สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

การศึกษา

ศึกชิงเก้าอี้ผอ.ญ.ว. 'ดร.ถนอมทรัพย์-วัฒนา' มาแรง

by whitney @12-10-2561 14.36 ( IP : 172...208 ) | Tags : การศึกษา
photo  , 960x640 pixel , 88,278 bytes.

สงขลา : แคนดิเดทว่าที่ "ผอ.ญ.ว." คนใหม่ระบุ เป็นงานที่ท้าทาย เผย สองคู่ชิง "ดร.ถนอมทรัพย์ นูนน้อย" ผอ.ญ.ว.2 "วัฒนา ถนอมศักดิ์" ผอ.น.ม.ท. แหล่งข่าวเผยว่า คณะกรรมการการศึกษาจังหวัดสงขลา ที่มีผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธาน และศึกษาธิการจังหวัดสงขลา เป็นเลขานุการ มีผู้อำนวยการสพม. เขต 16 เป็นกรรมการด้วยนั้น เดิมมีกำหนดประชุมพิจารณาคัดเลือก ผู้อำนวยการ ญ.ว. คนใหม่เมื่อวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา แต่ได้เลื่อนไปประชุมในวันศุกร์ที่ 12 ตุลาคมนี้

คาดว่าบุคคลที่จะได้รับการเสนอชื่อเป็นผู้อำนวยการ ญ.ว.คนใหม่คือ ดร.ถนอมทรัพย์ นูนน้อย ผู้อำนวยการ ญ.ว.2 ขณะที่ผู้อำนวยการที่มาแรงอย่าง นายวัฒนา ถนอมทรัพย์ ผอ.น.ม.ท ก็อาจเป็นตัวแปรสำคัญ ส่วนอำนวยการบางท่านแสดงท่าทีว่า ยังต้องการทำงานที่โรงเรียนเดิมเนื่องจากเหลืออายุราชการไม่มาก จึงต้องการทุ่มเททำงานให้โรงเรียนเดิมให้บรรลุเป้าหมายที่ตั้งใจ เช่น ผู้อำนวยการ ญ.ร.ส. เป็นต้น

ดร.ถนอมทรัพย์ นูนน้อย ผู้อำนวยการโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย 2 (ญ.ว.2) กล่าวว่า มองว่าการที่ตนได้เป็นหนึ่งในผู้มีสิทธิ์ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย เป็นเรื่องธรรมดาของทางราชการที่ต้องมีโยกย้ายการปฏิบัติหน้าที่ ซึ่งมองว่าการบริหารงานโรงเรียนใหญ่อันดับต้นๆ ของประเทศ เป็นความท้าทายของการทำงาน

**นายวัฒนา ถนอมศักดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนนวมินทราชูทิศทักษิณ(น.ม.ท.) **กล่าวว่า ถือเป็นเรื่องปกติของการทำงานราชการที่ต้องมีการย้ายสถานที่ปฏิบัติงาน อีกโอกาสหนึ่งที่ท้าทายชีวิตการทำงานทุกคนรู้ว่า โรงเรียนแห่งนี้มีความพร้อมในหลายๆ ด้านทั้งจากตัวเด็กเอง และผู้ปกครอง รวมทั้งเป็นอีกหนึ่งโรงเรียนยอดนิยมในภาคใต้

ติดตามอ่านข่าวฉบับเต็ม : หนังสือพิมพ์โฟกัส

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง