สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

See IT

PFP เว็บดีๆ จากปลาทะเล ท้าให้คุณลิ้มลอง

by Focus Team @12-03-2548 14.23 ( IP : 210...225 ) | Tags : See IT

ฉบับนี้เราขอเอาใจคออาหารทะเลโดยเฉพาะ หลายท่านคงเคยทานหรือเคยได้ยินชื่อผลิตภัณฑ์ PFP มาบ้างแล้ว PFP เป็นผลิตภัณฑ์จากบริษัท แปซิฟิคแปรรูปสัตว์น้ำ จำกัด เป็นผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแช่แข็งสำเร็จรูปพร้อมปรุงที่ทำจากเนื้อปลาบดแช่แข็ง
เพียงแต่นำเข้าไมโครเวฟคุณก็สามารถทานได้เลย PFP เป็นผลิตภัณฑ์แช่แข็งที่มีคุณค่าทางอาหารทะเล ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ เช่น ปูอัด, ลูกชิ้นปลาแซลมอล, กุ้งทิพย์, ซาลาเปาเนื้อปลาไส้เห็ด เป็นต้น และเป็นสินค้าที่ผลิตทางภาคใต้ของบ้านเรา หากใครต้องการทราบละเอียดมากกว่านี้ ก็สามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้เลยที่ http://www.pfp-pacific.com/index.htm

เว็บไซต์ PFP ให้รายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลของบริษัท ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งบริษัทมารวมถึงนโยบายการผลิตที่มีคุณภาพ การแนะนำผลิตภัณฑ์อาหารและเมนูอร่อยๆมากมาย เช่น
ปลาทิพย์ขึ้นบก, ปลาม้วนเต้นระบำ, เต้าหู้ปลาทรงเครื่อง เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้ข่าวสารที่สำคัญของ PFP และยังลุ้นรับของรางวัลมากมายจาก PFP

ใครที่กำลังคิดเมนูอาหารใหม่ๆ ก็ลองเข้าไปชมผลิตภัณฑ์ของ PFP ได้นะคะ เผื่อจะได้ไอเดียแปลกๆใหม่ๆ มาทำทานกันบ้าง รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ เพราะนอกจากจะอร่อยแล้วยังทำง่ายอีกด้วย เรียกได้ว่าครบวงจรกันเลยทีเดียว ถ้าอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมหรืออยากดูเมนูอร่อยๆที่จะทานกันแล้วล่ะก็ คลิกเข้าไปดูเลยค่ะที่ http://www.pfp- pacific.com/index.htm

Relate topics

Comment #1
เทรน
Posted @01-02-2550 20.10 ip : 125...157

อยากได้พ่อแม่ใจดีและครอบครัวที่อบอุ่นครับ อายุ 15 ปี อยากเรียนต่อ ม.5 อยากมีอนาคต อยากเป็นคนที่ท่านรัก และเลี้ยงดู ผมอยากมีคนคอยดูแลครับ
ตอนนี้อดอยากมากๆเลยครับ อยากมีอนาคต 0873043094 อย่าด่าผมครับ