สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

หนุ่มใหญ่พัทลุงวัย 59 ดับปริศนาริมสวนผลไม้

by Focus Team @26-09-2551 14.19 ( IP : 61...152 ) | Tags : ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา
photo  , 400x300 pixel , 66,808 bytes.

** พัทลุง ? พบศพหนุ่มใหญ่พัทลุงดับปริศนาริมสวนผลไม้ ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนให้แน่ชัดอีกครั้ง**

      วันนี้ (26 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.พัทลุง ร.ต.อ.เอกชัย สอนขำ ร้อยเวร สภ.ลำปำ อ.เมือง จ.พัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดี พบศพชายนอนเสียชีวิตริมสวนไม้ผลในท้องที่หมู่ที่ 10 ต.ลำปำ อ.เมือง หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกจำนวนหนึ่งและแพทย์เวร รพ.พัทลุง ในที่เกิดเหตุริมสวนมะม่วงเจ้าหน้าพบศพ นายจอมแก้ว พลายแก้ว อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32 ม.10 ต.ลำปำ อ.เมือง จ.พัทลุง สภาพศพนอนหายเสียชีวิต ตามลำตัวมีเลือดไหลออกทางจมูก ปากและหู โดยคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง
      จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้เดินทางมาจากการทำธุรกิจ ในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เพื่อมาดูแลสวนยางพาราและไม้ผลในพื้นที่ดังกล่าวเพียงคนเดียว ตั้งแต่ช่วงเย็นที่ผ่านมา จนกระทั่งช่วงสายมีชาวบ้านพบกลายเป็นศพดังกล่าว
      ส่วนสาเหตุในเบื้องต้นยังอยู่ในระหว่างการสืบสวน และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังนำศพส่งโรงพยาบาลพัทลุงเพื่อหาสาเหตุการตายให้แน่ชัดอีกครั้งหนึ่งโดย ผู้จัดการออนไลน์ 26 กันยายน 2551 12:35 น.

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง