สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

ยิงพ่อค้าร้านชำยะลาดับ คาดเหตุป่วนใต้

by Focus Team @26-09-2551 14.14 ( IP : 61...152 ) | Tags : ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

** ยะลา ? ตำรวจ สภ.จะกว๊ะ ได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงพ่อค้าขายของชำเสียชีวิต 1 ราย ที่บ้านกูแบกือโร๊ะ เจ้าหน้าที่เร่งสอบสวนหาสาเหตุว่ามีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ความไม่สงบในพื้นที่หรือไม่**      


      เมื่อคืนที่ผ่านมา (25 ก.ย.) พ.ต.ต.ศุภวัฒน์ ชินรี พนักงานสอบสวนเวร อ.รามัน จ.ยะลา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีเหตุใช้อาวุธปืนยิงกันที่บ้านกูแบกือโร๊ะ ม. 6 ต.จะกว๊ะ อ.รามัน จ.ยะลา หลังได้รับแจ้งจึงรีบเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.ท.สมปราช กรรณกานนท์ หน.สภ.จะกว๊ะ อ.รามัน จ.ยะลา กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ฉก.12 อ.รามัน และฝ่ายปกครองอีกจำนวนหนึ่ง
      ที่เกิดเหตุบริเวณดังกล่าว เป็นร้านขายของชำเลขที่ 72/2 หมู่ที่ 6 ต.จะกว๊ะ อ.รามัน พบกองเลือดกองใหญ่จำนวน 1 กอง ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บญาตินำตัวส่งโรงพยาบาลรามัน แพทย์ได้ส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลศูนย์ยะลา แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ นายเพาซี อาลี อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่เกิดเหตุ และเป็นเจ้าของร้าน ภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด เข้าที่บริเวณลำตัว 2 นัด และที่บริเวณแขนจำนวน 1 นัด
      จากการสอบสวนทราบว่า ขณะที่นายเพาซีกำลังขายของอยู่บริเวณหน้าร้านมีคนร้ายจำนวน 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบสียี่ห้อและแผ่นป้ายทะเบียนมาจอดหน้าร้าน แล้ว 1 ใน 2 คนร้าย ได้ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาดยิงเข้าใส่นายเพาซีจำนวนหลายนัด จนนายเพาซีล้มลงและได้เสียชีวิตดังกล่าว
      เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สันนิษฐานว่า เป็นการก่อเหตุร้ายเพื่อสร้างสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่ อ.รามัน จ.ยะลา แต่จะไม่ตัดเรื่องส่วนตัวออกไป ต้องทำการสืบสวนสอบสวนต่อไปว่านายเพาซีมีพฤติกรรมอย่างไร มีส่วนป่วนใต้หรือไม่โดย ผู้จัดการออนไลน์ 26 กันยายน 2551 12:31 น.

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง