สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

โจรใต้ยิงชาวบ้านยะลาดับ 2 ศพส่งท้ายเดือนรอมฎอน

by Focus Team @01-10-2551 15.21 ( IP : 61...204 ) | Tags : ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

** ยะลา ? โจรใต้ก่อเหตุร้ายส่งท้ายเดือนรอมฎอน ชาวบ้านถูกคมกระสุนดับอีก 2 ศพ ที่ จ.ยะลา**
      เมื่อคืนที่ผ่านมา พ.ต.อ.สวัสดิ์ เตียวิรัตน์ ผกก.สภ.ยะหา จ.ยะลา ได้รับแจ้งจากชาวบ้าน ว่ามีเหตุใช้อาวุธปืนยิงกันที่บริเวณ บนถนนสายยะหา-บ้านเนียง หมู่ที่ 1 บ้านเจาะกูแบ ต.บาโงซิแน อ.ยะหา จ.ยะลา หลังได้รับแจ้งจึงรีบเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย นายอมร ชุ่มช่วย ปลัดหัวหน้าฝ่ายความมั่นคงอำเภอยะหา นายโอทาน สายศิลป์ ปลัดป้องกัน กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ฉก.14 อ.ยะหา และ กำลังฝ่ายปกครองอีกจำนวนหนึ่ง
      ที่เกิดเหตุ พบศพ นายบูคอรี แดเบาะ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 98 หมู่ที่ 3 ต.บาโงยซิแน และนายซูดิง ไม่ทราบนามสกุล และบ้านเลขที่ อยู่หมู่ที่ 3 ต.บาโงยซิแน ทั้งคู่สภาพศพถูกยิงที่ ศีรษะ และลำตัว รูพรุน ในมือของนายบูคอรีกำเงินอยู่จำนวนหนึ่ง ใกล้ศพพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ดรีม สีดำ ทะเบียน กลษ 375 ยะลา ล้มอยู่ข้างถนน เจ้าหน้าที่ต้องใช้ชุดเก็บกู้ทำการตรวจสอบ ก่อนนำรถไปเก็บที่โรงพักในเวลาต่อมา บนผิวถนนพบปลอกกระสุนปืนอาก้า ตกอยู่ 1 ปลอก และกระดาษรองกระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 จำนวนหนึ่ง
      จากการสอบสวนทราบว่า ทั้งคู่เป็นวัยรุ่นภายในหมู่บ้าน มีพฤติกรรมต้องสงสัยค้ายาบ้า ขณะกำลังขับรถจะไปธุระ ในตัวเมืองยะลา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีคนร้ายยังไม่ทราบจำนวนเรียกให้ผู้ตายจอดรถขอคุยกันริมถนน หลังจากได้คุยกันประมาณ 10 นาที คนร้ายได้ใช้อาวุธปืนอาก้า กราดยิงจนทั้งคู่เสียชีวิตคาที่ หลังก่อเหตุคนร้ายได้หลบหนีไปเจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบว่ามีความขัดแย้งในเรื่องการค้ายาเสพติดหรือไม่

โดย ผู้จัดการออนไลน์ 1 ตุลาคม 2551 10:41 น.

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง