สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

"ตร.สิเกา" จับสองพ่อลูกหลังก่อคดีโหดแล้วหลบหนี

by Focus Team @01-10-2551 15.39 ( IP : 61...204 ) | Tags : ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

ตรัง - ตำรวจ สภ.สิเกา จ.ตรัง รวบ 2 พ่อลูก ก่อคดีทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตายและข่มขืนกระทำชำเราหญิง เมื่อปี 2548 และ 2549 ซึ่งทั้งคู่พยายามหนีการจับกุมเรื่อยมา จนกระทั่งจนมุม ถูกเจ้าหน้าที่จับได้ที่ขนำในสวนยาง

เมื่อเวลา 03.00 น.วันนี้ (1 ต.ค.) ร.ต.ท.แดง ศรีสมบูรณ์ รองสารวัตรสืบสวน สภ.สิเกา อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง ได้รับการประสานจาก สภ.ระโนด จังหวัดสงขลา ให้ช่วยติดตาม 2 พ่อลูกชาวตรัง ที่คาดว่าน่าจะหลบหนีมาอยู่ในพื้นที่ หลังจากทั้งคู่ได้ไปก่อคดีในพื้นที่ สภ.ระโนด โดยผู้ต้องหารายแรกคือ นายแก้ว ชูชื่น อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 42 หมู่ที่ 2 ตำบลนาบินหลา อำเภอเมือง จังหวัดตรัง ซึ่งเคยก่อคดีทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย เหตุเกิดเมื่อปี 2548

ส่วนผู้ต้องหาอีกราย คือ นายสามารถ ชูชื่น อายุ 25 ปี ลูกชายของนายแก้ว และอาศัยอยู่บ้านหลังเดียวกัน ซึ่งเคยก่อคดีพรากผู้เยาว์ และข่มขืนกระทำชำเราหญิง เหตุเกิดเมื่อปี 2549 ในท้องที่ สภ.ระโนด อย่างไรก็ตาม หลังจากถูกศาลจังหวัดสงขลาออกหมายจับ ทั้งสองพ่อลูกก็พยายามหลบหนีเรื่อยมา จนกระทั่งล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ระโนด สืบทราบว่าสองผู้ต้องหาได้หลบหนีกลับมายังบ้านเกิดในจังหวัดตรัง จึงได้ส่งหมายจับมาให้ทาง สภ.สิเกา ช่วยติดตามแกะรอย

จนกระทั่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้รับแจ้งจากสายว่า นายสามารถ ผู้เป็นลูก หลังหลบหนีหมายจับมาแล้วก็ได้ไปมีภรรยาเป็นชาวตำบลบ่อหิน อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง ส่วน นายแก้ว ผู้เป็นพ่อได้ไปหลบพักอาศัยอยู่ด้วยกันที่ขนำภายในสวนยางพารา เลขที่ 113 หมู่ที่ 4 ตำบลบ่อหิน อำเภอสิเกา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สิเกา จึงวางแผนจับกุมสองพ่อลูกได้สำเร็จ ก่อนที่จะควบคุมตัว 2 พ่อลูก ไปดำเนินคดีตามกฎหมายที่ สภ.ระโนด ทันที เบื้องต้นทั้งคู่ยังให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

โดย ผู้จัดการออนไลน์ 1 ตุลาคม 2551 14:12 น.

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง