขลา : สุนทรพจน์แรกของ "ผู้ว่าฯ วีรนันท์" กับจุดเริ่มต้นในตำแหน่งผู้ว่าฯ สงขลา

1 ตุลาคม 2561 ผู้บริหาร "องค์กร 15 ภาคีบริหารจัดการเรารักสงขลาเฉลิมพระเกียรติฯ" นำโดย นายบัญญัติ จันทน์เสนะ สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ(สนช.) และประธานมูลนิธิเรารักสงขลาเฉลิมพระเกียรติ พร้อม นายวิสุทธิ์ ศรีขจรวรกุล อดีตรองปลัดกระทรวงมหาดไทย นายสามารถ วราดิศัย อดีตผู้ว่าฯ ยะลา ในฐานะเลขาธิการ มูลนิธิเรารักสงขลาเฉลิมพระเกียรติฯ พร้อมผู้บริหาร 15 ภาคี ร่วมต้อนรับผู้ว่าฯ สงขลา นายวีรนันท์ เพ็งจันทร์ พร้อมแสดงความยินดีกับรองผู้ว่าฯ สงขลา คนใหม่ "อำพล พงษ์สุวรรณ" ที่ โรงแรมวีแอล หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

นายวีรนันท์ เพ็งจันทร์กล่าวว่า ส่วนตัวไม่เคยคิดว่าจะได้รับโอกาสมาบริหารจังหวัดสงขลา ซึ่งเป็นจังหวัดใหญ่ คิดว่าเป็นโจทย์ที่ยากในการบริหารจังหวัดที่ใหญ่เช่นนี้ แต่หลังจากเข้ามาร่วมงานประชุมในครั้งนี้ รู้สึกไม่กังวล เพราะเห็นถึงความร่วมมือร่วมใจของหน่วยงานในจังหวัดสงขลา ได้เห็นการสร้างเครือข่ายที่เข้มแข็ง รวมทั้งการได้ร่วมงานกับคนเก่งๆ อย่างท่านบัญญัติ, ท่านวิสุทธิ์ ทำให้รู้สึกมีพลังในการทำงาน

"ผมอาจไม่ได้เป็นผู้ว่าฯ ที่เก่งที่สุด แต่ทุกครั้งที่พบ พูดคุยกับเจ้าหน้าที่ราชการ ผมบอกพวกเค้าว่า คุณทำงานให้ผู้ว่าราชการจังหวัด ก็เหมือนทำงานรับใช้ประชาชน อย่างที่ผ่านมาเวลาเกิดเหตุการณ์ไม่ความไม่สงบ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นผู้ป่วยติดเตียง เค้าไม่ได้รับกำลังใจจากหน่วยงานภาครัฐฯ คนที่ต้องรับผิดชอบคือ ผู้ว่าราชการจังหวัด" นายวีรนันท์ กล่าว และว่า

"ผมมีความตั้งใจเกินร้อยและมุ่งมั่นเพื่อสงขลาในการเข้ามาบริหารจังหวัดสงขลา ต้องขอฝากความร่วมมือของสองปีที่ผ่านมา ได้รับตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี 24 ชั่วโมงของทุกวัน ยืนยันชีวิตนี้อุทิศให้กับการทำงาน" ติดตามอ่านข่าวฉบับเต็ม : หนังสือพิมพ์โฟกัส

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง