สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

บริษัทแอ๊ดวานซ์ อินโฟ เซอร์วิส (AIS) สาขาภาคใต้ตอนล่าง ร่วมมือกับโรงแรมโนโวเทล เซ็นทรัล สุคนธา หาดใหญ่ จัดทำโครงการ Serenade Japanese Recipe

by Focus Team @08-12-2547 21.45 ( IP : 203...111 ) | Tags : ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

ธวัชชัย  ฟองสุวรรณ เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัทแอ๊ดวานซ์ อินโฟร์เซอร์วิส ผู้รับผิดชอบโครงการ Serenade Japanese Recipe กล่าวว่า ทาง AIS ได้คิดจัดทำโครงการนี้ขึ้นเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้ากลุ่ม Serenade และลูกค้าที่ใช้บริการในระบบจดทะเบียนในเขตภาคใต้ ซึ่งเกิดจากการสำรวจพบว่า ลูกค้าในกลุ่มดังกล่าว มี Life Style ความพึงพอใจ และสนใจในอาหารญี่ปุ่นครอบคลุมนอกเหนือจากการรับประทาน ไปจนถึงความต้องการที่จะเรียนรู้เทคนิค วิธีการ ในการประกอบอาหารญี่ปุ่น ทาง AIS เองได้เลือกหาและคัดสรร ผู้ประกอบการซึ่งให้บริการดังกล่าว เพื่อร่วมดำเนินโครงการ และตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยท้ายที่สุดมีการพูดคุยกับผู้บริหารของโรงแรมโนโวเทล เซ็นทรัลสุคนธา หาดใหญ่ และตัดสินใจร่วมกันที่จะจัดทำโครงการดังกล่าว โดยเปิดรับลูกค้าผู้สนใจเพียง 80 ท่าน และจะแบ่งกลุ่มเพื่อร่วมทำกิจกรรมออกเป็น 4 กลุ่ม ในวันเสาร์ที่ 11/18 และอาทิตย์ที่ 12/19 ธันวาคม เวลา 09.00-12.00 น. และ 14.00-17.00 น. ที่ห้องอาหารฮากิ ชั้น 6 โรงแรม โนโวเทล เซ็นทรัล สุคนธา หาดใหญ่

ขณะนี้ทาง AIS ได้แจ้งโครงการดังกล่าวไปยังกลุ่มลูกค้า ผ่าน SMS และ Call Center และสื่อต่างๆ ในท้องถิ่นโดยท่านที่สนใจสามารถติดต่อขอทราบรายละเอียดและลงทะเบียนได้โดยตรง AIS หาดใหญ่ ตั้งแต่วันที่ 4-9 ธันวาคม ศกนี้ โดยเสียค่าสมัครเพียงท่านละ 100 บาท และสามารถใช้บัตร Serenade ในการสมัคร 1 ใบต่อลูกค้า 2 ท่าน โดยภายในงานนอกจากกิจกรรมประกอบอาหารแล้ว ยังมีเกมส์สนุกๆ และร่วมรับประทานอาหารญี่ปุ่นด้วยกันอีกด้วย นอกจากนี้ AIS ได้จัดเตรียมบัตรรรับประทานอาหารญี่ปุ่น ให้สำหรับลูกค้าที่จดทะเบียนแต่พลาดสิทธิเข้าร่วมกิจกรรม โดยจะจับจากรายชื่ออีกเป็นจำนวน 10 รางวัลๆละ 2 ท่าน

วิภานันท์ สุวรรณเนตร ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ของโรงแรมฯ ได้คุยให้ฟังว่า โรงแรมฯเองมีความพร้อมทั้งด้านสถานที่ และบุคลากร ที่มีความรู้ ความสามารถ ในการที่จะถ่ายทอดเทคนิคการประกอบอาหารญี่ปุ่นที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าของ AIS อีกทั้งโรงแรมฯ เคยจัดกิจกรรมในลักษณะคล้ายคลึงกันมาก่อนแล้ว และเมื่อได้หารือกับตัวแทนของ AIS เรารู้สึกยินดีมากที่จะได้ร่วมทำกิจกรรมเช่นนี้ด้วยกัน

ทั้งนี้นอกจากลูกค้าของ AIS ที่สนใจเข้าร่วมโครงการ จะได้เรียนรู้วิธีประกอบอาหาร และร่วมรับประทานอาหารด้วยกันแล้ว ทางโรงแรมฯได้จัดทำผ้ากันเปื้อนพิเศษ เฉพาะสำหรับโครงการฯ และคู่มือประกอบ เพื่อนำกลับไปศึกษาและฝึกฝนด้วยตัวเองที่บ้าน ร่วมถึงประกาศนียบัตรสำหรับลูกค้า AIS ในโครงการทุกท่าน

Relate topics