สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

กระบี่จับยาบ้าอีก 600 เม็ด

by Focus Team @24-09-2551 10.59 ( IP : 58...77 ) | Tags : ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

กระบี่ - จังหวัดกระบี่ แถลงจับผู้ต้องหาค้ายาบ้า 600 เม็ด สภ.เมืองกระบี่ จับกัญชา 3.7 กรัม
      เวลา 17.00 น.วันนี้ (23 ก.ย.) ที่ว่าการอำเภอเมืองกระบี่ นายชัยเลิศ ภิญโญรัตนโชติ รองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ พร้อมด้วย นายโสภณ สุวรรณคะราช ปลัดอำเภอเมืองกระบี่ (เจ้าพนักงาน ป.ป.ส.) ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมผู้ต้องหาค้ายาบ้า 1 ราย ผู้ต้องหารวม 2 คน ประกอบด้วย รายแรก นายสุทธิเกียรติ เหมพิทักษ์ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 195 หมู่ 2 ต.กระบี่น้อย อ.เมือง จ.กระบี่ และ นายวีระวัฒน์ ชัยณรงค์ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 46/43 ถนนศรีพังงา ต.กระบี่ใหญ่ อ.เมืองกระบี่ พร้อมด้วยของกลางยาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า) 600 เม็ดพร้อมอุปกรณ์การเสพ เงินสด 3,5oo บาท รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่ามีโอ สีแดง 1 คัน ทะเบียน กยร 114 กระบี่
      ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการล่อซื้อผู้ต้องหารายแรก คือ นายสุทธิเกียรติ ได้ที่บริเวณลาดจอดรถของห้างเทสโก้ โลตัส ต.กระบี่น้อย อ.เมือง พร้อมของกลางยาบ้า 30 เม็ด จึงได้ขยายผลจับกุม นายวีระวัฒน์ พร้อมของกลางยาบ้า 570 เม็ด ได้ที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ภายในสวนปาล์มน้ำมัน ม.2 ต.กระบี่น้อย ขณะที่ผู้ต้องหากำลังทำการเสพยาบ้า โดยตรวจยึดของกลางได้ภายในสวนปาล์ม ซึ่งเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ จึงได้แจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต นำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี
      อีกราย พ.ต.ท.เชิดพงศ์ ชิวปรีชา สว.สป.สภ.เมืองกระบี่ พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่จำนวนหนึ่ง เข้าทำการจับกุมตัว นายสมพร หมันบุตร อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43 ม.4 ต.คลองประสงค์ อ.เมือง จ.กระบี่ และ นายอมรเทพ เกาะกลาง อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 192 ม.1 ต.คลองประสงค์ อ.เมือง จ.กระบี่ พร้อมของกลางกัญชา บรรจุในซองพลาสติก น้ำหนัก 3.7 กรัมจำนวน 1 ห่อ ได้ที่ร้านกาแฟ ไม่มีเลขที่ ติดกับโรงแรมแกรนด์ ถ.เจ้าฟ้า เขตเทศบาลเมืองกระบี่ จึงนำตัวมาสอบสวนพร้อมแจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 5 ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี


โดย ผู้จัดการออนไลน์ 23 กันยายน 2551 17:47 น.

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง