สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

?ปู่ชัย? เผ่นหลังพันธมิตรนครฯ กดดันหน้าโรงแรม

by Focus Team @26-09-2551 14.07 ( IP : 61...152 ) | Tags : ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา
  • photo  , 640x480 pixel , 45,760 bytes.
  • photo  , 300x225 pixel , 29,164 bytes.
  • photo  , 300x225 pixel , 31,334 bytes.

นครศรีธรรมราช ? ?ชัย ชิดชอบ? เผ่นหนีจากโรงแรมที่พัก หวั่นอยู่ต่อไม่ปลอดภัย แหล่งข่าวระบุคาดว่าเข้าพักเซฟเฮาส์ค่ายวชิราวุธ หรือปิติรีสอร์ท อ.สิชล และอาจจะมุ่งหน้าไป จ.สุราษฎร์ธานี คาดยกเลิกกำหนดการเช้านี้
      เมื่อเวลา 23.20 น.วันที่ 25 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย จ.นครศรีธรรมราช ชุมนุมประท้วงนายชัย ชิดชอบ ประธานสภาผู้แทนราษฎรขณะเข้าพักที่โรงแรมทวินโลตัสว่า ล่าสุดนายชัยได้หลบหายไปจากโรงแรมทวินโลตัสแล้ว
      แหล่งข่าวแจ้งว่านายชัยได้หลบไปทางห้องคาราโอเกะของโรงแรมก่อนที่จะขึ้นรถหายไป ซึ่งแหล่งข่าวคนเดิมระบุว่า เบื้องต้นนายชัยต้องการความปลอดภัย จึงประสานงานกับเจ้าหน้าที่ที่ติดตามโดยพบว่าได้มีการประสานงานกับกองกิจการพลเรือนกองทัพภาคที่ 4 เข้าพักที่บ้านพักรับรองค่ายวชิราวุธ แต่อย่างไรก็ตามอีกกระแสหนึ่งแจ้งว่านายชัยได้เดินทางไปพักที่ปิติรีสอร์ท อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช หรืออาจจะมุ่งหน้าเดินทางไปยัง จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อรอขึ้นเครื่องบินเที่ยวเช้าวันนี้เดินทางกลับ กทม. และมีแนวโน้มที่จะยกเลิกกำหนดการทั้งหมด
      ในส่วนของกลุ่มพันธมิตรฯ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ทราบว่านายชัยได้หลบออกไปจากโรงแรมแล้ว ได้โห่ร้องแสดงความดีใจก่อนที่จะสลายการชุมนุมและเดินทางไปรวมตัวยังจุดชุมนุมเดิมที่หน้าศาลาประดู่หก อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ขณะเดียวกันได้ประกาศรวมพลครั้งใหม่ในวันรุ่งขึ้นเวลา 07.30 น.หน้าโรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานรัฐสภาพบประชาชน ซึ่งมีนายชัยเป็นประธานเพื่อประท้วงขับไล่หากนายชัยกลับมาเป็นประธานงานดังกล่าวอีกครั้งโดย ผู้จัดการออนไลน์ 26 กันยายน 2551 03:04 น.

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง