สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

?ผบก.ภูเก็ต? สั่งเปลี่ยนกำลังที่ด่านตรวจภูเก็ตหลังพบมือปืนทะลักเข้ารับงานเพียบ

by Focus Team @01-10-2551 15.20 ( IP : 61...204 ) | Tags : ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา
photo  , 300x218 pixel , 44,202 bytes.

** ศูนย์ข่าวภูเก็ต - ?ผู้การฯ ภูเก็ต? สั่งสับเปลี่ยนกำลังเจ้าหน้าที่ประจำด่านตรวจภูเก็ต ระหว่างตำรวจภูเก็ต กับตำรวจภาค 8 หลังพบเบาะแสกลุ่มมือปืนรับจ้างเข้ามารับงานก่ออาชญากรรมในพื้นที่จำนวนมาก เชื่อหลังจากนี้ลดสถิติได้แน่ เหตุมีการตรวจเข้ม**      พล.ต.ต.อภิรักษ์ หงษ์ทอง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต กล่าวถึงการสับเปลี่ยนกำลังเจ้าหน้าที่ประจำด่านตรวจภูเก็ต บ้านท่าฉัตรไชย ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ว่า ทางกองบังคับการตำรวจภูธรภูเก็ตได้เริ่มดำเนินการแล้วตั้งแต่ช่วงค่ำวานนี้ (30 ก.ย.) โดยร่วมกับ พ.ต.อ.ชลิต ถิ่นธานี รอง.ผบก.ภ.จว.ภูเก็ต นำกำลังเจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษภูเก็ต กว่า 30 นาย สับเปลี่ยนกำลังกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 ประจำอยู่ที่ด่านตรวจภูเก็ตตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
      ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต กล่าวด้วยว่า ด่านตรวจภูเก็ตถือเป็นหัวเมืองหลักเป็นด่านแรก และด่านเดียว ที่ทำการตรวจสอบยานพาหนะต่างๆ ที่จะเดินทางเข้ามาในพื้นที่ จ.ภูเก็ต ดังนั้นกำลังเจ้าหน้าที่ และอุปกรณ์ต่างๆ จะต้องพร้อมตลอด 24 ชั่วโมง และสามารถปฏิบัติหน้าที่ได้ทันทีเมื่อมีคำสั่ง หรือเกิดเหตุการณ์สำคัญขึ้น
      ที่ผ่านมาหลังจากเกิดอาชญากรรม หรือคดีอุกฉกรรจ์ขึ้นในพื้นที่ เราพบข้อมูล และเบาะแสต่างๆ ที่เชื่อมโยงระหว่างตำรวจบางกลุ่มกับซุ้มมือปืนที่รับงานสังหารในคดีต่าง ๆ จึงนำข้อมูลสำคัญนั้น ไปหารือนายนิรันดร์ กัลยาณมิตร ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เรื่องการสับเปลี่ยนกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ด่านภูเก็ต
      โดยจะขอใช้กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ จ.ภูเก็ต ทั้งหมด เพื่อความสะดวกในการปฏิบัติหน้าที่ ซึ่งผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ตได้เห็นชอบตามนโยบาย และหลักการ ซึ่งตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ด่านตรวจภูเก็ตจะมีความพร้อมตลอด 24 ชั่วโมง และจะต้องเป็นด่านหลักในการสกัดกั้นการก่ออาชญากรรมในพื้นที่
โดย ผู้จัดการออนไลน์ 1 ตุลาคม 2551 10:40 น.

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง